Bài viết Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không?”
Bên cạnh 2 dòng thẻ VISA và MasterCard thì JCB cũng đang dần quen thuộc hơn với người dùng tại Việt Nam. Vậy thẻ JCB là gì? khả năng dùng loại thẻ này để mua hàng trả góp được không? Mời bạn theo dõi bài viết này của công ty chúng tôi để có được lời giải đáp nha!


Thẻ JCB là gì


Thẻ JCB là gì?

Thẻ JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do Công ty Japan Credit Bureau của Nhật Bản phát hành và quản lý thẻ. Loại thẻ này bắt đầu xuất hiện nay Việt Nam vào năm 2011. Mặc dù còn khá mới mẻ, thẻ JCB đang thu hút được sự quan tâm của rất đông người dùng Việt bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Giống với thẻ VISA hay MasterCard, thẻ JCB hiện nay cũng có 3 loại nhằm đáp ứng mong muốn dùng và thanh toán đa dạng của người dùng bao gồm:

  • Thẻ JCB Debit Card (thẻ ghi nợ): Loại thẻ này sẽ được kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ được dùng số tiền xuất hiện trong tài khoản để chi trả cho việc mua sắm, ăn uống… của mình cả trong và ngoài nước.
  • Thẻ JCB Credit Card (thẻ tín dụng): Để mở được loại thẻ này thì người dùng cần phải chứng minh được mức lương bằng cách nộp cho ngân hàng bảng lương hay hợp đồng lao động… 
  • Thẻ JCB Prepaid Card (thẻ trả trước): Loại thẻ này sẽ tách biệt và không liên quan gì đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Bên cạnh khả năng rút tiền, chuyển khoản, quẹt thẻ tại các máy có hỗ trợ JCB hay thanh toán trên toàn cầu thì thẻ tín dụng JCB còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như: Miễn phí truy cập wifi khi đi du lịch Nhật Bản, miễn phí tham quan một vài địa danh tại Nhật Bản, giảm giá chuyến bay…

>> khả năng bạn quan tâm: 


Thẻ tín dụng JCB


Cách mở thẻ JCB tại Việt Nam

Tại Việt Nam, để làm được thẻ tín dụng JCB, bạn khả năng tới các chi nhánh ngân hàng sau để mở thẻ như: ACB, Sacombank, Vietcombank, VietinBank, Ngân hàng Quân đội, Techcombank, Eximbank, Nam A Bank, Kienlong Bank, Agribank, OCB Bank.

Dưới đây là điều kiện cùng một vài giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi tới các ngân hàng để mở thẻ JCB:

Điều kiện mở thẻ:

  • Cá nhân đủ 18 tuổi là người Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Có mức lương tối thiểu phù hợp với quy định của từng ngân hàng

hồ sơ mở thẻ:

Dù mở thẻ ở bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng đều cần những giấy tờ chính như sau:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng JCB.
  • bản sao y chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Giấy chứng minh nguồn thu và vị trí công tác.
  • Các giấy tờ chứng minh đảm bảo trả khoản vay tín dụng…


Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không?

Cũng giống như thẻ VISA hay MasterCard, bạn hoàn toàn khả năng mua hàng trả góp bằng thẻ JCB. và cạnh đó, một vài ngân hàng kết nối với thẻ JCB còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như trả góp lãi suất 0% để bạn khả năng mua sắm bất cứ thứ gì mình muốn.

>> Xem thêm:


Hiện nay, TruongGiaThien.vn cũng đã hỗ trợ cách thức mua trả góp với nhiều mặt hàng điện máy điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị y tế sức khỏe… Nếu có mong muốn mua sắm theo cách thức này, bạn vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>>> Tham khảo:


Các câu hỏi về Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không?

Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thẻ #JCB #là #gì #Mua #trả #góp #bằng #thẻ #JCB #có #được #không

Xem thêm tin tức về Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Thẻ JCB là gì? Mua trả góp bằng thẻ JCB có được không? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Flash Point Là Gì - Nghĩa Của Từ Flash Point

Give a Comment