Bài viết Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome”

Nhiều người cho rằng Chrome Software Reporter là tác nhân gây ra ra full CPU. Bài viết sẽ giải thích chi tiết và cung cấp hai cách để tắt vĩnh viễn công cụ này.

Bạn đang xem: Software reporter tool là gì

*

Chrome Software Reporter là gì?

Đa phần người dùng thông thường bị lừa cài đặt phần mềm độc hại từ Internet. vì thế, Chrome bị lây nhiễm bởi các tiện ích mở rộng và phần mềm độc hại làm thay đổi ngay công cụ tìm kiếm, thêm thanh công cụ, thay thế tab mới bằng trang web tùy chỉnh kèm theo rất nhiều quảng cáo và chuyển hướng từ mọi góc. Tất cả những thay đổi ngay này đã khiến Chrome vận hành không bình thường. Để đối phó với vấn đề này, Chrome cung cấp công cụ Software Reporter quét các chương trình đã cài đặt trên máy tính của bạn trong nền và loại bỏ các chương trình có hại. Về cơ bản, Software Reporter vận hành như phần mềm chống vi-rút, nhưng phạm vi của công cụ chỉ giới hạn để Chrome vận hành trơn tru.

Người dùng đã báo cáo rằng Chrome Software Reporter liên tục chạy nền và chiếm nhiều tài nguyên CPU (khoảng 30-60%) ngay cả khi PC không thực hiện tác vụ nặng. Một người dùng đã đăng vấn đề này lên Twitter và thấy rằng Chrome thậm chí còn quét các tệp trong thư mục Documents. Rõ ràng là công cụ này đang quét toàn bộ đĩa cứng bao gồm các tệp cá nhân, Windows Registry, vì thế làm tăng mức dùng CPU.

Bài Nổi Bật  Table Of Contents Là Gì

I was wondering why my Canarytoken (a file folder) was triggering & discovered the culprit was chrome.exe. Turns out
googlechrome quietly began performing AV scans on Windows devices last fall. Wtf m8? This isn’t a system dir, either, it’s in Documents pic.twitter.com/IQZPSVpkz7

— Kelly Shortridge (

Để trấn tĩnh những lo ngại, Justin Schuh – giám đốc kỹ thuật của Chrome Safety, đã trả lời bài Twitter trên rằng đó chỉ là quét tất cả nội bộ và Chrome không tải siêu dữ liệu của các tệp và thư mục lên trên đám mây. Mặc dù vậy, Chrome nên bắt buộc người dùng lựa chọn một cách rõ ràng trước khi quét toàn bộ đĩa cứng. mặt khác, việc công cụ Chrome Software Reporter dùng nhiều CPU là một vấn đề lớn đối với mọi người dùng, ngay cả đối với những PC có cấu hình mạnh. Ít nhất Chrome nên có một tùy chọn để tắt quét nền cho người dùng khả năng tự quản lý PC của họ.

Cách vô hiệu hoá thủ công Chrome Software Reporter

Có hai cách chúng ta khả năng đơn giản chặn Chrome Software Reporter chạy nền. Cách đầu tiên là chúng ta khả năng xóa quyền kế thừa của thư mục Software Reporter để Chrome mất quyền truy cập vào công cụ. Phương pháp thứ hai là can thiệp trong Registry. Phương pháp đầu tiên sẽ đủ để dừng việc quét nền lại.

Lưu ý: Không khuyến khích tắt Chrome Software Reporter cho người dùng thông thường trừ khi công cụ tác động nghiêm trọng đến hiệu suất.

Cách 1. Xóa quyền kế thừa

Bước 1. Mở File Explorer → Ổ đĩa C. Tiếp theo, nhấp vào mục View và chọn ô Hidden items. Việc này sẽ giúp bạn truy cập các thư mục ẩn.

Bài Nổi Bật  Snr Là Gì - Từ Điển Anh Việt Signal To Noise Ratio Là Gì

Xem thêm: Do1 Là Tổ Hợp Môn Gì – Các Ngành Học Xét Tuyển Khối D01

*

Bước 2. Mở thư mục User và chuyển đến thư mục người dùng của bạn (ví dụ tên tài khoản PC của bạn là anhmon thì tên thư mục người dùng sẽ tương ứng). Sau đó vào theo đường dẫn:

AppData -> Local -> Google -> Chrome -> User Data

*

*

*

Bước 5. Trong cửa sổ Advanced Security Settings for SwReporter, nhấn vào nút Disable Inheritance. Sau đó click chuột vào dòng Remove all inherited permissions from this object.

Cách 2. Can thiệp trong Registry

Bước 1. Nhấn phím Windows 1 lần và nhập registry vào ô tìm kiếm. Bây giờ, chọn Run as administrator.

Bước 2. Sao chép đường dẫn bên dưới và dán vào thanh địa chỉ Registry và nhấn enter.

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREGoogleChrome

Bước 3. Trong thư mục Chrome, nhấn chuột phải vào khoảng trống và chọn New. Chọn DWORD (32-bit) value.

Bước 4. Đặt tên là ChromeCleanupEnables. Nhấn đúp vào dòng mới tạo và nhập 0 vào ô Value data. Sau đó bấm OK.

Bước 5. Tiếp tục tạo một DWORD (32-bit) Value mới tương tự bước 3 với tên ChromeCleanupReportingEnabled. Nhập 0 vào ô Value data.

Bước 6. Bây giờ hãy đóng Registry và khởi động lại máy tính. Lần này, Chrome Software Reporter sẽ bị vô hiệu hóa và không còn chạy trong nền.

Trần Kiên

Làm thế nào để truy cập mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android?

Cách truy cập một vài trang web bị chặn mà không cần cài ứng dụng thứ ba trên Android

Cách ngăn trang web đưa ra bắt buộc truy cập thông báo trên trình duyệt

Hướng dẫn tắt bài viết được đề xuất trong Chrome trên Android

Bài Nổi Bật  Vnds Là Gì - Cẩm Nang Giày Sneaker Và Thời Trang Streetwear

Các câu hỏi về Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome

Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Trên Chrome

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tất #Tần #Tật #Về #Software #Reporter #Tool #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Cách #Sử #Dụng #Trên #Chrome

Tham khảo báo cáo về Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Tất Tần Tật Về Software Reporter Tool Là Gì ? Hướng Dẫn Cách dùng Trên Chrome từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment