Bài viết tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công !”

Máy tính không có âm thanh là trường hợp thường nhật, rất thường gặp với người dùng PC, laptop. Ngoài công cụ âm thanh sẵn xuất hiện trong máy tính, bạn nên cài Realtek High Definition Audio Codec để hỗ trợ chất lượng âm thanh. Đây là phần mềm được dùng rất nhiều trên Windows.

Bạn đang xem: tác nhân laptop mất tiêng, không có âm thanh và 8 cách khắc phục

Nếu máy tính không phát âm thanh, bạn cũng thử xem mình có “lỡ tay” làm các thao tác vô hiệu hóa các âm thanh trong win 7 hay không nha. Có rất rất nhiều lý do để máy tính bị mất âm thanh, và TruongGiaThien.Com.Vn sẽ hướng dẫn bạn những cách dễ nhất nhưng đủ để bạn khôi phục âm thanh trên máy tính mình.

1. Kiểm tra jack cắm âm thanh máy tính

Nếu bạn dùng PC, thì bắt buộc bạn phải có 1 loa máy tính kèm theo để phát âm thanh. Hãy kiểm tra lại jack cắm của loa và chắc chắn rằng nó đã được cắm chặt.

*

Nếu dùng Laptop bạn cũng nên kiểm tra lại jack cắm tai nghe. Trên laptop thường chỉ có 2 jack cắm cho tai nghe, jack có biểu tượng tai nghe bạn sẽ jack tai nghe hoặc loa, thường là màu đen hoặc xanh. Jack còn lại là để cắm dây mic thu âm.Jack cắm cho máy tính khá phức tạp, có cả loại 3 jack và 6 jack.

Bài Nổi Bật  Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Là Gì ? Tại Sao công ty Cần Phải Có?

2. Khởi động lại máy tính

Điều sơ đẳng nhất nhưng nhiều người cũng khả năng quên đó là kiểm tra Speaker của Windows, nếu Volume đã tắt hoặc bật quá nhỏ thì bật lại.

*

Nếu không phải do Speaker, bạn nên Reset lại máy tính.

Xem thêm: Take Care Of Là Gì ? Nghĩa Của Từ Take Care Of Trong Tiếng Việt

*

3. Kiểm tra Volume của loa hoặc tai nghe

Rất khả năng bạn đã xoay Volume trên tai nghe hoặc của loa về mức tắt, thử vặn kiểm tra lại để điều chỉnh âm thanh.

*

4. Kiểm tra Driver Audio trên Windows

Chuột phải vào My Computer, chọn Manage. Tiếp theo chọn Device Manager. Card âm thanh thường nhật mà bạn dùng thường là Realtek. Nếu bị thiếu hoặc lỗi Driver âm thanh thì chỉ cần update lại từ trang chủ của nhà sản xuất.

*

5. Cập nhật Driver âm thanh bằng phần mềm

Nếu tất cả cách trên vẫn không thể giúp máy bạn phát âm thanh trở lại, thì bắt buộc bạn phải dùng phần mềm để cài Driver âm thanh.Vì phần lớn người dùng đều không biết mình dùng card âm thanh gì, máy tính bao nhiêu bit, hay vào đâu để download driver. Nên cách tốt nhất là dùng phần mềm để giúp bạn làm tất cả các việc trên.

Nếu máy tính của bạn gặp lỗi gạch chéo đỏ ở biểu tượng loa, tham khảo cách sửa lỗi biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ trên windows 7, 8 để khắc phục lỗi đó.

Bài Nổi Bật  Quy Trình Áp Dụng Chỉ Định Thầu Rút Gọn Là Gì ? Quy Trình Chỉ Định Thầu Rút Gọn

Các phần mềm update Driver đề nghị: Để chắc chắn cho việc cài đặt âm thanh máy tính của bạn thì các bạn khả năng download một vài phần mềm dưới đây.

http://thuthuat.TruongGiaThien.Com.Vn/tai-sao-may-tinh-khong-co-am-thanh-5312n.aspxDownload DriverMaxDownload DriverGenius

Trên đây là các cách hỗ trợ bạn kiểm tra máy tính khi không có âm thanh. mặt khác bạn cũng khả năng dùng những phần mềm bằng cáchcập nhật Driver tự động bằng Driver Easy để sửa lỗi không có âm thanh trên máy tính bạn.

Các câu hỏi về tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công !


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Bản Lĩnh Là Gì - Nghị Luận Xã Hội Về Bản Lĩnh Sống

Các Hình Ảnh Về tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công !

Nguyên Nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công !

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nguyên #Nhân #Laptop #Mất #Tiêng #Không #Có #Âm #Thanh #Và #Cách #Khắc #Phục #Thành #Công

Tìm thêm dữ liệu, về tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về tác nhân Laptop Mất Tiêng, Không Có Âm Thanh Và 8 Cách Khắc Phục Thành Công ! từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment