Bài viết Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt”

Nhà thầu phụ (tiếng Anh: Subcontractor) là nhà thầu tham gia thực hiện gói thầu theo hợp đồng được kí với nhà thầu chính.

Bạn đang xem: Subcontract là gì

Nhà thầu phụ (Subcontractor)

Nhà thầu phụ – danh từ, trong tiếng Anh được dùng bởi cụm từSubcontractor.

Nhà thầu phụ là nhà thầu tham gia thực hiện gói thầu theo hợp đồng được kí với nhà thầu chính. Đây là nhà thầu được nhà thầu chính lựa chọn để thực hiện một vài công việc không quan trọng của gói thầu nếu nhà thầu chính trúng thầu.

Nội dung dùng nhà thầu phụ

Việc dùng nhà thầu phụ xuất phát từ mong muốn của cả nhà thầu thầu và cả chủ đầu tư. Đối với nhà thầu chính, dùng nhà thầu phụ sẽ giảm đi áp lực công việc, cùng lúc ấy khả năng tiết kiệm được chi phí.

Bài Nổi Bật  Bishoujo Là Gì - Hoshi Visual Novel

Đối với quốc gia của bên mời thầu, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, khi các nhà thầu trong nước còn Giảm về năng lực kéo theo khả năng thắng thầu rất thấp, việc nhà thầu nước ngoài trúng thầu và dùng nhà thầu trong nước làm nhà thầu phụ sẽ giúp nhà thầu trong nước có việc làm, và dần dần nâng cao năng lực tài chính cũng như kinh nghiệm.

Xem thêm: Pinocchio Là Gì – Pinocchio Phim 1940

một vài quốc gia đưa ra qui định về dùng nhà thầu phụ trong nước như là điều bắt buộc đối với các nhà thầu nước ngoài khi tham gia đấu thầu.

Nhà thầu phụ không tham gia vào quy trình đấu thầu, và không chịu trách nhiệm trực tiếp trước chủ đầu tư về việc thực hiện gói thầu. Tùy điều kiện chi tiết của gói thầu mà bên mời thầu chấp thuận, hoặc không chấp nhận sự tham gia của nhà thầu phụ trong quy trình thực hiện hợp đồng.

Thông thường, đối với những gói thầu tư vấn gồm nhiều công việc khác nhau, bên mời thầu cho phép dùng nhà thầu phụ. Khi đó,giấy tờ mời thầucần qui định rõ liệu các nhà thầu chính có phải nêu chi tiết tên của nhà thầu phụ tronghồ sơ dự thầuhay không, và những bắt buộc tối thiểu mà nhà thầu phụ phải đáp ứng về kinh nghiệm, năng lực.

Xem thêm: Ngân Hàng Thương Mại Là Gì, Phân Loại Ngân Hàng Thương Mại

Bài Nổi Bật  Hardcore Là Gì - Hardcore Nghĩa Là Gì

bắt buộc nhà thầu xác định danh tính nhà thầu phụ trong giấy tờ dự thầy sẽ giúp bên mời thầu đánh giá khả năng thực hiện công việc nếu nhà thầu chính trúng thầu, từ đó giảm thiểu rủi ro trong quy trình thực hiện hợp đồng. Việc dùng nhà thầu phụ nếu không được kiểm soát chặt chẽ khả năng dẫn tới tình trạng “bán hợp đồng”, và làm tác động tới chất lượng thực hiện gói thầu.

vì thế, nhóm chuẩn bị cần thống kê kĩ đặc điểm của gói thầu để đề xuất những công việc của gói thầu, hoặc một tỉ lệ nhất định của tổng giá trị gói thầu được phép dùng nhà thầu phụ để đảm bảo chất lượng. Những gói thầu có qui mô không lớn và đơn giản thường không dùng nhà thầu phụ. (Theo Giáo trình Đấu thầu, NXB ĐH Kinh tế Quốc dân)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Subcontract Là Gì - Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Subcontract Là Gì - Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Subcontract Là Gì - Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Tgtt Là Gì - Câu Hỏi Về những loại Tài Khoản Ngân Hàng

Các Hình Ảnh Về Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt

Subcontract Là Gì - Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Subcontract #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Subcontract #Trong #Tiếng #Việt

Tra cứu kiến thức về Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Subcontract Là Gì – Nghĩa Của Từ Subcontract Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment