Bài viết The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu”

The Sims 4 là trò chơi mô phỏng cuộc sống sandbox trong loạt game The Sims ăn khách. Vì là game mô phỏng sandbox nên nó có rất nhiều cách chơi, với các cheat được tích hợp sẵn và hệ thống tạo gia đình chuyên sâu. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu The Sims 4 sau đây sẽ giúp người chơi mới bắt đầu trong thế giới tuyệt vời và kỳ lạ của The Sims.

Chơi theo cách của riêng mình

Không có cách nào chi tiết và chính xác để chơi The Sims 4. Nếu chỉ muốn xây một dinh thự khổng lồ và dùng các cheat để kiếm tiền, hãy làm điều đó. Nếu muốn thực hiện thử thách và bắt đầu từ hai bàn tay trắng, nỗ lực theo cách của cách, hãy cứ làm những gì mình muốn.

Tạo một Sim

Tạo một Sim là phần quan trọng của trò chơi để quyết định ngoại hình của nhân vật
Tạo một Sim là phần quan trọng của trò chơi để quyết định ngoại hình của nhân vật

Bước đầu tiên là tạo sim của riêng mình. Nó cho mọi người lựa chọn 4 nguyện vọng và sẽ tạo ra 3 đặc điểm ngẫu nhiên cho sim. Trong trò chơi thông thường, mọi người khả năng chọn các đặc điểm của riêng mình, cũng như nguyện vọng từ một lựa chọn lớn hơn. mặt khác khả năng dùng chức năng chế độ câu chuyện để trò chơi chọn các đặc điểm cho Sim dựa trên các trả lời của người chơi.

Bài Nổi Bật  TOP ứng dụng tạo bản thuyết trình đơn giản và đẹp mắt

Để chỉnh sửa vẻ ngoài của Sim, chỉ cần nhấp vào chúng và sau đó đi qua các tùy chọn. Nhấp vào đầu sim để thay đổi ngay đặc điểm khuôn mặt, tóc và phụ kiện; phần thân Sim để mở ra các tùy chọn về quần áo. Các thanh trượt ở bên trái điều chỉnh các kiểu cơ thể cơ bản và việc nhấp vào từng phần riêng lẻ của cơ thể hoặc khuôn mặt cho phép thực hiện các thao tác phức tạp hơn.

Giữ cho tâm trạng của Sim luôn vui vẻ

Giữ cho tâm trạng của Sim vui vẻ giúp tăng các chỉ số và cảm hứng
Giữ cho tâm trạng của Sim vui vẻ giúp tăng các chỉ số và cảm hứng

The Sims 4 đã thêm các tâm trạng như hạnh phúc, được truyền cảm hứng, tán tỉnh và tức giận cho nhân vật. Những tâm trạng này gây tác động các hành động mà Sim khả năng làm. Chúng cũng gây tác động những thứ như tăng chỉ số.

Nếu tắm một cách cẩn thận thay vì tắm bình thường, Sim sẽ trở nên đầy cảm hứng, điều này sẽ đẩy nhanh hiệu suất công việc của họ nếu đang làm công việc về sáng tạo. dùng các tâm trạng này là chìa khóa để thành công.

một trong số những cách để giữ cho tâm trạng của Sim luôn phấn chấn là người chơi phải đảm bảo mong muốn của nhân vật được đáp ứng.

Đảm bảo các mong muốn của Sim được đáp ứng

Trong The Sims 4, Sims chỉ có một vài mong muốn như vui vẻ, đói khát, xã hội, năng lượng và vệ sinh. Khi thiết lập địa điểm, hãy đảm bảo Sim có cách đáp ứng mọi mong muốn, ngay cả khi đó chỉ là nhà vệ sinh, bồn rửa, tủ lạnh và ghế sofa.

Bài Nổi Bật  Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Tất cả Sim trẻ em trở lên đều có điện thoại di động để khả năng chơi trò chơi và nhắn tin cho các Sim khác để thỏa mãn mong muốn vui chơi và xã hội.

Tìm kiếm cảm hứng trong thư viện

Tham khảo các mẫu thiết kế của người chơi khác trong thư viện để tự xây dựng nhà của mình
Tham khảo các mẫu thiết kế của người chơi khác trong thư viện để tự xây dựng nhà của mình

Nếu đang gặp điều kiện về cách xây dựng ngôi nhà của mình hoặc loại Sim muốn tạo, hãy xem thư viện, nơi những người chơi khác tải lên các tác phẩm của họ. Mọi người khả năng truy cập thư viện bằng cách dùng nút của bức ảnh ở góc trên bên phải của màn hình.

Ngay cả khi không muốn dùng nhà và mẫu của những người khác, người chơi luôn khả năng tìm hiểu kỹ để có cảm hứng về màu sắc, phong cách nhà và những ý tưởng độc đáo khác.

Tận dụng các cheat gỡ lỗi

Ngay cả khi không muốn dùng cheat để kiếm tiền hoặc tăng chỉ số, người chơi vẫn nên tận dụng các công cụ gỡ lỗi mà trò chơi cung cấp, đặc biệt là khi có sự cố. Đôi khi Sim khả năng bị đóng băng tại chỗ, không đi làm về vì một lý do nào đó,… thì mọi người khả năng đặt lại Sim của mình bằng cách dùng cheat.

Để truy cập các cheat gỡ lỗi:

  • Trên PC, nhấn Ctrl + Shift + C, nhập “testingcheats true” và nhấn Enter.
  • Trên Mac, dùng Command + Shift + C, nhập “testingcheats true” và nhấn Return.
  • Trên bảng điều khiển PlayStation và Xbox, giữ cùng lúc ấy 4 nút.

Bây giờ mọi người khả năng chọn các đối tượng và Sim để đặt lại và gỡ lỗi chúng. Để tắt tính năng này, hãy mở lại thanh cheat và nhập “testingcheats false”.

Chỉ mua những gói thực sự muốn

Có rất nhiều gói cho Sims như gói mở rộng, nội dung và trò chơi sẽ bổ sung thêm hệ thống, nội thất, phong cách Sim và những thứ tương tự. mặc khác, nếu nhìn vào danh sách đầy đủ, khả năng rất khó để tìm ra cái nào để mua. Không bắt buộc người chơi phải mua mọi thứ. Đảm bảo xem qua danh sách nội dung và chọn ra các tính năng thực sự muốn dùng. Mọi người tốt hơn nên chờ đợi, vì các gói mở rộng The Sims 4 và các gói khác được bán khá nhiều.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tìm xe Space Docker Buggy trong GTA 5 và GTA Online

Các câu hỏi về The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sims #Hướng #dẫn #chơi #cho #người #mới #bắt #đầu

Tra cứu kiến thức về The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về The Sims 4: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment