Bài viết ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở”

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh vai trò của nó trong công việc làm nông, cùng lúc ấy cũng ám chỉ tới sự nghiệp của người đàn ông. 

Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì thế biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

công dụng, ý nghĩa con trâu trong phong thủy

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt qua những điều kiện trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

không những chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn khả năng trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân. 

Những ai muốn sự nghiệp phát triển,đặc biệt là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì một bức tượng trâu phong thủy là rất nên có. 

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc buôn bán đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở công ty giúp đẩy nhanh vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững. 

Bài Nổi Bật  Cách trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy

Tuy công dụng của trâu phong thủy là vô cùng to lớn nhưng không phải ai cũng hợp với dùng tượng trâu. 

Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, nhất là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khí đó, người tuổi Mùi nhớ đừng nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu phong thủy hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa, nếu dùng đúng phương pháp khả năng giúp công việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực, khắc chế nhược điểm trong tính cách của những người mệnh này, giúp họ bình tĩnh xử lý các tình huống trong công việc.

'Tất tần tật' về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Cách chọn trâu phong thủy 

Trâu vàng phong thủy giá thường cao hơn trâu đồng phong thủy nhưng mang Kim khí, năng lượng mạnh nhất, giúp vượng khí, sinh lộc cho gia chủ. Bạn nên tham khảo những nơi bán trâu vàng phong thủy đẹp giá tốt để có lựa chọn phù hợp.

Với con trâu phong thủy bằng đồng thì nếu có điều kiện nên dát vàng bên ngoài để tạo vầng hào quang xung quanh. Trâu bằng gốm thì nên chú ý đặt đúng vị trí, tránh  xung sát. mặt khác, tượng trâu phong thủy bằng đá, đá phong thủy hình con trâu, trâu ngọc phong thủy  cũng tốt và thể hiện vị thế của gia chủ.

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Không dùng trâu phong thủy bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc mà trâu thuộc Thổ là khắc nhau, tượng trâu gỗ phong thủy sẽ không có năng lượng gì để khả năng hỗ trợ gia chủ. Cũng nhớ đừng nên chọn trâu có hình thù kỳ dị, khiến phong thủy trở nên xấu hơn.

Bài Nổi Bật  Bật mí 10 tuổi xây nhà năm 2020 mang đến phú quý

Tốt nhất nên chọn trâu phong thủy đẹp dáng hơi gò xuống, tượng trưng cho sự chắc chắn, nhớ đừng nên chọn dáng đứng thẳng. 

Bạn khả năng sẽ bắt gặp những bức tượng trâu phong thủy ngẩng đầu hoặc cúi đầu, mỗi kiểu mang ý nghĩa khác nhau. đầu trâu phong thủy mà ngẩng lên tượng trưng cho sự bình tĩnh, không tranh đấu với ai nhưng có ý chí phấn đấu đạt mục tiêu theo năng lực của mình. Trâu cúi đầu thể hiện sự khiêm nhường, nhẫn nại, tạo dựng mối quan hệ, tạo quý nhân.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên thích hợp đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đây là hướng sinh khí, khả năng đón nhận được nhiều năng lượng tốt. nhớ đừng nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đấy là hướng Mùi xung khắc với Sửu. 

khả năng đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng khách, phòng làm việc, sảnh đường, không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng như bàn thờ.

Bạn khả năng đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong công việc.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Với những người đang khởi nghiệp thì khả năng đặt trâu trong ngăn bàn với ý nghĩa phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền bạc.

Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an. 

mặt khác, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về bạn dễ gây ra thị phi, cản trở sự nghiệp.

nhớ đừng nên đặt quá nhiều tượng trâu phong thủy, nếu một bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết công dụng.

Bài Nổi Bật  Cách chọn đào, mai, quất chơi Tết đẹp hợp phong thủy

Bên cạnh tượng trâu phong thủy, bạn cũng khả năng dùng tranh vẽ hình ảnh con trâu phong thủy và đặt ở vị trí nêu trong bài. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công những kinh nghiệm đặt trâu phong thủy được chia sẻ và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Các câu hỏi về ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 'Tất tần tật' về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 'Tất tần tật' về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 'Tất tần tật' về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở

'Tất tần tật' về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tất #tần #tật #về #tượng #trâu #phong #thủy #trong #thiết #kế #nhà #ở

Tham khảo kiến thức về ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về ‘Tất tần tật’ về tượng trâu phong thủy trong thiết kế nhà ở từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment