Bài viết Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính”

Bài viết này giải thích các tệp SWF là gì, cách mở những loại khác nhau mà bạn khả năng có và các chương trình nào khả năng chuyển đổi một tệp thành định dạng video như MP4.

Bạn đang xem: Swf là gì

Tệp SWF là gì?

Tệp .SWF (phát âm là “Swiff”) là tệp Shockwave Flash Movie được tạo bởi chương trình Adobe khả năng chứa văn bản và đồ họa tương tác. Các tệp hoạt hình này thường được dùng cho các trò chơi trực tuyến được chơi trong trình duyệt web.

một vài danh mục của Adobe khả năng tạo tệp SWF. mặc khác, các chương trình phần mềm không phải Adobe khác nhau cũng khả năng tạo các tệp Shockwave Flash Movie, chẳng hạn như MTASC , Ming và SWFTools .

Lưu ý :

Adobe đã chính thức ngừng dùng Shockwave Flash , nghĩa là nó sẽ không còn được phát triển hoặc hỗ trợ. Các công nghệ web khác, như hỗ trợ video HTML5 và hoạt hình CSS3, đã thay thế phần lớn SWF.

SWF là từ viết tắt của Định dạng web nhỏ nhưng đôi khi còn được gọi là tệp Shockwave Flash .

Bài Nổi Bật  Bộ Công An Tiếng Anh Là Gì ? Bộ Công An Trong Tiếng Anh Là Gì

Cách mở tệp SWF

Các tệp SWF thường được phát từ trong trình duyệt web hỗ trợ plugin Adobe Flash Player . Với cài đặt này, một trình duyệt web như Firefox, Edge hoặc Internet Explorer khả năng tự động mở các tệp SWF. Nếu bạn có tệp SWF cục bộ trên máy tính của mình, chỉ cần kéo và thả tệp vào cửa sổ trình duyệt để phát.

Bạn cũng khả năng dùng các tệp SWF trên Sony PlayStation Portable (có firmware 2.71 trở đi), Nintendo Wii và PlayStation 3 và mới hơn. Điều này vận hành tương tự như một trình duyệt máy tính để bàn bằng cách phát tệp SWF khi tải nó từ một trang web.

SWF File Player khả năng chơi các trò chơi SWF miễn phí; dùng menu Tệp > Mở để chọn một tệp từ máy tính của bạn. Một vài người chơi SWF miễn phí khác mà công ty chúng tôi thích bao gồm MPC-HC và GOM Player .

Một trình mở tệp SWF miễn phí cho macOS là SWF & FLV Player . Một cái khác là Elmedia Player , nhưng vì nó chủ yếu là một trình phát đa phương tiện cho các tệp video và âm thanh, nên có lẽ bạn không thể dùng nó để chơi các trò chơi dựa trên SWF.

Xem thêm: Java Spring Là Gì – Spring Framework Cơ Bản

Các tệp SWF cũng khả năng được nhúng trong các tệp PDF và được Adobe Reader 9 hoặc mới hơn dùng.

Tất nhiên, các danh mục của Adobe cũng khả năng mở các tệp SWF, như Animate , Dreamweaver , Flash Builder và After Effects

Cách chuyển đổi tệp SWF

Nhiều trình chuyển đổi tệp video miễn phí khả năng lưu tệp SWF thành các định dạng video như MP4, MOV , HTML5 và AVI , và một vài thậm chí cho phép bạn chuyển đổi tệp SWF sang MP3 và các định dạng tệp âm thanh khác. Một ví dụ tuyệt vời là Freemake Video Converter .

Bài Nổi Bật  Tác Phẩm Văn Học Tiếng Anh Là Gì, Tác Phẩm Văn Học

Một cái khác là FileZigZag , vận hành như một trình chuyển đổi SWF trực tuyến để lưu tệp thành các định dạng như GIF và PNG .

Adobe Animate khả năng chuyển đổi tệp SWF thành EXE để tệp này chạy đơn giản hơn trên các máy tính không cài đặt Flash Player. Bạn khả năng thực hiện việc này thông qua tùy chọn menu Tệp > Tạo máy chiếu của chương trình. SWF Tools là một công cụ chuyển đổi SWF sang EXE thay thế.

Cách chỉnh sửa tệp SWF

Các tệp SWF được biên dịch từ các tệp FLA (tệp Adobe Animate Animation), điều này giúp cho việc chỉnh sửa tệp hoạt hình kết quả không đơn giản như vậy. Thông thường nên chỉnh sửa tệp FLA.

Các tệp FLA là các tệp nhị phân trong đó các tệp nguồn được giữ cho toàn bộ ứng dụng Flash. Các tệp SWF được xây dựng bằng cách biên dịch các tệp FLA này với chương trình tác giả Flash.

Người dùng Mac khả năng thấy Flash Decompiler Trillix hữu ích để chuyển đổi các tệp SWF thành FLA để dịch ngược và chuyển đổi các thành phần khác nhau của tệp SWF và thậm chí không bắt buộc phải cài đặt Adobe Flash.

Một trình chuyển đổi SWF sang FLA mã nguồn mở và miễn phí là Trình dịch ngược Flash miễn phí JPEXS .

Xem thêm: Charter School Là Gì – Bối Cảnh Ra Đời Của Charter School

Thông tin thêm về Định dạng SWF

Phần mềm khả năng tạo tệp SWF luôn được Adobe chấp nhận miễn là chương trình hiển thị thông báo “không có lỗi trong phiên bản Adobe Flash Player công khai mới nhất ” .

mặc khác, trước tháng 5 năm 2008, việc phát các tệp SWF chỉ bị giới hạn ở phần mềm Adobe. Từ thời điểm đó trở đi, Adobe đã loại bỏ tất cả các giới hạn cho cả định dạng SWF và FLV

Bài Nổi Bật  Gbps Là Gì - Tốc Độ Mbps Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Swf Là Gì - File Swf Là File Gì Trên Máy Tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Swf Là Gì - File Swf Là File Gì Trên Máy Tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Swf Là Gì - File Swf Là File Gì Trên Máy Tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính

Swf Là Gì - File Swf Là File Gì Trên Máy Tính

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Swf #Là #Gì #File #Swf #Là #File #Gì #Trên #Máy #Tính

Tham khảo thêm báo cáo về Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Swf Là Gì – File Swf Là File Gì Trên Máy Tính từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment