Bài viết TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN”

Xem thêm:

Video về tầm quan trọng của Huyền Quan

Để xác hoạch định phong thủy nào tốt cho bạn, trước tiên bạn cần tìm hiểu số Kua của bạn, được tính theo ngày sinh của bạn (chủ yếu là năm sinh) và nam hay nữ. Sau khi biết điều này, bạn khả năng tìm ra hướng tốt nhất của mình và áp dụng những hướng tốt lành này vào nhà hoặc văn phòng của bạn để tăng vận may về sự giàu có, sức khỏe, tình yêu và sự phát triển cá nhân.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN

phong thủy

Tầm quan trọng của phong thủy trong nhà ở 

Xem thêm:

Theo phong thủy toàn tập, “phong thủy” được hiểu là “một bộ môn khoa học về môi trường sống và có nguồn gốc hình thành thật đơn giản… Trong Phong thủy còn chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể”

phong thủy trong nhà ở

Theo các nhà nghiên cứu về bộ môn khoa học phong thủy cho biết dù ít hay nhiều phong thủy đều có ảnh hưởng nhất định đến tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người trong chúng ta. Vậy phong thủy trong nhà ở ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ và các thành viên trong gia đình?

Phong thủy trong nhà ở ảnh hưởng đến vận mệnh

Phong thủy trong nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình thông qua ngũ hành. Trong 4 phương 8 hướng của ngôi nhà thì nhất định có một hướng hợp phong thủy. Vì thế cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được hướng thích hợp. Bởi nếu chọn không đúng có thể dẫn đến một số vận hạn cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình.

phong thủy trong nhà ở

Trường hợp chọn không đúng hướng: Sự nghiệp gia chủ lụi bại, sức khỏe đi xuống, thậm chí có người mất. Trường hợp chọn đúng hướng phong thủy: gia chủ có sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, tránh ốm đau, bệnh tật…

Bài Nổi Bật  Lựa chọn cây trồng trước nhà vừa đẹp, vừa hợp phong thủy

Ngoài ra thì hướng ngôi nhà còn ảnh hưởng đến lưu thông không khí bên trong. Ảnh hưởng đến quá trình sinh sống, làm việc và học tập của mỗi thành viên. Nếu ngôi nhà thoáng khí, thoải mái nhất định sẽ là môi trường tốt cho các con chuyên tâm học hành, bố mẹ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc đầy mệt nhọc bên ngoài.

Phong thủy nhà ảnh hưởng đến tài lộc

Phong thủy nhà không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn. Phong thủy của ngôi nhà tốt, sẽ giúp xua đuổi tà ma, hậu vận xấu, tăng vượng khí với nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Ngược lại phong thủy nhà xấu, sẽ khiến tài lộc tiêu tan, tiền tài thất thoát.

Ngoài ra thì màu sắc ngôi nhà, đồ nội thất, đồ trang trí cũng là nhân tố phong thủy, ảnh hưởng chi phối tài lộc của gia chủ.

Vì thế chủ nhà nên chọn những gam màu phù hợp với ngũ hành của gia chủ, để có thể cân bằng, hỗ trợ, điều hòa âm – dương trong nhà, hút vượng khí, tránh âm khí,…. Hướng đến không gian nhà ở thu hút tiền tài, hậu vận tốt cho các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng bởi phong thủy ngôi nhà. Nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người hiện nay là không khí, nước và gió. Với vị trí vượng khí, mạch nước xuyên suốt và gió vừa đủ, tạo môi trường lý tưởng cho cả gia đình cùng nhau chung sống.

phong thủy trong nhà ở

Khi sống trong một môi trường tốt, phù hợp với bản thân, chắc chắn con người sẽ luôn tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày. Vì thế hãy chọn một vị trí cân bằng phong thủy để mang niềm vui và bình an đến cho chính mình và các thành viên trong gia đình.

MỐI QUAN HỆ GIỮA TÁM HƯỚNG VÀ SỐ KUA

Xem thêm:

Như chúng ta đã biết, có tám hướng. Trong Phong thủy, họ được chia thành hai nhóm: Nhóm Đông và Nhóm Tây, trong đó mỗi hướng có một vài Kua tương ứng (Số Gua).

Bài Nổi Bật  Ngày, giờ tốt xấu nhập trạch tháng 1-2021 theo tuổi 12 con giáp

● Nhóm Đông: 1 (Bắc), 3 (Đông), 4 (Đông Nam), 9 (Nam); ● Nhóm Tây: 2 (Tây Nam), 5 (nam Tây Nam, Đông Bắc nữ), 6 (Tây Bắc), 7 (Tây), 8 (Đông Bắc)

Những người thuộc nhóm Đông nên tránh các hướng trong nhóm Tây và những người đó trong nhóm Tây nên tránh các hướng trong nhóm Đông. Các hướng dẫn trong cùng một nhóm của anh ấy đều là những người may mắn.

phong thủy
CÁCH TÍNH SỐ PHONG THỦY KUA?

Số Kua cho Nam:

1. Thêm hai số cuối của năm sinh của bạn. Nếu là 0, dùng 10 thay thế.

2. Sau đó, trừ 1 từ số bạn nhận được nếu bạn được sinh ra trước Tết Nguyên đán Trung Quốc. (đơn giản chỉ cần dùng lịch Trung Quốc để kiểm tra xem sinh nhật của bạn có trước Tết không). Nếu được sinh ra sau Tết Nguyên đán Trung Quốc, chỉ cần bỏ qua bước này và tiếp tục.

3. Vì kết quả cần một chữ số, nếu bạn đã có một chữ số, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu nó chứa hai số, bạn cần thêm các số bạn nhận được với nhau.phong thủy

4. Nếu bạn sinh trước năm 2000, hãy trừ đi một chữ số bạn nhận được từ 10. Nếu bạn sinh sau năm 2000, hãy trừ đi một chữ số từ 9. Nếu kết quả là một chữ số kép, sau đó thêm các chữ số để có được một chữ số . Sau đó, bạn nhận được số Kua của bạn cuối cùng.

Số Kua cho Nữ:

1. Thêm hai số cuối của năm sinh của bạn. Nếu là 0, dùng 10 thay thếủy2. Sau đó, trừ 1 từ số bạn nhận được nếu bạn được sinh ra trước Tết Nguyên đán Trung Quốc. (đơn giản chỉ cần dùng lịch Trung Quốc để kiểm tra xem sinh nhật của bạn có trước Tết không). Nếu được sinh ra sau Tết Nguyên đán Trung Quốc, chỉ cần bỏ qua bước này và tiếp tục. pong thủy3. Vì kết quả cần một chữ số, nếu bạn đã có một chữ số, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, bạn cần thêm hai chữ số với nhau để có được.4. Nếu bạn sinh trước năm 2000, hãy thêm 5 vào một chữ số. Nếu bạn sinh sau năm 2000, hãy thêm 6 thay thế. Nếu kết quả là một chữ số kép, sau đó thêm các chữ số để có được một vài có một chữ số. Bây giờ, bạn nhận được số Kua của bạn cuối cùng.

phong thủy

Lấy một người đàn ông sinh ngày 16/1/1982 làm ví dụ. Công thức là:

● 8 + 2 = 10 ● Khi Tết Nguyên đán 1982 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1 năm 1982, ngày sinh của anh ấy là trước Tết: 10-1 = 9 ● 10-9 = 1 Kết quả: 1 là Số Kua cho người đàn ông.phong thủy

Bạn muốn tìm số kua của bạn một cách nhanh chóng mà không cần thực hiện bất kỳ tính toán nào?

phong thủy

BIỂU ĐỒ HƯỚNG DẪN PHONG THỦY

Xem thêm:

Bài Nổi Bật  Những điều cần biết về hướng và phương vị khi động thổ xây dựng

Sau khi bạn tính toán và nhận biết số Kua của bạn là gì, hãy dùng hai biểu đồ Chỉ dẫn Phong thủy sau đây để tìm ra các hướng tốt lành và kém đúng mực của bạn.

Biểu đồ chỉ dẫn phong thủy tốt lành

Theo các thầy phong thủy, mỗi hướng may mắn khả năng đem lại cho bạn may mắn ở một khía cạnh xác định. Ví dụ: Bằng cách ngủ với đầu chỉ vào hướng sức khỏe may mắn của bạn, bạn sẽ được ban phước với một tình trạng thể chất tốt.

phong thủy
Biểu đồ hướng dẫn phong thủy không thể tránh khỏi

Giấc ngủ của bạn bằng cách đối mặt hoặc cửa trước phải đối diện với những hướng không may mắn sau đây, bạn khả năng bị bệnh, tử vong, cướp, mất tiền hoặc danh tiếng và nhiều vấn đề bất ngờ. vì thế, nếu bạn thấy cuộc sống của mình không suôn sẻ chút nào, hãy kiểm tra xem bạn đã ngủ sai hướng trong một thời gian khá dài hay làm việc bằng cách đối diện với một hướng xấu.

phong thủy

Lưu ý:

Bad Luck: nói đến những điều như tai nạn, rủi ro, bệnh tật, vv

Năm Ghosts: nói đến vụ cướp, trộm cắp, hỏa hoạn, cãi vã, vv phong thủy6 Killing: nói đến bệnh tật, tử vong, mất uy tín, sự giàu có và con cháu. Tổng thiệt hại : nói đến mất tiền, phá sản, v.v.

Xem thêm:

Các câu hỏi về TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TẦM #QUAN #TRỌNG #CỦA #PHONG #THỦY #TRONG #NGÔI #NHA #BAN

Tra cứu thêm thông tin về TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG NGÔI NHÀ BẠN từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment