Bài viết Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường”

Thiết kế hiện đại sẽ có rất nhiều mẫu giường tích hợp không gian lưu trữ tiện ích. mặc khác, không phải bất kỳ vật dụng nào cũng khả năng để trên đầu giường vì nó gây tác động yếu tố phong thủy nhà ở.

Dưới đây là 5 vật dụng nhớ đừng nên đặt trên đầu giường mà các gia chủ cần nắm vững để tránh gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy ngôi nhà:

1. Chiếc gương soi

một trong số những cấm kỵ phong thủy nhà ở chính là đặt gương nơi đầu giường, đặc biệt là với nhà có người già, trẻ nhỏ hoặc người yếu bóng vía. Bởi khi đặt gương ở nơi này sẽ khiến người nằm ngủ dễ bị giật mình, sợ hãi khi nửa đêm tỉnh dậy nhìn thấy bóng mình trong gương, khiến không thể ngủ lại được, gây ra gây tác động sức khỏe.

Đối với trường hợp đặt gương trên hoặc gần giường mà không thể thay đổi ngay được thì nên dùng tấm vải trùm kín gương lại khi không dùng hoặc khi đi ngủ.

Bài Nổi Bật  Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả

2. Chiếc túi xách

Người người đi làm về mệt thường tiện tay vứt luôn túi xách lên giường, dưới gối hoặc kẽ đầu giường. mặc khác, một trong số những kết quả thống kê khoa học chỉ ra rằng rằng, chiếc túi là một trong số những vật dụng bẩn nhất mà bạn dùng nhiều, thậm chí còn bẩn hơn cả bồn cầu. Bởi, mặt ngoài của chiếc túi chứa vô số những loại vi khuẩn khác nhau gây ra gây tác động sức khỏe của con người.

Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường
Phong thủy đầu giường tác động rất lớn đến tài vận cũng như sức khỏe của gia chủ.

chính vì thế nên việc đặt túi hoặc ví nơi đầu giường cũng chẳng khác nào đang tự rước bệnh vào mình. vì thế, ngay khi về nhà hãy nhớ treo ví lên một khu vực thoáng mát nhất định trong nhà và vệ sinh nhiều cho món đồ này.

3. Bức ảnh của người đã mất

Việc đặt tấm di ảnh của người quá cố trong phòng ngủ, đặc biệt là khu vực đầu giường là một trong số những việc làm rất ngớ ngẩn. Bởi khi ngủ, có những lúc bạn rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mơ nếu nhìn thấy di ảnh của người quá cố sẽ dễ gây ra cảm giác hoảng sợ, thậm chí những người yếu bóng vía còn hay gặp phải hiện tượng bóng đè.

vì thế, tuyệt đối không đặt di ảnh của người quá cố trong phòng ngủ, mà cần phải đặt ở khu vực thanh tịnh, trang trọng trong nhà như phòng thờ.

4. Chiếc đồng hồ

Có rất nhiều người vẫn giữ tập tính đặt đồng hồ báo thức nơi đầu giường để dậy đúng giờ và tiện cho việc sinh hoạt. mặc khác, trong thời khắc mơ màng, bạn khả năng quàng tay tắt ngay báo thức để ngủ tiếp và kết quả là vẫn dậy muộn như thường.

Bài Nổi Bật  Tuổi 1989 hợp với hướng nhà nào?

mặt khác, việc đặt đồng hồ báo thức nhiều dễ khiến bạn bị giật mình, kéo theo căn thẳng, gây ra ra huyết áp cao, ức chế, mỏi mệt, gây ra gây tác động thần kinh và sức khỏe bản thân. Đối với người khó ngủ, tiếng kêu tíc tắc của kim đồng hồ còn khiến họ khó chìm vào giấc ngủ và ngủ không say.

Theo các chuyên gia, bạn nên đặt đồng hồ cách khu vực ngủ nghỉ 1,8m là tốt nhất. Vừa đảm bảo được thời gian sinh hoạt vừa đảm bảo chất lượng giấc ngủ và sức khỏe bản thân.

5. Đặt đồ sắc nhọn dao, kiếm trên đầu giường

Trong phong thủy, dao, kiếm, đồ sắc nhọn đều là những vật mang sát khí. vì thế, nếu đặt ở đầu giường sẽ khiến người ngủ dễ bị nặng đầu, chóng mặt và thường gặp ác mộng.

mặt khác, những vật này để đầu giường lâu ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, tính cách và mối quan hệ xã hội của chủ nhân. Sự ám ảnh về những thứ sắc nhọn cũng khiến tâm tính con người dễ cau có, khó chịu, không được thoải mái.

6. Những con búp bê

Búp bê vốn là đồ chơi gắn liền với con trẻ, nhưng búp bê trong truyền thuyết châu Âu lại là hiện thân của những bé gái xấu số. vì thế, hình ảnh con búp bê thường ẩn chứa những điều không may mắn ở đời sống.

Bài Nổi Bật  Phong thủy phòng thờ – Hướng, vị trí & lưu ý khi thiết kế

Khi nằm ngủ mà nhìn thấy búp bê dễ khiến chủ nhân dễ giật mình, dễ liên tưởng đến những điều kinh dị, gây ra gây tác động chất lượng giấc ngủ.

(Theo ngoisao.vn)

Các câu hỏi về Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường

Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sức #khỏe #sút #tài #vận #tiêu #tán #vì #có #thứ #này #ở #đầu #giường

Tìm thêm tin tức về Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Sức khỏe sa sút, tài vận tiêu tán vì có 6 thứ này ở đầu giường từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment