Bài viết Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy”

Thiết kế nhà ở, đặc biệt là biệt thự, ngoài đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sở thích cá nhân thì phong thủy cũng là điểm khá quan trọng, gây tác động tài vận của gia chủ.

Dưới đây là những bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy mà các gia chủ khả năng tham khảo:

Đầu tiên, cần hoạch định biệt thự hợp phong thủy dựa trên địa thế khu đất, từ đó lập đồ hình tính toán phong thủy cho toàn bộ công trình.

Tiếp đến là xác định vị trí cửa và cổng. Đây được xem là nút thắt đầu tiên cần phải giải quyết khi thiết kế mặt bằng công trình.

Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, thế và hướng sẽ tác động tới 50% toàn cục phong thủy nhà ở; cửa chính tác động 10%. Cửa chính ở tầng 1 đi từ phòng khách ra phương Đông được xem là phù hợp phong thủy nhất.

Xét theo phong thủy Bát trạch thì cửa này thuộc cung phúc đức (tốt), cửa ra vào và sảnh đón khách hướng về phương Nam có phương vị là Thiên y và nằm trong sơn “tấn tài” của 24 sơn hướng.

Còn tính theo Huyền không Phi tinh ở vận 8 thì cửa ở phương Đông có bộ sao vận sơn hướng là 6-3-4, là bộ sao ở thế bình; ở vận 9, có bộ sao vận sơn hướng là 7-9-9 tức là thế nhà song tinh đáo hướng, là thế nhà vượng.

Sảnh và cửa nhà đặt ở phương Nam, có bộ sao vận sơn hướng là 3-6-1, vượng theo phong thủy trong vận 8, đến vận 9 chuyển thành bộ sao 4-6-3 là bộ sao bình.

Bài Nổi Bật  Xác định chiều cao bàn bếp theo phong thủy, phù hợp với phụ nữ Việt

Theo sự tính toán này thì xét về cả 2 trường phái Bát trạch và Huyền không thì hai cửa của biệt thự này đều tốt về mặt phong thủy.

Thứ ba: Bố trí các phòng chức năng cũng như các không gian kiến trúc của biệt thự theo phương vị tốt xấu ở trên đồ hình phong thủy.

Thứ tư: Lên phương án thiết kế mặt bằng kiến trúc các tầng sao cho hợp lý dựa trên cơ sở đồ hình phong thủy.

Thứ năm: Tính toán ngũ hành phong thủy của các thành viên trong gia đình, từ đó tìm vị trí đặt giường tốt cho từng người.

Đối với phong thủy bếp nấu, tuyệt đối không được đặt ở vị trí nằm dưới vệ sinh và giường ngủ. Hướng giường ngủ phải hợp theo Bát trạch, tọa ở phương vị tốt theo Loan đầu – Huyền không – Dương trạch Tam yếu – Tam hợp… Bếp nấu chiếm 10% trong phong thủy nhà ở.

Về giường ngủ cần phải tính toán ngũ hành bản mệnh của người dùng. Vị trí giường ngủ cũng chiếm 10% phong thủy nhà ở. Nếu ngũ hành bản mệnh hợp với vị trí giường ngủ thì phong thủy của người dùng sẽ rất vượng.

Khi đã chọn được vị trí cho các mục như cửa chính, bếp, giường ngủ, phòng khách, phòng ăn, chúng ta sẽ bố trí khu vực vệ sinh và cầu thang ở các vị trí còn lại.

Thứ sáu: Chỉ khi đặt toàn bộ mặt bằng công năng các tầng vào đồ hình phong thủy thì chúng ta mới thấy được sự hợp lý của kiến trúc và tốt về phong thủy như thế nào.

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp theo tuổi Quý Hợi mang đến tài lộc

Thứ bảy: Thực hiện trấn phong thủy ngoại cục cho sân vườn và nội cục cho từng không gian sinh hoạt bên trong dựa theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long. chi tiết, Thủy trấn gồm có hồ cá, bể cá, bể nước, bể phốt, bồn nước mái; Mộc trấn là các vị trí trồng cây trong nhà; Thổ trấn là khu vực đặt non bộ và đá phong thủy; Kim trấn là khu đặt cột đèn bằng kim loại ở ngoài nhà, két sắt, vị trí treo chuông gió – hồ lô – kỳ lân – tỳ hưu bằng đồng; Hỏa trấn là vị trí đặt bếp ga, bếp từ, lò hóa vàng mã.

Thứ tám: Phải tính toán các vị trí đặt khu vực sinh hoạt trong nhà tốt theo phong thủy 24 sơn và 72 long, ví dụ như nhớ đừng nên đặt vị trí ban thờ vào sơn Dần – Thân – Tỵ – Hợi nếu chủ nhân là người tuổi Dần…

Thứ chín: Xem lại bản phối cảnh công trình đã duyệt để xem xét xem có cần chỉnh sửa lại chi tiết nào của công trình hay không. Xem xét xem vị trí của cửa đi và cửa sổ nào thịnh để mở nhiều, cửa nào không thịnh mà chỉ có công dụng làm đẹp cho công trình. cùng lúc ấy cũng cần phải tính toán đến đường nét và hình khối công trình sao cho hợp phong thủy.

Thứ mười: Hoàn tất giấy tờ thiết kế kỹ thuật thi công biệt thự. Cần giám sát kỹ lưỡng quy trình thi công để đảm bảo công trình đúng như thiết kế và phong thủy nhà ở đã tính toán trước đó.

Bài Nổi Bật  Đặt tượng đúng phong thủy giúp tăng vận khí nhà ở

(Theo Báo Đầu tư Bất động sản)

Các câu hỏi về Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy

Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tài #vận #hanh #thông #nhờ #nắm #vững #các #bước #thiết #kế #biệt #thự #hợp #phong #thủy

Tra cứu dữ liệu, về Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Tài vận hanh thông nhờ nắm vững các bước thiết kế biệt thự hợp phong thủy từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment