Bài viết Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?”
Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây của TruongGiaThien.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy tham khảo nha!


Tìm hiểu về thẻ tín dụng Credit Card và cách mua hàng trả góp qua thẻ


Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng Credit Card là một cách thức thanh toán cho việc thanh toán trực tiếp khi mua hàng, có chức năng hỗ trợ người tiêu dùng chi tiêu, thanh toán mua sắm ngay cả khi trong tài khoản không có tiền.

Khi dùng thẻ tín dụng, bên ngân hàng sẽ cấp cho thẻ của bạn một hạn mức tín dụng. Bạn khả năng chi tiêu, thanh toán với số tiền nằm trong hạn mức đó và cùng lúc ấy khi đến hạn thanh toán thì bạn cần nạp, hoàn lại số tiền đã chi tiêu theo thỏa thuận với ngân hàng.

Hạn mức tín dụng dành cho thẻ sẽ được cấp tùy vào điều kiện tài chính của từng khách hàng (mức mức lương hằng tháng hay của cải/tài sản đảm bảo). Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng cũng như hạn mức tiêu dùng nhất định.

Trả góp qua thẻ tín dụng là phương pháp thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng và tiền lãi suất… sẽ được thanh toán hoàn toàn trên thẻ tín dụng. Các khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hằng tháng và gửi đến khách hàng. Khi dùng cách thức trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ giúp người dùng nhận được rất nhiều ích lợi. Mời bạn tham khảo tiếp phần dưới đây của công ty chúng tôi để nắm rõ hơn.


Lợi ích của trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card

Bài Nổi Bật  Npsh Là Gì - Hướng Dẫn Tính Toán, Chọn Bơm

Ngày càng có nhiều người áp dụng cách thức trả góp qua thẻ tín dụng bởi những tiện ích của nó trong thanh toán và giao dịch. Theo thống kê tại các nước tiên tiến trên thế giới, người tiêu dùng thường thích dùng thẻ tín dụng hơn tiền mặt là bởi:

 • Lãi suất thấp: So với cách thức trả góp bằng tiền mặt thì việc trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất thấp hơn khá nhiều. Chủ tài khoản chỉ phải mất một khản tiền lãi nhỏ. Đặc biệt, người dùng sẽ được hưởng các ưu đãi đến từ ngân hàng mà mình đăng kí.
 • hồ sơ đơn giản: Khi trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ không gặp phải phiền toái hay lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, photo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, sổ H.K hay sao kê lương tháng…
 • Thanh toán tiện lợi: Trả góp qua thẻ tín dụng giúp chủ tài khoản luôn chủ động trong việc chi tiêu, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hiện cách thức thanh toán bằng thẻ này đã được chấp nhận ở các trung tâm thương mại, cửa hàng, cửa hàng… mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi khi thanh toán mà không cần mang theo tiền mặt. mặt khác, bạn cũng khả năng dùng loại thẻ này để thanh toán đặt hàng trên website, hóa đơn điện, nước…
 • Quản lý chi tiêu: Khi trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card, bạn sẽ được ngân hàng gửi sao kê các giao dịch nảy sinh hằng tháng. Nhờ vậy, người dùng sẽ khả năng theo dõi chi tiết các khoản chi tiêu của mình để lập kế hoạch hợp lý hơn trong tương lai.
 • Kỳ hạn linh động: Đối với cách thức trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card sẽ có các kỳ hạn linh động khoảng 3 – 24 tháng (thường là 3 – 6 – 9 – 12 – 24 tháng) để giúp khách hàng khả năng chia nhỏ khoản chi trả của mình. Thay vì phải trả 1 khoản tiền lớn trong 1 thời điểm thì khách hàng khả năng trả theo từng tháng với mức nhỏ hơn.
 • Nhiều ưu đãi qua thẻ tín dụng: Các ngân hàng thường cung cấp rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mở thẻ tín dụng. Chủ thẻ tín dụng sẽ được tận hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận voucher, quà tặng… khi mua hàng.


Điều kiện và hồ sơ làm thẻ tín dụng Credit Card

Khi làm thẻ tín dụng Credit Card, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân và một vài giấy tờ chứng minh (hợp đồng lao động, phiếu lương…) tới quầy giao dịch để mở thẻ. mặc khác, để làm thẻ tín dụng thì bạn sẽ phải chứng minh tài chính của mình. vì thế, để tiết kiệm thời gian khi làm thẻ, bạn cần nắm rõ điều kiện mở thẻ và chuẩn bị trước một vài giấy tờ, chi tiết như sau:

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Credit Card


Điều kiện mở thẻ tín dụng Credit Card

 • Nguồn tài chính hằng tháng phải ổn định hoặc có của cải/tài sản thế chấp đảm bảo.
 • Bạn sinh sống tại khu vực được hỗ trợ mở thẻ.
 • Đảm bảo chủ thẻ không có đang nợ xấu.
 • Chủ thẻ phải trên 18 tuổi.
 • Là người Việt Nam/người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.


hồ sơ mở thẻ tín dụng Credit Card

Mỗi ngân hàng sẽ có bắt buộc mở thẻ tín dụng khác nhau, mặc khác, nhìn chung đều bắt buộc những loại giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng minh thông tin của bản thân như: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, hộ chiếu…
 • Giấy thông tin cư trú: Sổ H.K, bằng lái xe…
 • Giấy chứng minh tài chính: Phiếu lương, sao kê lương…
 • Giấy chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, nâng lương…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ (hoặc giấy theo bắt buộc của từng ngân hàng), bạn mang đến quầy giao dịch và bắt buộc mở thẻ (khả năng lựa chọn mở thẻ tín dụng online và nhận thẻ tại nhà).

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB


Hướng dẫn thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng Credit Card


Điều kiện mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Credit Card

Để dùng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp thì người dùng cần đáp ứng một vài điều kiện như sau:

 • Bạn là chủ thẻ và thẻ tín dụng Credit Card còn đang trong trạng thái vận hành.
 • tổng giá trị các giao dịch trả góp tùy theo từng ngân hàng.
 • Tài khoản thẻ tín dụng không trong tình trạng chậm thanh toán.
 • Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn số tiền trả góp.
 • Hằng tháng, số tiền trả góp qua thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính theo công thức:

Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất x Kỳ hạn x Số tiền đăng ký) / Kỳ hạn trả góp


Hướng dẫn các bước trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card

Khi mua trực tiếp tại cửa hàng

 • Bước 1: Đến cửa hàng/đơn vị có chấp nhận thẻ tín dụng mà bạn đang dùng.
 • Bước 2: Chọn danh mục muốn mua trả góp.
 • Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng.

Khi mua hàng trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của trang thương mại điện tử có danh mục muốn mua.
 • Bước 2: Tìm kiếm danh mục rồi chọn phương thức mua hàng trả góp.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo bắt buộc để hoàn thiện đăng ký trả góp.

Tham khảo thêm:


Hướng dẫn các bước mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card


Lưu ý khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card

Mặc dù việc mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card đem lại cho người dùng rất nhiều ích lợi, nhưng, người dùng cũng cần lưu ý một vài vấn đề như sau:

 • Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về chương trình trả góp, thông tin về lãi suất, kỳ hạn, phí chuyển đổi… như thế nào. Việc nắm rõ các thông tin trên là vô cùng quan trọng để giúp bạn lựa chọn được chương trình trả góp có lợi nhất cho mình.
 • Trước khi đăng ký trả góp, bạn cần kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ để đảm bảo số tiền trả góp phải nhỏ hơn hạn mức.
 • Bạn nên thanh toán trước hạn, sẽ giúp đem lại nhiều ích lợi. Nếu bạn thanh toán chậm hơn ngày quy định sẽ bị phạt thêm tiền hoặc phải chịu lãi suất.

Trên đây là một vài thông tin về thẻ tín dụng Credit Card là gì mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. TruongGiaThien.vn mong rằng bạn đã nắm rõ và có thêm nhiều kiến thức cho bản thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

 

Hiện TruongGiaThien.vn cũng đã và đang hỗ trợ các khách hàng cách thức mua hàng trả góp với các danh mục đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, công cụ – dụng cụ hay các thiết bị y tế sức khỏe… Nếu bạn có mong muốn mua hàng theo cách thức trả góp, bạn hãy liên lạc trực tiếp đến hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thẻ #tín #dụng #Credit #Card #là #gì #Trả #góp #qua #thẻ #tín #dụng #là #gì

Tra cứu thêm kiến thức về Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Quyết Toán Tiếng Anh Là Gì, Quyết Toán Hợp đồng Tiếng Anh Là Gì

Give a Comment