Bài viết thống kê chiết soxhlet là gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu thống kê chiết soxhlet là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “thống kê chiết soxhlet là gì”

Ultrasonics nâng cao hơn khai thác Soxhlet thông thường.

Bạn đang xem: Chiết soxhlet là gì

Việc khai thác ultrasonically hỗ trợ Soxhlet khả năng kéo theo năng suất cao hơn và thời lượng khai thác ngắn hơn. Thiết bị siêu âm khả năng đơn giản kết hợp với máy vắt Soxhlet cổ điển.

Khai thác soxhlet

Khai thác soxhlet là một phương pháp khai thác chất lỏng rắn thường được dùng trong phòng thí nghiệm tổng hợp hoặc phân tích và được bắt buộc khi một hợp chất mong muốn chỉ ra rằng rằng chỉ khả năng hòa tan Giảm trong dung môi, và tạp chất không hòa tan trong dung môi đó. Tóm lại, các priciple làm việc của khai thác Soxhlet khả năng được mô tả như là một trào ngược dung môi dựa trên.
Siêu âm được tích hợp thành công vào khai thác Soxhlet để tăng năng suất và rút ngắn thời gian. Khi khai thác Soxhlet được hoàn thành, dung môi được loại bỏ (ví dụ như dùng máy bốc hơi quay).

Xem thêm: Kun Là Gì – San, Sama, Kun, & Chan Khác Gì Nhau

Vấn đề:

Việc khai thác Soxhlet truyền thống có nhược điểm lớn do thời gian khai thác dài lâu của nó và lượng dung môi lớn được dùng. Hơn nữa, trong một máy vắt Soxhlet thông thường không kích động khả năng được tích hợp để đẩy nhanh quy trình chiết xuất. Khi dùng một lượng lớn dung môi, cần phải có sự bốc hơi và nồng độ tiêu thụ năng lượng cao. nhiều, các hợp chất nhiệt labile mục tiêu bị phân hủy như vật liệu được tiếp xúc trong thời gian khai thác dài đến nhiệt của các điểm sôi của dung môi.

Giải pháp: siêu âm Soxhlet khai thác

Siêu âm mạnh mẽ làm tăng sự chuyển giao khối lượng giữa mẫu và dung môi. Qua đó, dùng dung môi khả năng giảm hoặc hoàn toàn tránh được. Thời gian khai thác được rút ngắn một cách đáng kể để các chất chiết xuất không tiếp xúc với thời gian làm nóng lâu. Điều này có nghĩa là phân hủy của các chiết xuất khả năng tránh được.
Siêu âm khả năng đơn giản tích hợp vào thiết lập khai thác Soxhlet – hoặc bằng việc giới thiệu các còi siêu âm vào buồng Soxhlet hoặc bằng sonication các buồng Soxhlet gián tiếp thông qua các bức tường tàu. Trong siêu âm khai thác Soxhlet kết quả trong một Sản lượng cao hơn Trong rút ngắn thời gian Dưới nhẹ hơn điều kiện khai thác.

Xem thêm: Log Là Gì – Log Trong Go Và Các Vấn đề Về Log

“Ultrasonication là một phương pháp chiết xuất là một kỹ thuật hiệu quả khi so sánh với các phương pháp trào ngược để trích xuất các chất hữu cơ theo dõi từ đất và trầm tích. Kỹ thuật khai thác bằng siêu âm đã chứng minh để tạo ra số lượng cũng như hoặc thậm chí lớn hơn (song et al., 2002) của hydrocacbon so với các kỹ thuật khai thác khác . Tùy thuộc vào loại chất gây ra ô nhiễm và ma trận, sonication khả năng có lợi thế của thời gian khai thác nhanh hơn. Tối ưu hóa các thông số khai thác siêu âm, bao gồm những loại dung môi hoặc thành phần dung môi, thời gian khai thác, tải mẫu, và hàm lượng nước được bắt buộc nhiều lần để nhổ danh mục hiệu quả và tái sản xuất (Berset et al., 1999). Kỹ thuật Ultrasonication thường cung cấp một phương pháp tương đối thấp chi phí, dùng khối lượng nhỏ của dung môi hữu cơ mà không cần phải xây dựng thủy tinh và thiết bị đo đạc.”

*

UP200Ht với Soxhlet vắt.
Hình ảnh: © Djenni, et al. (2012): Sono – Soxhlet: giải nén hỗ trợ siêu âm tại situ các danh mục thực phẩm.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về thống kê chiết soxhlet là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thống kê chiết soxhlet là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết thống kê chiết soxhlet là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thống kê chiết soxhlet là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thống kê chiết soxhlet là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về thống kê chiết soxhlet là gì

Nghiên cứu chiết soxhlet là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghiên #cứu #chiết #soxhlet #là #gì

Tham khảo dữ liệu, về thống kê chiết soxhlet là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung về thống kê chiết soxhlet là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Bị Bệnh Màng Tang Là Gì

Give a Comment