Bài viết Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu”

Nhà bếp được coi là trái tim của căn nhà, nó đem lại sự thịnh vượng và giúp rước tài lộc vào nhà. chính vì thế, việc thiết kế nhà bếp hợp phong thủy là một việc hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về phong thủy nhà bếp cho người tuổi Tân Dậu, mời bạn đọc cùng tham khảo!Xem thêm: Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất

 • Người tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu>

Hướng phong thủy nhà bếp tuổi Tân Dậu

Hướng tốt với tuổi Tân Dậu

 • Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và các mối quan hệ trong xã hội.
 • Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, đem lại danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử, công việc.
 • Đông (Thiên Y): nâng cao hơn sức khỏe, trường thọ.
Bài Nổi Bật  Thế nào là đất đẹp, đất tốt, địa thế đất đẹp trong phong thủy?

Hướng kỵ với tuổi Tân Dậu

 • Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, gây tác động sức khỏe, bệnh tật chết người.
 • Tây (Họa Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại trong công việc.
 • Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn mức thu nhập, mất việc làm, bất hòa trong gia đình.
 • Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565172597_thiet-ke-nha-bep-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-tan-dau5.jpg” class=”fr-fic fr-dib” style=”width:844px;height:564.824px;” alt=””>Theo quan niệm Tọa hung hướng cát, hướng bếp nên đặt tại hướng xấu và hướng nhìn về hướng tốt nhằm thiêu đốt đi những điều không tốt lành, đón nhận sự may mắn, vận khí và tài lộc.Theo đó, hướng bếp cho người tuổi Tân Dậu khả năng đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Họa Hại); nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565172674_thiet-ke-nha-bep-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-tan-dau3.jpg[/img]Chậu rửa hay khu nhà phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Họa Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Màu sắc nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Màu đen, màu xanh dương là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 1981 mệnh Mộc bởi màu đen, màu xanh dương là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc.>mặt khác, người tuổi 1981 Tân Dậu nên rời xa trắng bạc – màu của mệnh Kim. Bởi trong luật ngũ hành, Mộc và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. và cạnh đó, người tuổi Tân Dậu cũng kỵ màu vàng sậm, màu nâu đất – màu của mệnh Thổ, Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.>Xem thêm: Nguyên tắc bố trí và thiết kế cửa sổ nhà bếp hợp phong thủyTrên đây là phương pháp thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu, hi vọng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ có cho mình một căn phòng bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao.

Bài Nổi Bật  Phong tục Tết Đoan Ngọ 5/5 âm, cúng gì, hướng dẫn bài cúng chuẩn

Các câu hỏi về Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thiết #kế #nhà #bếp #hợp #phong #thủy #cho #người #tuổi #Tân #Dậu

Tra cứu báo cáo về Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Bài Nổi Bật  Tháng 1-2021 mua nhà ngày nào tốt?

Give a Comment