Bài viết Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy”

Trong thiết kế hiện đại, các gia đình thường dùng nhiều màu sắc để trang trí cho căn bếp nấu, nhằm tạo phong cách riêng cũng như sự hứng khởi cho người nội trợ. Song, không phải gia chủ nào cũng nắm rõ quy tắc lựa chọn màu tủ bếp hợp phong thủy.

Để chọn được màu tủ bếp hợp phong thủy, gia chủ khả năng tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Nam

Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy

Theo khoa học phong thủy, đây là một trong số những vị trí tủ bếp tốt nhất cho nhà ở, bởi nó phù hợp với nguồn năng lượng Hỏa của khu vực phía Nam. Đối với bếp nấu đặt tại khu vực phía Nam ngôi nhà thì màu sắc tủ bếp hợp phong thủy là đỏ tươi, vàng, cam. và cạnh đó, cũng khả năng dùng các gam màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây hoặc Thổ như màu nâu để trang trí tủ bếp. Còn những màu như xanh nước biển hay đen cần tránh dùng nhiều cho tủ bếp đặt ở vị trí phía Nam khu vực nấu nướng trong nhà.

Bài Nổi Bật  Án gian thờ là gì? Ý nghĩa tâm linh bạn cần phải biết

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây Nam

Vị trí Tây Nam cũng khá tốt để đặt tủ bếp, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân ngôi nhà. Bởi, bếp nấu thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương sinh với hành Thổ của khu vực phía Tây, vốn là vị trí tượng trưng cho tình yêu và hô nhân. Vậy nên với những người độc thân đang muốn tìm kiếm tình yêu và hôn nhân thì nên kích hoạt nguồn phong thủy tốt tại khu vực tủ bếp hướng Tây Nam bằng cách dùng những gam màu rực rỡ như đỏ tươi, vàng, cam, màu tím, hồng để trang trí. Lưu ý, những gam màu như trắng, xám, xanh, đen sẽ không phù hợp cho tủ bếp đặt tại điểm này.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây

Tủ bếp nằm ở phía Tây vốn thuộc hành Kim, khả năng khiến yếu tố Hỏa của căn bếp bị suy yếu, vì thế chủ nhà cần để ý nhiều hơn đến việc lựa chọn màu sắc trang trí. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là nhớ đừng nên lựa chọn những gam màu thiên về mệnh Hỏa như đỏ, tím để trang trí tủ bếp, mà chỉ nên tập trung vào các màu sắc thuộc hành Thổ như trắng sáng, xám, màu đất.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây Bắc

Vị trí Tây Bắc cũng thuộc hành Kim như phía Tây. mặt khác, điểm này còn thuộc cung Càn, vốn đại diện cho người phái mạnh của gia đình, vì thế việc đặt bếp nấu tại điểm này cần phải rất cẩn trọng. Những gam màu thích hợp để trang trí cho tủ bếp tại khu vực này là nâu đất, trắng, xám, cần tránh các gam màu như tím, đỏ, đen, xanh dương…

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Bắc

Tủ bếp ở khu vực phía Bắc vốn thuộc hành Thủy, vì thế cách chọn màu trang trí cho tủ bếp tại điểm này cần phải tăng cường yếu tố Thủy như xanh, đen, xám, trắng. Cùng với đó, bạn cũng cần lựa chọn những gam màu giúp tạo sự cân bằng giữa các màu thiên về hành Thủy và Hỏa bằng cách dùng màu xanh lam, đen, xám và trắng để tạo điểm nhấn. mặt khác, bạn cũng khả năng tạo sự cân bằng về mặt phong thủy cho căn bếp phía Bắc bằng việc dùng tủ bếp có các gam màu thuộc yếu tố Kim như trắng, xám.

Bài Nổi Bật  Làm thế nào để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt?

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông Bắc

Vốn thuộc hành Thổ nên việc lựa chọn màu tủ bếp hợp phong thủy cho khu vực Đông Bắc cũng tương tự như như khu vực Tây Nam. Theo đó, những gam màu phù hợp với tủ bếp tại khu vực này là đỏ, vàng óng hoặc các màu thiên về hành Thổ. mặc khác, nên Giảm dùng những gam màu như đen, xanh đậm, trắng, xám để trang trí tủ bếp cho khu vực này.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông

Phía Đông của ngôi nhà vốn thuộc hành Mộc, vì thế việc lựa chọn màu sắc trang trí cho tủ bếp cần rất Giảm các gam màu thiên về yếu tố Hỏa hoặc Kim, cần tập trung vào các màu thuộc hành Thổ và Mộc như xanh lá cây, xanh nhạt, nâu.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông Nam

Vốn thuộc hàng Mộc nên việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho tủ bếp ở phía Đông Nam cũng tương tự như ở phía Đông. Theo đó, nên tránh dùng nhiều các gam màu đỏ và trắng, cần tập trung nhiều vào các vật phẩm và màu sắc thiên về yếu tố Mộc tại đây. Những bức tranh, ảnh về chủ đề trái cây, rau quả, những loại thảo mộc hoặc hoa tươi rất phù hợp để trang trí cho căn bếp ở khu vực Đông Nam, vốn là khu vực tượng trưng cho tài lộc trong nhà.

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Tân Sửu rước tài lộc

Lựa chọn màu tủ bếp ở khu vực trung tâm

Khu vực trung tâm của căn bếp thuộc về yếu tố Thổ giống như khu vực Tây Nam và Đông Bắc. vì thế, bạn nên lựa chọn những gam màu trang trí thiên về Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như: đỏ, tím, cam, nâu… để kích hoạt năng lượng phong thủy tốt cho khu vực này. mặt khác, cần Giảm các màu thiên về hành Kim như trắng, xám và hành Thủy như xanh dương và đen để trang trí cho tủ bếp nằm ở trung tâm.

(Theo ThanhnienViet)

Các câu hỏi về Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy

Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tăng #thêm #tài #lộc #nhờ #chọn #màu #tủ #bếp #hợp #phong #thủy

Xem thêm tin tức về Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment