Bài viết Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security”

Nếu bạn đang chạy Windows 10 trong chế độ S, một vài tính năng của giao diện an ninh Windows sẽ hơi khác một chút. Windows 10 ở chế độ S mode được đơn giản hóa để thắt chặt mức độ bảo mật, vì thế, phần Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút sẽ có ít tùy chọn hơn so với các bản Windows được mô tả tại đây. Điều này là do tính năng bảo mật tích hợp sẵn của Windows 10 ở chế độ S mode tự động ngăn chặn vi rút và các mối đe dọa khác đang vận hành trên thiết bị của bạn. mặt khác, các thiết bị đang chạy Windows 10 trong chế độ sẽ tự động nhận Cập Nhật bảo mật.

Bạn đang xem: Threat blocked là gì

Trong các phiên bản Windows 10 cũ, Bảo mật Windows được gọi là Trung tâm Bảo mật của Bộ bảo vệ Windows.

Vi-rút & bảo vệ mối đe dọa trong bảo mật Windows sẽ giúp bạn quét các mối đe dọa trên thiết bị của mình. Bạn cũng khả năng chạy các kiểu quét khác nhau, hãy xem kết quả của vi-rút và các mối đe dọa trước đó của bạn, và nhận được sự bảo vệ mới nhất đượcBộ bảo vệ TruongGiaThien.Com.VN chống virus.

*

Khu vực Các mối đe dọa hiện nay cho phép bạn:

Xem bất kỳ mối đe dọa nào hiện có trên thiết bị của bạn.

Xem lần cuối cùng khi quét được chạy trên thiết bị của bạn, mất bao lâu, và có bao nhiêu tệp đã được quét.

Bắt đầu quét mới.

Xem các mối đe dọa đã được cách ly trước khi chúng khả năng gây tác động bạn.

Xem bất cứ nội dung nào được nhận diện là mối đe dọa mà bạn đã cho phép chạy trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu đang dùng phần mềm chống vi rút bên thứ ba, bạn sẽ khả năng dùng các tùy chọn bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút của phần mềm đó tại đây.

Nội Dung

Bài Nổi Bật  Pen Pineapple Apple Pen Là Gì, Pen Pineapple Apple Pen???? Có Nghĩa Là Gì

Chạy các kiểu quét bạn muốn

Mặc dù Bảo mật Windows đã được bật và tự động quét thiết bị, nhưng bạn vẫn khả năng thực hiện quét thêm bất cứ khi nào bạn muốn.

Quét nhanh. Bạn lo ngại rằng khả năng bạn đã làm điều gì đó khiến một tệp khả nghi hoặc vi rút xâm nhập vào thiết bị của mình? Chọn Quét nhanh (được gọi là Quét ngay trong các phiên bản Windows 10 cũ) để ngay lập tức kiểm tra xem thiết bị của bạn có bất kỳ mối đe dọa nào gần đây không. Tùy chọn này hữu ích khi bạn không muốn mất thời gian cho việc quét toàn bộ trên tất cả các tệp và thư mục của mình. Nếu Windows Security khuyên bạn nên chạy một trong các kiểu quét khác, bạn sẽ được thông báo khi hoàn tất việc quét nhanh.

Tùy chọn quét.Chọn kết nối này (được gọi là Chạy quét nâng cao mới trong các phiên bản Windows 10 cũ) để chọn một trong các tùy chọn quét nâng cao sau:

Quét toàn bộ. Quét mọi tệp hoặc chương trình hiện đang chạy trên thiết bị để đảm bảo không có mối nguy hiểm nào đang diễn ra.

Quét tùy chỉnh. Chỉ quét các tệp và thư mục mà bạn chọn.

Bộ bảo vệ TruongGiaThien.Com.VN quét ngoại tuyến. dùng các định nghĩa mới nhất để quét tìm mối đe dọa mới nhất trên thiết bị. Tiến hành quét khi bạn lo ngại rằng thiết bị đã tiếp xúc với phần mềm có hại hoặc vi rút hoặc nếu bạn muốn quét thiết bị mà không phải kết nối Internet. Thao tác này sẽ khởi động lại thiết bị của bạn, vì thế hãy chắc chắn lưu các tệp mà bạn khả năng đã mở.

Xem thêm: Case Study Là Gì – Cách Vận Dụng Case Study Trong Marketing

Quản lý cài đặt Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút

dùng vi-rút & thiết đặt bảo vệ mối đe dọa khi bạn muốn tùy chỉnh mức độ bảo vệ của mình, gửi tệp mẫu cho TruongGiaThien.Com.VN, loại trừ các tệp và thư mục tin cậy từ việc quét lặp lại hoặc tạm thời tắt bảo vệ của bạn.

Quản lý tính năng bảo vệ trong thời gian thực

Bạn muốn ngừng chạy bảo vệ trong thời gian thực trong một thời gian ngắn? Bạn khả năng dùng thiết đặt bảo vệ thời gian thực để tắt tạm thời; mặc khác, tính năng bảo vệ theo thời gian thực sẽ tự động quay trở lại sau một thời gian ngắn để tiếp tục bảo vệ thiết bị của bạn. Trong khi tính năng bảo vệ trong thời gian thực bị tắt, các tệp bạn mở hoặc tải xuống sẽ không được quét tìm các mối đe dọa.

Bài Nổi Bật  Drag Queen Là Gì - Tôi Là Một Drag Queen

Lưu ý: Nếu thiết bị bạn đang dùng thuộc về tổ chức, người quản trị hệ thống khả năng ngăn không cho bạn tắt bảo vệ trong thời gian thực.

Nhận quyền truy nhập vào bảo vệ do đám mây cung cấp

Cho phép thiết bị của bạn truy nhập vào định nghĩa mối đe dọa mới nhất và tính năng phát hiện hành vi đe dọa trong đám mây. Thiết đặt này cho phép Bộ bảo vệ TruongGiaThien.Com.VN nhận các cải tiến liên tục Cập Nhật từ TruongGiaThien.Com.VN trong khi bạn kết nối Internet. Thao lý này sẽ kéo theo việc xác định, dừng và sửa chữa chính xác hơn.

Thiết đặt này được bật theo mặc định.

Gửi tệp cho công ty chúng tôi bằng tính năng gửi mẫu tự động

Nếu được kết nối với đám mây bằng biện pháp bảo vệ do đám mây cung cấp, bạn khả năng gửi tệp mẫu đáng ngờ tới TruongGiaThien.Com.VN để kiểm tra để tìm các mối đe dọa tiềm ẩn. TruongGiaThien.Com.VN sẽ thông báo nếu bạn cần gửi thêm tệp—và cảnh báo bạn nếu tệp bắt buộc gửi có chứa thông tin cá nhân.

Tính năng bảo vệ chống xáo trộn thiết đặt bảo mật của bạn

Bộ bảo vệ TruongGiaThien.Com.VN Thiết đặt chống vi-rút đôi khi khả năng được thay đổi ngay bởi độc hại, hoặc bất cẩn, ứng dụng hoặc quy trình; hoặc đôi khi bởi những người không biết. Khi bảo vệ Tamper bật, các thiết đặt quan trọng như bảo vệ theo thời gian thực, không thể đơn giản hoặc vô tình tắt.

Thiết đặt này được bật, theo mặc định, cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về việc xáo trộn bảo vệ.

Bảo vệ các tệp khỏi truy nhập trái phép

dùng thiết đặt truy nhập thư mục được điều khiển để quản lý các ứng dụng không đáng tin cậy nào khả năng thực hiện thay đổi ngay. Bạn cũng khả năng thêm các ứng dụng bổ sung vào danh sách tin cậy để họ khả năng thực hiện thay đổi ngay trong các thư mục đó. Đây là một công cụ mạnh để giúp tệp của bạn an toàn hơn từ ransomware.

Khi bạn bật Truy nhập thư mục có kiểm soát, nhiều thư mục bạn dùng nhiều nhất sẽ được bảo vệ theo mặc định. Điều này có nghĩa là bất kỳ ứng dụng không xác định hoặc không đáng tin cậy nào đều không thể truy nhập hoặc thay đổi ngay nội dung trong bất kỳ thư mục nào trong số này. Nếu bạn thêm các thư mục bổ sung, chúng cũng trở nên được bảo vệ.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụnghttps://go.TruongGiaThien.Com.VN.com/fwlink/?linkid=858698truy nhập thư mục được kiểm soát

Loại trừ các mục khỏi quét vi rút

Đôi khi bạn muốn loại trừ các tệp, thư mục, loại tệp hoặc quy trình chi tiết khỏi việc quét, chẳng hạn như đối với các mục tin cậy và bạn chắc chắn rằng không cần mất thời gian để quét các mục đó. Trong những trường hợp hiếm hoi, bạn khả năng thêm loại trừ cho chúng.

Bài Nổi Bật  Velocity Là Gì - Chuyển động Riêng

Tìm hiểu thêm về cách thêm loại trừ vào bảo mật Windows

Xử lý thông báo của bạn

Windows Security sẽ gửi thông báo về tình trạng và an toàn của thiết bị của bạn. Bạn khả năng bật hoặc tắt các thông báo này, trên trang thông báo. Trong vi-rút & bảo vệ mối đe dọa, bên dưới thiết đặt bảo vệ chống vi-rút & đe dọa, chọn quản lý thiết đặt, cuộn xuống đến thông báo , rồi chọn thay đổi ngay thiết đặt thông báo.

Xem thông báo bảo mật của Windows

Bảo vệ thiết bị của bạn với các bản cập nhật mới nhất

Tình báo bảo mật (đôi khi được gọi là “định nghĩa”) là các tệp có chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất khả năng làm lây nhiễm thiết bị của bạn. Bảo mật của Windows dùng tình báo bảo mật mỗi lần chạy quét.

Xem thêm: Tải Game Liên Quân Trên Máy Tính, Garena Liên Quân Mobile

TruongGiaThien.Com.VN tự động tải xuống thông minh mới nhất đến thiết bị của bạn như là một phần của Windows Update, nhưng bạn cũng khả năng kiểm tra theo cách thủ công. Trên trang bảo vệ vi-rút & mối đe dọa, bên dưới các bản Cập Nhật bảo vệvi-rút & mối đe dọa , chọn kiểm tra các bản Cập Nhật để quét cho thông minh bảo mật mới nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Threat Blocked Là Gì - Virus & Threat Protection In Windows Security ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Threat Blocked Là Gì - Virus & Threat Protection In Windows Security Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Threat Blocked Là Gì - Virus & Threat Protection In Windows Security rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security

Threat Blocked Là Gì - Virus & Threat Protection In Windows Security

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Threat #Blocked #Là #Gì #Virus #Threat #Protection #Windows #Security

Tra cứu dữ liệu, về Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Threat Blocked Là Gì – Virus & Threat Protection In Windows Security từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment