Bài viết Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting”


Esther SchindlerQuản trị mạng – Làm việc từ xa hay Telecommuting mang đến cho các nhân viên sự linh động và khoảng yên lặng rất cần thiết để tối ưu hóa năng suất lao động của họ. Cộng thêm vào đó, loại hình lao động này còn cho phép khả năng tiết kiệm được các chi phí khác. Đối với các chuyên gia CNTT thì telecommuting là một cách sống và làm việc hữu hiệu nhất.

Bạn đang xem: Telecommuting là gì

*

Mặc dù vậy, cách làm việc tại nhà không phải lúc nào cũng đơn giản cho các nhân viên. Với telecommuting, những hỗ trợ để thực hiện cho cách làm việc này phải thỏa mãn một vài vấn đề, đầu tiên đó là các nhân viên cần phải tự phải có động cơ, tiếp đó là cần sự hỗ trợ mạnh của công nghệ (chẳng hạn như kết nối Internet tốc độ cao và VPN), xác định rõ ràng công việc khả năng được thực hiện từ xa. và cạnh đó cũng cần phải bảo đảm cho các nhân viên làm việc từ xa của họ cảm thấy thích thú như một phần của các nhóm nhân viên làm việc tại văn phòng, kết hợp với những người làm ở xa vào các luồng công việc và tính toán năng xuất lao động dựa trên kết quả thay cho những dấu hiệu ảo.Đôi khi các thành phần ban quản lý CNTT không hiểu hết được những vấn đề chính khả năng gây tác động năng suất và tinh thần làm việc của các nhóm. Họ khả năng tạo ra các lỗi làm cho người làm của họ cảm thấy buồn phiền và gây ra kém năng suất hay tốn nhiều chi phí mặc dù đã dốc toàn tâm sức vào công việc chung của công ty. Nếu muốn triển khai được cách làm việc từ xa, bạn phải có một đội các chuyên gia về công nghệ độc lập để khả năng tự thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả; nếu không bạn sẽ tạo ra khoảng cách, mối bất đồng, sự ngờ vực và sự lộn xộn trong luồng công việc.Bạn có cách để không phải lặp lại những lỗi của người khác. Trong bài báo này, quản trị mạng công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài vấn đề mà những nhân viên CNTT làm việc từ xa chia sẻ về những ưu điểm của telecommuting đem lại cho công ty, và cạnh đó là các quy trình giúp các nhân viên làm việc từ xa tương tác với các thành viên của nhóm khác, và một vài vấn đề cần tránh. Đây là những gì mà nhân viên của bạn muốn tin tưởng bạn biết về telecommuting.Những người làm việc từ xa cũng cần đến những kỹ năng về công nghệ đặc biệt để làm việc tại nhà. Trong một bài viết khác công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài kỹ năng đặc biệt mà những người làm việc từ xa cần phải có.

Bài Nổi Bật  Cắt Côn Là Gì - Cách dùng Côn Xe Ô Tô

Xem thêm: Joint Là Gì

1. Telecommuting tiết kiệm được nhiều chi phí, đó là một sự thậtNhiều công ty khả năng lợi dụng nguồn tài chính theo một vài cách từ việc hỗ trợ cho người làm việc từ xa. Đầu tiên, với một vài lượng ít người làm việc tại văn phòng chính của công ty sẽ tiết kiệm cho công ty nhiều kinh phí đắt đỏ về việc thuê mướn văn phòng, đồ đạc trang bị và sự bảo trì những tiện nghi đó.Thứ hai, các công ty khả năng thuê các nhân viên làm việc từ xa rộng khắp, tính theo góc độ địa lý. Họ khả năng thuê những nhân viên có chất lượng mà không cần quan tâm đến vị trí địa lý. Cho ví dụ, một công ty ở vùng vịnh San Francisco khả năng tìm kiếm một lập trình viên hàng đầu để làm việc từ xa từ Oklahoma để giảm được một cách đáng kể tiền trả cho các chuyên gia phát triển gần đó bởi tiền thuê nhà quá cao.Những ưa điểm ở đây còn phải kể đến đó là sự tham gia của những công dân bị tàn tật, 70% trong số người này không có công ăn việc làm, lý do chính là thiếu phương tiện giao thông thích hợp với họ để đến nơi làm việc, đặc biệt trong những vùng ven. Làm việc từ các văn phòng ở nhà được trang bị đủ công nghệ tiên tiến thông qua VPN và băng thông rộng khả năng khắc phục được những Giảm này.

Bài Nổi Bật  Phiếu Nhập Kho, Xuất Kho Tiếng Anh Là Gì ? Giải Đáp Từ A

Xem thêm: Engage Là Gì

2. Người làm việc từ xa khả năng cho năng suất lao động cao hơnmột trong số những trở ngại lớn nhất đối với telecommuting là việc thuyết phục các ông chủ rằng cách làm việc từ xa sẽ không kéo theo tình trạng chểnh mảng. Vấn đề này đã được trải nghiệm, nhiều nhà quản lý cho rằng cứ không nhìn thấy là không làm việc, điều đó tạo ra sự cản trở lớn đối với telecommuting.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Telecommuting Là Gì - Nghĩa Của Từ Telecommuting ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Telecommuting Là Gì - Nghĩa Của Từ Telecommuting Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Telecommuting Là Gì - Nghĩa Của Từ Telecommuting rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting

Telecommuting Là Gì - Nghĩa Của Từ Telecommuting

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Telecommuting #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Telecommuting

Tìm thêm kiến thức về Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Telecommuting Là Gì – Nghĩa Của Từ Telecommuting từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Ghế sweetbox là gì ? giá vé ghế đôi cgv là bao nhiêu?

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment