Bài viết Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả”

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm cách hóa giải Thái Tuế. Thái Tuế hay hạn Thái Tuế từ lâu đã không phải là những cụm từ quá xa lạ với người dân Việt, chúng được lưu truyền từ đời này sang đời khác trong dân gian. Những tác động tiêu cực mà Thái tuế mang đến cho những người phạm Thái Tuế là những điều không để trái khỏi.

khả năng bạn quan tâm: Bộ Đỉnh Đồng Thờ Và Những Điều Cần Phải Biết Khi Lựa Chọn

Hạn Thái Tuế là gì?

Khái niệm Thái Tuế

Thái Tuế chính là tên gọi của sao Mộc trên trời. Dân gian gọi Mộc Tinh là Tuế Tinh hay Thái Tuế là gì sao Mộc tuần hoàn 12 tháng sẽ quay một vòng. và cạnh đó, ta vẫn thường nghe người ta gọi Thái Tuế là Thái Tuế Tinh quân, Tuế quân vì đây không những là sao mà còn được người xưa xem như một vị thần linh, có tác động lớn đến cuộc sống của người người, nhà nhà chốn nhân gian.

Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả
Ảnh 1: Thái Tuế chính là tên gọi khác của sao Mộc (Nguồn: Internet)

Có rất nhiều người nhầm lẫn và xem Thái Tuế như một hung thần, đem lại những điều dữ, không may mắn cho con người. mặc khác, đó là quan niệm sai lầm. Mọi người cần nhận định rõ ràng Thái Tuế không phải là một hung thần, mà là một vị thần linh, là hộ thần có trách nhiệm cai quản những cát – hung – phúc của 12 con giáp trong từng năm.

Bài Nổi Bật  Cây tùng là cây gì? Ý nghĩa của cây tùng trong phong thủy

Mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế tinh luân phiên nhau cai quản nhân gian. Như vậy, không quá 60 năm – lục thập hoa giáp – sẽ có 60 vị Thái Tuế tinh thay nhau cai quản trời đất, tất nhiên, mỗi vị sẽ có mỗi “chấp pháp” riêng vào trị niên. Có nghĩa là, 12 con giáp trong những năm khác nhau sẽ phải chịu những biến cố, biến động ở đời sống được quyết định bởi trị niên Thái Tuế.

Xung Thái Tuế là gì?

Xung Thái Tuế hay còn được gọi là phạm Thái Tuế. Xung Thái Tuế của 12 con giáp có Lục Xung: Tý Ngọ xung, Sửu Mùi xung, Dần Thân xung, Mão Dậu xung, Thìn Tuất xung, Tỵ Hợi xung. Để hiểu rõ được xung Thái Tuế là gì, mọi người cần hiểu được “xung niên” và “đối xung”

  • Xung niên: tức là năm cầm tinh, ví dụ: người tuổi Mùi gặp năm Sửu gọi là xung, năm Sửu là “xung niên” của người sinh năm Mùi.
  • Đối xung: tức là người có cầm tinh con giáp xung với trị niên, ví dụ: người tuổi Mùi là “đối xung” khi ở năm Sửu.

Như vậy, khi gặp phải “xung niên” hay “đối niên”, người xưa khuyên nên cúng bái Thái Tuế để trăm sự thuận lợi, tìm cách hóa giải Thái Tuế để tránh những điều không may, trắc trở, bệnh tật,…

Ảnh 2: Phạm Thái Tuế hay Xung Thái Tuế (Nguồn: Internet)

Hạn Thái Tuế

Người ta thường bảo hạn Thái Tuế, ý chỉ những người có ngày sinh gặp phải những loại Xung Thái Tuế, phạm Thái Tuế vào năm trị niên, sẽ vạn sự bất ổn, công việc không thuận lợi, tình cảm có trục trặc, sức khỏe không tốt và có nhiều chuyển biến ở đời sống như chuyển nhà, đổi việc, chia ly,… Đây là những điều kiện không thể tránh khỏi đến từ trị niên Thái Tuế.

những loại hạn Thái Tuế

Trị Thái Tuế

Năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh, dự đoán một năm đầy biến động.

Xung Thái Tuế

Năm hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh, dự đoán một năm nhiều rủi ro, kém may mắn kéo theo những thay đổi ngay tiêu cực ở đời sống như gặp phải bệnh tật, xích mích với thân nhân, mất việc,…

Bài Nổi Bật  Những vấn đề phong thủy cần lưu ý khi thiết kế biệt thự

Hình Thái Tuế

Hay còn gọi là Thiên xung, được hiểu là người cầm tinh con giáp cách 6 năm, tức nửa giáp, so với con giáp lưu niên. Hình Thái Tuế là năm hạn cầm tinh hình khắc với tuổi cầm tinh, tức là thiên xung với lưu niên Thái Tuế, dự đoán sẽ gặp phải những họa xung khắc như kiện tụng, vị vu oan, mất việc, sức khỏe suy yếu,…

Phá Thái Tuế

Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, dự đoán sẽ gặp những rắc rối, trở ngại, bị ngáng đường công danh, sự nghiệp, tiền tài,… bởi kẻ tiểu nhân phá hoại.

Ảnh 3: Các cách thức phạm Thái Tuế (Nguồn: Internet)

Cách hóa giải Thái Tuế năm 2020

Những con giáp gặp hạn Thái Tuế

Năm 2020 Dương lịch tức là năm Canh Tý (Âm lịch), những người có tuổi cầm tinh những con giáp sau đây cần lưu ý vì phạm Thái Tuế:

  • Trị Thái Tuế: Người tuổi Tý
  • Hại Thái Tuế: tuổi Mùi
  • Xung Thái Tuế: tuổi Ngọ
  • Phá Thái Tuế: tuổi Dậu
  • Hình Thái Tuế: tuổi Mão
  • Khắc Thái Tuế: tuổi Tỵ

Những người cầm tinh các con giáp trên, phạm Thái Tuế vào năm Canh Tỵ 2020, cũng có nghĩa đây là một năm đầy sóng gió, biến động bất ổn, họ sẽ phải đối diện với nhiều điều kiện, thử thách, trắc trở, bị kẻ tiểu nhân ngáng đường, hãm hại, vu oan, bị dính vào kiện tụng, sức khỏe suy yếu, tinh thần xuống dốc,… Vì thế, Những người tuổi các con giáp phạm Thái Tuế năm 2020 cần phải kiêng cữ cũng như cúng kiến để giải hạn Thái Tuế, cầu bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

Cách giải hạn Thái Tuế

Ảnh 4: Cách hóa giải Thái Tuế năm Canh Tý (Nguồn: Internet)

Những người có tuổi phạm Thái Tuế trong năm này cần cẩn thận trong đi đứng để tránh các tai nạn giao thông, cẩn trọng trong giao tiếp để tránh các cuộc cãi vã, kiện tụng, giữa tinh thần lạc quan để vượt qua những biến cố, cần giữ gìn sức khỏe và đi chùa dâng hương, cầu phúc, giải hạn.

Người cần hóa giải Thái Tuế khả năng cúng bái ở chùa hoặc ở nhà. mặc khác đều phải chuẩn bị đầy đủ hương hỏa, tráo cây, đồ chay,… sắp xếp lễ vật đầy đủ, gọn gàng lên bàn thờ. Cách làm rất đơn giản, bạn cần tìm một mảnh giấy đỏ, ghi tên Thái Tuế trực thiên, đặt lên sau lưu hương, tượng phật, cuối cùng đọc văn khấn và thực hiện các thao tác cúng bái thông thường.

Bài Nổi Bật  Cách thiết kế phòng khách sao cho hợp phong thủy năm 2022

khả năng bạn quan tâm: Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì, Nên dùng Như Thế Nào?

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản về hạn Thái Tuế và cách hóa giải Thái Tuế. Hy vọng với bài viết thuộc chuyên mục phong thủy ngày hôm nay, mọi người sẽ kịp thời nhận ra và thực hiện giải hạn Thái Tuế để tránh được những điều rủi ro trong năm 2020 nha.

Các câu hỏi về Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả

Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thái #Tuế #là #gì #Bật #mí #cách #hóa #giải #Thái #Tuế #hiệu #quả

Tìm thêm thông tin về Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Thái Tuế là gì? Bật mí cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment