Bài viết Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’ thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time'”

Nhân nói về thời gian, TruongGiaThien.Com.VN có thêm vài từ vựng tiếng anh(về) thời gian, nếu bạn bỏ chút thời gian đọc khả năng thu thập thêm chút ít thời gian. Enjoy!

On time:kịp giờDon’t rush because we are on time. Đừng vội vì chúng ta đang kịp giờ mà!

In time:đúng giờRemember to come in time! Nhớ đến đúng giờ nha!

At that time:vào lúc đó (động từ hãy chia ở quá khứ khi dùng cụm từ này nha!)At that time I was very naive. Vào lúc đó tôi đã rất ngây thơ.

Bạn đang xem: Theo thời gian tiếng anh là gì

A long time ago: trước đây rất lâu (động từ chia ở quá khứ)A long time ago lived a beautiful princess. Trước đây rất lâu có một nàng công chúa xinh đẹp.

A few times:một thi thoảng (động từ thường chia ở quá khứ hoặc hiện nay hoàn thành)I have told you that story a few times. Tôi đã kể anh nghe câu chuyện ấy thi thoảng rồi.

Bài Nổi Bật  Processed Food Là Gì

The hundredth/first/fifth time:lần thứ một trăm/nhất/năm (động từ thường chia ở thì hiện nay hoàn thành)This is the fifth time you have left your key at home. Đây là lần thứ năm mà bạn để chìa khóa ở nhà.

Once in a while: thi thoảngI go picnic, but once in a while. Tôi đi picnic, nhưng thi thoảng thôi.

Once in a blue moon:cực kỳ hiếm khiYou will see an asteroid, once in a blue moon. Bạn sẽ thấy một thiên thạch, nhưng cực kỳ hiếm khi.

Xem thêm: Oblivion Là Gì – Nghĩa Của Từ Oblivion, Từ

Such a long time:đã lâu lắm rồi. Thông thường, khi nói cụm từ này nghĩa là việc nào đó đã xảy ra vài tháng/năm/thế kỷSuch a long time since my grandfather passed away. Đã lâu lắm rồi kể từ ngày ông tôi qua đời.

Such a while:đã một lúc lâu. Thông thường, khi nói cụm từ này nghĩa là việc xảy ra khả năng trong vài phút/chục phút/giờ/tháng/nămWe have sat for such a while, the opera was quite long! công ty chúng tôi vừa ngổi một lúc lâu rồi, vở opera dài quá!

Vốntừ vựng tiếng Anhcủa bạn có đủ dùng?

Làm ngay bài kiểm tra từ vựng nhanh dưới đây!

Bạn đã trả lời đúng 0 / 0 câu hỏi.

Bạn vừa học một vài từ về chủ đề nghề nghiệp với TruongGiaThien.Com.VN.Bạn có thích cách học từ vựng này không nào?

Để học với TruongGiaThien.Com.VN, bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn Miễn Phí!

Nếu bạn thật sự muốngiao tiếp tiếng Anhtốt

Bạn cần dành thời gian để nâng cao hơn vốntừ vựng tiếng Anhcủa mình!

Để nghe nói giỏi tiếng Anh, bạn thật sự cần một vốn từ đủ rộng và biết cách dùng những từ đó.

Bài Nổi Bật  Nhân Viên thống kê Thị Trường Là Gì ? Vì Sao Dn Cần thống kê Thị Trường?

Để làm được điều này, hơn 500 000 bạn đã và đang dùnghọc từ vựng tiếng Anh với thienmaonline.vnđể giúp mìnhhọc cách phát âm đúngvà nhớ từ mới nhanh hơn.

Xem thêm: Thang điểm Tiếng Anh Là Gì, Tiếng Anh K12

Hai trong số những bài tập hiệu quảkhi bạn học từ vựng ở TruongGiaThien.Com.VN

TruongGiaThien.Com.VN có hơn50 bộ từ vựng tiếng Anhđa dạng chủ đề cho nhiều trình độ khác nhau,TruongGiaThien.Com.VN còn là nơi cung cấp cho bạn những thông tin từ vựng chính xác nhất,để giúp bạn khả năng phát triển vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*

FREE! Tạo tài khoản học thử miễn phí

Bạn chỉ cần 10 giây để tạo một tài khoản miễn phí

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với 'Time' ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với 'Time' Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với 'Time' rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Primary Partition Là Gì - Hiểu Rõ Về Phân Vùng Của ổ Cứng

Các Hình Ảnh Về Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’

Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với 'Time'

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Theo #Thời #Gian #Tiếng #Anh #Là #Gì #Những #Cụm #Từ #Tiếng #Anh #Đi #Liền #Với #Time

Tham khảo báo cáo về Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Theo Thời Gian Tiếng Anh Là Gì, Những Cụm Từ Tiếng Anh Đi Liền Với ‘Time’ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment