Bài viết Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực”

Sách ebook Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF/EPUB/PRC/AZW/MOBI miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn khả năng đọc trực tiếp trên web. Sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? thuộc thể loại Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?, được viết bởi tác giả: Jeffrey Pfeffer.

Bạn đang xem: Quyền lực- vì sao người có kẻ không? epub

Bạn đang xem: Quyền lực vì sao người có kẻ không ebook

*

Vì lý do bản quyền mà hiện nay ebooks Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? đã bị gỡ đường link download. Bạn khả năng đọc thử nó tại đây:

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Đang chờ nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Quyền lực – Vì sao người có kẻ không là một trong số những cuốn sách hiếm hoi chỉ cho bạn những cách thức để vươn tới quyền lực. Những điều được viết trong cuốn sách này khả năng khiến bạn sửng sốt bởi sự thắng thẳn đến kinh ngạc của nó. Cuốn sách chỉ ra rằng, một trong số những sai lầm lớn nhất của bạn là cho rằng biểu hiện tốt trong công việc là vật bảo chứng cho khả năng thăng tiến đến vị trí quyền lực. Sai lầm thứ hai là cho rằng “đời có nhân quả”, chỉ cần mình làm tốt, mọi sự sẽ đâu vào đó. Thực tế không hẳn vậy. Glenda là nhà điều hành sản xuất tài năng, đã làm việc cho ông chủ của mình trong hơn một thập kỷ, di chuyển khắp thế giới để vực dậy một cách kỳ diệu các nhà máy lâm vào cảnh điều kiện. Bảng đánh giá công việc của cô rất tốt và cô nhiều nhận được những lời khen ngợi và tiền thưởng.

Bài Nổi Bật  Ngành Hàng Tiếng Anh Là Gì, Cơ Hội Việc Làm Trong Tương Lai

Xem thêm: ‘ At Your Service Là Gì ? Trong 2021 Trong 2021 In/At Your Place, On/At Your End

Nhưng trong nhiều năm liền, cô không được thăng chức, và Glenda tìm ra tác nhân: các nhà quản lý cấp cao cho rằng cô cực kỳ hiệu quả ở vị trí hiện nay. Họ không muốn mất đi năng lực của cô trong vai trò đó. Vì thế, biểu hiện tốt không hẳn đã là vật bảo chứng, đôi khi còn là rào cản trên con đường tiến tới quyền lực của bạn.

Trích đoạn:

Vì sao bạn nên muốn có quyền lực

Đạt được và duy trì quyền lực không phải chuyện đơn giản. Bạn cần cẩn trọng,mưu trí, kiên cường, tỉnh táo và sẵn sàng chiến đấu khi rất cần thiết. Như trong câu chuyện của Beth, thế giới đôi khi không phải là một nơi tốt đẹp và công bằng, và khi Anne đạt được vị trí mong muốn, cô phải nỗ lực hơn nữa và phải thể hiện sự kiên nhẫn cũng như tính bền bỉ – để gắn kết với những người lúc đầu không tôn trọng khả năng của cô. Vậy tại sao lại không rời xa quyền lực, cúi thấp đầu và nhận bất cứ thứ gì mà cuộc sống quăng cho bạn?

Trước tiên, việc có sức mạnh liên quan tới việc sống lâu và sống khỏe. Khi Michael Marmot kiểm tra tỉ lệ tử vong do bệnh tim ở công chức Anh, ông nhận thấy một sự thật thú vị: vị trí hoặc cấp bậc của người công chức càng thấp, nguy cơ tử vong theo tuổi càng cao. Tất nhiên, có nhiều thứ thay đổi ngay cùng với vị trí của một người trong thứ bậc của một tổ chức, bao gồm cả tác động của việc hút thuốc, tập tính ăn uống… mặc khác, Marmot và các đồng nghiệp của ông nhận thấy chỉ khoảng 1/4 thay đổi ngay quan sát được về tỉ lệ tử vong là do những khác biệt có liên quan tới thứ bậc về hút thuốc, cholesterol, huyết áp, béo phì và vận động cơ thể. Điều quan trọng là quyền lực và vị thế xã hội – những thứ đem lại cho con người quyền kiểm soát lớn hơn đối với môi trường làm việc của mình. các thống kê đều chỉ ra rằng mức độ kiểm soát công việc, chẳng hạn như quyền quyết định và quyền tự do dùng các kỹ năng của một người, dự báo được tỉ lệ mắc và nguy cơ tử vong từ bệnh động mạch vành không quá tối thiểu 5 năm tiếp theo. Trên thực tế, mức độ kiểm soát công việc và vị thế xã hội của một người chịu trách nhiệm cho thay đổi ngay về tỉ lệ tử vong do bệnh tim nhiều hơn so với các yếu tố sinh lý khác như béo phì hay huyết áp.

Bài Nổi Bật  Oni Chan Là Gì - Cách Xưng Hô Trong Gia đình Nhật Bản

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hànhThái HàTác giảJeffrey PfefferNgày xuất bản03-2016Kích thước15.5 x 24 cmLoại bìaBìa mềmSố trang281SKU2421627015624Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Các câu hỏi về Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực

Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tải #Về #Quyền #Lực #Vì #Sao #Người #Có #Kẻ #Không #Epub #Tải #Sách #Quyền #Lực

Tìm thêm thông tin về Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Tải Về Quyền Lực- Vì Sao Người Có Kẻ Không? Epub Tải Sách Quyền Lực từ web Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  đú nghĩa là gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment