Bài viết Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom”

Free Fire thường thêm nhiều nội dung mới đặc sắc vào trò chơi thông qua những sự kiện hợp tác. Garena đã hợp tác với hàng loạt tên tuổi lớn trong mọi loại hình truyền thông, từ Street Fighter đến Money Heist,…và thậm chí cả những người nổi tiếng như ngôi sao bóng đá hay DJ.

Sự kiện hợp tác mới nhất của Free Fire là với Venom – nhân vật nổi tiếng trong Marvel Comics, chuẩn bị được xuất hiện trong phim điện ảnh Venom: Let There Be Carnage. Hãy cùng khám phá những nội dung hấp dẫn trong sự kiện hợp tác này.

Thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác Free Fire x Venom

Ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2021, sự kiện Free Fire x Venom: Let There Be Carnage sẽ có các yếu tố về Venom và nhân vật phản diện tàn bạo Carnage trong bộ phim bom tấn sắp tới Venom: Let there be Carnage.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chuyển đổi ổ cứng MBR sang GPT trong Windows
Free Fire kết hợp với Venom để cho ra mắt nhiều vật phẩm vô cùng đặc sắc
Free Fire kết hợp với Venom để cho ra mắt nhiều vật phẩm vô cùng đặc sắc

Đây là lần đầu tiên Free Fire có bản hợp tác với loạt phim siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nội dung sự kiện sẽ liên quan đến Venom cùng với các vật phẩm và đồ sưu tập độc quyền sẽ ra mắt trong trò chơi. Bằng cách tham gia sự kiện, người chơi sẽ khả năng thu thập được những vật phẩm đặc biệt như trang phục và hơn thế nữa.

Thời gian ra mắt sự kiện vẫn còn hơn 2 tuần nữa nên thông tin chi tiết về sự kiện hoành tráng này sẽ được tiết lộ thêm.

Phần thưởng Free Fire x Venom

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng Garena đã thêm một vài nội dung vào trò chơi trong bản cập nhật OB30. vì thế, BartFF, một công cụ khai thác dữ liệu thường nhật, đã tiết lộ một vài mục phần thưởng của sự kiện này. Danh sách bao gồm:

  • Mũ bảo hiểm Venom
  • Time of Carnage: We are Venom
  • Thùng Time of Carnage
  • Bộ Time of Carnage
  • Blue Venom Token
  • Red Venom Token
  • Hybrid Venom Token
  • Xe Time of Carnage
  • Ba lô Time of Carnage

Nhìn chung, các vât phẩm mới trông khá nổi bật với họa tiết con nhện đặc trưng của Venom

Về phim Venom: Let There Be Carnage

Mặc dù mọi người có lẽ quen thuộc hơn với vai phản diện của Venom trong Spiderman 3, nhưng nhân vật này đã được hoạch định trở thành một anh hùng trong truyện tranh. Sau khi rời khỏi vật chủ ban đầu là Eddie Brock, Symbiote Venom kết nối với Flash Thompson, một cựu binh quân đội, và gia nhập đội ngũ anh hùng. mặc khác, trong quy trình kết nối, Venom đã tách ra và tạo ra một đứa con không thể kiểm soát được gọi là Carnage.

Bài Nổi Bật  Dream League Soccer 2021: Những mẹo chơi game thủ cần biết
Người chơi có khả năng  sẽ nhận được các bộ đồ dựa trên cả hai nhân vật Venom và Carnage
Người chơi khả năng sẽ nhận được các bộ đồ dựa trên cả hai nhân vật Venom và Carnage

Trong khi Venom đã là một sinh vật đáng sợ, Carnage còn xấu xa hơn gấp nhiều lần. Việc ngăn chặn Carnage là lý do khiến Venom trở thành anh hùng trong bộ phim này. khả năng người chơi Free Fire sẽ nhận được các bộ đồ dựa trên cả hai nhân vật.

Các câu hỏi về Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom

Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thông #tin #về #sự #kiện #hợp #tác #giữa #Free #Fire #và #Venom

Tham khảo thêm kiến thức về Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Thông tin về sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Tải Game Clash Of Clans Trên Chplay Cho Androi Mới Nhất 2021 I Ngọc Bổng

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment