Bài viết Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight”

TestFlight là một nền tảng được cung cấp bởi Apple cho phép để gửi bản thử nghiệm tới cho khách hàng hay tester từ xa .Khi bạn gửi lời mời cho người dùng TestFlight, họ phải tải ứng dụng TestFlight trên AppStore, Cái mà họ khả năng tải và dùng version app của bạn cho khoảng 60 ngày .

Bạn đang xem: Testflight là gì

Resourcehttp://developer.apple.com

Tại đây nơi mà bạn tạo IDs cho app của bạn ,lấy certificate và provison . Lưu ý rằng , account của bạn phải là Paid Developer Account để đẩy lên TestFlight hay AppStore.

iTunes Connecthttp://itunesconnect.apple.com/

iTunes Connect là nơi mà bạn quản lý app, chi tiết , ảnh chụp màn hình các thông tin và những app của bạn (Doanh thu , số liệu thống kê người dùng).

Các bước :Tạo bundle id cho app của bạn (lưu ý : phải đảm bảo bundle id của bạn là duy nhất)

*

Sau đó truy cập developer.apple.com để đăng ký bundle id . mặc khác bây giờ bạn khả năng làm nó ngay trên Xcode . Click Project -> Capabilities -> On In-App PurchaseNó sẽ đăng ký một bundle ID trên developer.apple.com cho bạn .

*

Giờ bạn đã có bundle Id , đi tới http://itunesconnect.apple.com/ và đăng ký app của bạn.

*

Tiếp theo , chọn tab TestfFlight và click iOS mục Testflight Builds

*

hiện nay thì ko có bản update nào tới iTunes Connect . vì thế , thêm 1 app.Quay lai project của bạn , Chọn build app với Generic iOS Device.

Bài Nổi Bật  Xịn Xò Có Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Xịn Sò Là Gì

Xem thêm: Upset Là Gì

*

Sau đó chọn Product -> Archive

*

Điều này sẽ mất ít phút tùy vào độ lớn của dự án , Những gì bạn đang làm là tạo ra một archive của bản build hiện nay để khả năng gửi nó lên Apple , Sau khi hoàn tất, bên phải Xcode sẽ hiển thị như sau :

*

Khi mọi thứ đã hoàn tất , bạn sẽ nhận được hộp thoại sau :

*

mặc khác , có một vài trường sẽ ko có được mọi thứ như mong đợi .Một lý do thường nhật nhất là do bạn đã có bản archive update trên iTunes Connect với cùng Major, Minor, và Build numberNhững con số này bạn ko nên đặt tùy tiện , phải đánh đúng số thử tự bản build.

*

Một sai lầm thường nhật khác nữa là không có App icon hay những App Icon Assets rất cần thiết , Bạn khả năng dùng https://makeappicon.com. Nó cho phép bạn tải lên App icon lớn (1024×1024) sau đó sẽ gen thành App Icon rất cần thiết với kich cỡ tương ứng 1x, 2x, 3x.

Quay lại tab TestFlight , click iOS trong Testflight Builds , bạn sẽ thấy archive của bạn đang được sử lý bởi iTunes Connect . Việc này mất khoảng 15p và bạn sẽ nhận được mail khi hoàn tất.

*

Giờ việc tiếp theo là setup Internal/External Testflight testing.

Xem thêm: Tungsten Carbide Là Gì – Thông Tin Về Tungsten Carbide

Internal vs External

Việc submit bản build của bạn cho Internal testing bao gồm việc thêm các member từ nhóm iTunes Connect chính là internal tester cho ứng dụng của bạn . Giới hạn là khả năng thêm 25 người vào Internal Testers

Bài Nổi Bật  Automata Là Gì - Lý Thuyết Automat

Sau khi add , click “Select Version to Test” và chọn version bạn muốn gửi tới Internal testers

*

Tiếp theo , click “Start Testing” để gửi bản build này tới tất cả internal testers.

*

Chú ý : Với Internal không cần phải qua bước Beta App Reviewal của Apple

Mặt khác , với External Tester , phải qua bước Beta App Reviewal của Apple , việc này thường sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày , và bạn sẽ phải điền thồn tin vào form như sau :

*

Chú ý : Bạn khả năng thêm tối đa 2000 người với External

Trên đây là những bước cơ bản để đẩy App của bạn lên TestFlight , hẹn gặp lại mọi người trong vài viết tiếp theoThanks for watching

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Testflight Là Gì - Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Testflight Là Gì - Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Testflight Là Gì - Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  bộ phận sản xuất tiếng anh là gì ?

Các Hình Ảnh Về Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight

Testflight Là Gì - Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Testflight #Là #Gì #Thử #Nghiệm #Ứng #Dụng #Với #Testflight

Tham khảo dữ liệu, về Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment