Bài viết Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông”

Tại Việt Nam, tình trạng tắc đường ngày càng trở nên nghiêm trọng, nhất là ở 2 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy đâu là tác nhân của cho điều này và hướng giải quyết cuối cùng nên là gì? Hãy cùng Aroma tham khảo bài luận tiếng anh về giao thông sau đây để có một cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này cũng như tăng khả năng tiếng Anh của bạn nha.

Bạn đang xem: Tham gia giao thông tiếng anh là gì

*

Bài luận tiếng anh về giao thông

It is undoubtedly the case that cities around the world increasingly suffer from congestion. In this essay, I will examine the reasons leading to this trend and suggest some practical policies the authorities could implement to reduce the level of traffic in our cities.

The first step is to understand why traffic has increased in cities. Broadly speaking, there are three main reasons for this. One is that cars have become more affordable for the average consumers and they are no longer a luxury item, but something that most families expect to own. A second reason is that public transport has become increasingly unreliable in recent years as many bus and train services have been reduced because of the difficulty in funding them. The third reason is that society has in general become more mobile and this means more people are prepared to commute to work by car than they were before.

Bài Nổi Bật  Ft Là Gì - ý Nghĩa Của Ft Trong Các Lĩnh Vực

There is almost certainly no one who can propose solution to this problem given the complexity of its causes. However, one option has to be to improve the reliability of public transport to encourage people to take buses or the trains rather than get in their cars. It would also be possible to discourage people from driving to work by introducing special tariffs for using the roads, especially during rush hours. A successful example of this is the congestion charge scheme in London which has certainly reduced the level of traffic in inner-city areas.

In conclusion, there are a variety of different factors that have led to rising levels of traffic in urban areas. While it may not be possible to find a complete solution, any action should probably involve encouraging greater use of public transport and making it more expensive for the motorist to drive in urban areas.

Xem thêm: Retained Earnings Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Từ vựng

Congestion /kənˈdʒestʃən/ Tình trạng tắc đường
Policy /ˈpɑːləsi/ Chính sách
Implement /ˈɪmplɪment/ Thực hiện, thi hành
Broadly speaking /ˈbrɔːdli ˈspiːkɪŋ/ Nói chung
Affordable /əˈfɔːrdəbl/ Trong khả năng chi trả
Unreliable /ˌʌnrɪˈlaɪəbl/ Không đáng tin
Fund /fʌnd/ Cấp vốn
Commute /kəˈmjuːt/ Tham gia giao thông
Complexity /kəmˈpleksəti/ Độ phức tạp
Tariff /ˈtærɪf/ Bảng thuế
Scheme /skiːm/ Kế hoạch
Inner-city area /ˌɪnər ˈsɪti ˈeriə/ Khu vực nội thành

Bản dịch cho bài luận tiếng anh về giao thông

Chúng ta không thể không công nhận rằng tình trạng tắc đường tại các khu vực thành thị trên toàn thế giới đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Trong bài luận này, tôi sẽ đưa ra một vài lý do kéo theo hiện trạng này và đề ra một vài chính sách mà chính phủ khả năng thông qua để giảm thiểu lượng xe trong thành phố.

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu được lý do khiến lượng phương tiện cá nhân tại thành phố tăng lên mỗi ngày. Nói chung, có ba tác nhân chính kéo theo điều này. Một trong số đó là hiện nay, giá thành ô tô đang ngày càng giảm. Ô tô không còn là một món đồ xa xỉ nữa, nó đã trở thành một món đồ mà gia đình nào cũng khả năng sở hữu. Ngày nay, kể cả những người có mức mức thu nhập trung bình cũng khả năng mua ô tô. Lý do thứ hai là do trong những năm gần đây, các phương tiện giao thông công cộng đang ngày càng xuống cấp. tác nhân cho việc này là do các phương tiện như xe buýt đang gặp một vài điều kiện trong việc cấp vốn. Lý do thứ ba là do chúng ta đang sống ngày càng năng động hơn. Chính vì thế, nhiều người phải di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hơn.

Bài Nổi Bật  Autoit Là Gì - Tại Sao Autoit Luôn Bị “Ghét”

Do độ phức tạp của các tác nhân kéo theo tình trạng tắc đường, khó có ai khả năng đưa ra một cách giải quyết triệt để cho vấn đề này. mặc khác, một ý kiến đưa ra là cần phải nâng cấp hệ thống giao thông công cộng nhắm khuyến khích người dân đi làm bằng các phương tiện như xe buýt hay các tuyến tàu nội thành. Một cách giải quyết khác là đưa ra đánh thuế việc dùng các phương tiện cá nhân, nhất là trong giờ cao điểm. London hiện đã đưa ý kiến này vào thực tiễn và giành được những thành công nhất định như việc lượng phương tiện lưu thông trong thành phố đã giảm đi một cách đáng kể

Kết lại, lượng phương tiện trong các khu vực nội thành đã tăng lên do một vài tác nhân nêu trên. Mặc dù việc giải quyết triệt để vấn đề trên là một bài toán nan giải, chính phủ nên đưa đưa ra một sô biện pháp tạm thời như khuyến khích người dân dùng các phương tiện công cộng hay đánh thuế việc dùng các phương tiện cá nhân trong thành phố.Bài luận trên đã đưa ra một cái nhìn khái quát về tình trạng giao thông hiện nay. cùng lúc ấy, dùng những mẫu câu cũng như từ vựng đắt giá. Hãy lưu bài luận tiếng anh về giao thông này lại để học nha. Đừng quên truy cập vào Aroma để được học tiếng anh mỗi ngày. Để đăng ký nhận tài liệu từ Aroma, hãy điền địa chỉ hòm thư của bạn vào mẫu sau.

Bài Nổi Bật  Site Check Là Gì - Cách Kiểm Tra Trust Site Khi Chơi Hyip

Xem thêm: Cool Pool 8 Ball – Download Pool 8 3

%CODE9%

*

Giới thiệu về Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thường nhật nhất thế giới nên mong muốn học, dùng,…

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông

Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tham #Gia #Giao #Thông #Tiếng #Anh #Là #Gì #Bài #Luận #Tiếng #Anh #Về #Giao #Thông

Xem thêm thông tin về Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment