Bài viết Thẻ Fpt Gate Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thẻ Fpt Gate Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Thẻ Fpt Gate Là Gì”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Mã vn/a, ll/a là gì

+Bóp Băng Thông Internet Là Gì ? Băng Thông tác động Thế Nào Tới Website?

+Fpt Play Box Là Gì ? Có Nên dùng Hay Không ? dùng Ra Sao

+Usb-C Là Gì ? Ưu, Nhược Điểm Cổng Kết Nối Thế Hệ Mới Có Giúp Sạc Và Truyền Dữ Liệu Nhanh Hơn Không

Thẻ fpt gate là loại thẻ khá quen thuộc với các game thủ chơi các tựa game online của nhà phát hành FPT. Nhưng không phải ai cũng biết thẻ fpt gate là gì và dùng cho những việc gì? thì không phải người dùng nào cũng biết.

Bạn đang xem: Thẻ fpt gate là gì

Để giúp người dùng hiểu rõ thẻ fpt gate là gì? và cách dùng như thế nào thì bạn khả năng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

*

Thẻ fpt gate là gì ?

Thẻ fpt Gate là được phát phát hành bởi FPT Online, loại thẻ này có công chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game đình đám trên thị trường hiện nay như: Thiên Long Bát Bộ; Dragonica. MU,…

Giống như những loại thẻ game khác thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và gate điện tử bao gồm 9 mệnh giá khác nhau như: Thẻ gate 10k, 20k; 50k; 100k; 200k; 500k; 1triệu; 2triệu và 5triệu.

Xem thêm: Sao2 Là Gì – Khí Máu Động Mạch Hay Tĩnh Mạch

Với những thẻ gate này, không những dùng để nạp cho game mà bạn khả năng dùng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến, mua thẻ điện thoại, đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, vina hay mobi, đổi thẻ gate ra tiền mặt để dùng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ đổi thẻ gate ra tiền mặt

Hiện nay bên cạnh việc nạp thẻ cho game thì nhiều game thủ cũng dùng thẻ gate để đổi ra tiền mặt để đáp ứng cho mong muốn chi tiêu của mình. Hiểu được tâm lý người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường là Doithe247.com. Để thực hiện giao dịch đổi thẻ gate ra tiền mặt bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và tiến hành thực hiện giao dịch như sau:

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Bài Nổi Bật  Potassium Là Gì - Xét Nghiệm Potassium

Bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện trang chủ và điền các thông tin như:

Nhà cung cấp: Thẻ gate,Nhập thông tin mã thẻ,Số seri

Sau khi nhập xong bấm chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Xem thêm: Băng Tần Là Gì – Băng Tần Wifi 2

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành duyệt lệnh, bạn sẽ được cộng số dư trong tài khoản ngân hàng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ là 12.5%

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền và điền các thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và rút tiền về tài khoản.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết thẻ fpt gate là gì và cách đổi thẻ fpt gate ra tiền mặt như thế nào? Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để dùng dịch vụ và nhận ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ đem lại nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Thẻ Fpt Gate Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thẻ Fpt Gate Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Thẻ Fpt Gate Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thẻ Fpt Gate Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Thẻ Fpt Gate Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài Nổi Bật  confess là gì

 

Các Hình Ảnh Về Thẻ Fpt Gate Là Gì

Thẻ Fpt Gate Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thẻ #Fpt #Gate #Là #Gì

Video cực hay về đổi thẻ FPT GATE bạn nên xem một lần trong đời

Tham khảo thêm tin tức về Thẻ Fpt Gate Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Thẻ Fpt Gate Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment