Bài viết Thư Mục Roaming Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thư Mục Roaming Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Thư Mục Roaming Là Gì”

Địa phương, Địa phương và Chuyển vùng là gì?

Thực tế, có ba thư mục bên trong AppData và các chương trình khác nhau lưu trữ những loại cài đặt khác nhau trong mỗi loại. Mở thư mục AppData của bạn và bạn sẽ thấy các thư mục Local, LocalLow và Roaming.

Bạn đang xem: Thư mục roaming là gì

Hãy bắt đầu với Roaming. Thư mục Roaming chứa dữ liệu sẽ chuyển vùng dữ liệu khả năng chuyển đổi thành tài khoản người dùng từ máy tính này sang máy tính khác nếu PC của bạn được kết nối với một miền có giấy tờ chuyển vùng. Điều này thường được dùng cho các cài đặt quan trọng. Ví dụ: Firefox lưu trữ giấy tờ người dùng của nó tại đây, cho phép dấu trang của bạn và dữ liệu duyệt khác theo bạn từ PC sang PC.

*

Thư mục LocalLow giống như thư mục Cục bộ, nhưng được thiết kế cho các ứng dụng có tính toàn vẹn thấp của LINE chạy với các cài đặt bảo mật bị Giảm hơn. Ví dụ: Internet Explorer khi chạy trong Chế độ bảo vệ chỉ có quyền truy cập vào thư mục LocalLow. Sự khác biệt không thực sự quan trọng đối với ttmn.mobiệc dùng cá nhân của bạn, nhưng một vài ứng dụng chỉ cần một thư mục để ghi vì chúng không có quyền truy cập vào thư mục Cục bộ chính.

*

Nếu một chương trình muốn có một bộ cài đặt hoặc tệp được nhiều người dùng dùng, thì nên dùng thư mục ProgramData để thay thế. Thư mục này được biết đến như là thư mục của All All Người dùng AppData trong các phiên bản trước của Windows. Ví dụ: một ứng dụng chống TruongGiaThien.Com.Vn-rút khả năng giữ các bản ghi và cài đặt quét của nó trong ProgramData và chia sẻ chúng với tất cả người dùng trên PC.

Bài Nổi Bật  6 Điểm Khác Biệt Giữa cách thức Đầu Tư Gián Tiếp Là Gì ? Đầu Tư Gián Tiếp Nước Ngoài (Fpi) Là Gì

Những nguyên tắc này không phải lúc nào cũng tuân thủ. Ví dụ: Google Chrome lưu trữ tất cả các cài đặt và dữ liệu người dùng của bạn trong thư mục Cục bộ, trong khi công ty chúng tôi khả năng mong đợi nó sẽ lưu các cài đặt này trong thư mục Chuyển vùng.

Xem thêm: “thống kê Tổng Quan Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tổng Quan Trong Tiếng Việt

một vài ứng dụng khả năng lưu trữ cài đặt của chúng trong thư mục tài khoản người dùng chính của bạn tại C: Người dùng NAME , hoặc trong thư mục tài liệu của bạn tại C: Người dùng NAME Tài liệu . Những người khác khả năng lưu trữ dữ liệu trong sổ đăng ký hoặc trong một thư mục ở nơi khác trong hệ thống của bạn. Trên Windows, các nhà phát triển ứng dụng khả năng lưu trữ dữ liệu bất cứ nơi nào họ muốn.

Bạn có nên sao lưu thư mục AppData?

Hầu hết người dùng Windows thậm chí không bao giờ cần phải biết thư mục này tồn tại. Đó là lý do tại sao nó được ẩn theo mặc định. Các chương trình lưu trữ dữ liệu ứng dụng của họ ở đây và bạn khả năng chọc ngoáy nếu bạn thích – nhưng bạn sẽ hiếm khi có mong muốn.

Bạn không cần sao lưu toàn bộ thư mục này, mặc dù bạn khả năng muốn đưa nó vào các bản sao y lưu để bạn có mọi thứ, nếu bạn cần khôi phục nó.

Bài Nổi Bật  Tiếng Là Gì - Phân Biệt Tiếng Và Từ

Nhưng, nếu bạn muốn sao lưu các cài đặt của một chương trình chi tiết hoặc các tệp lưu của trò chơi máy tính, bạn khả năng thực hiện bằng cách đào vào thư mục AppData, tìm thư mục của chương trình và sao chép nó sang một vị trí khác. Sau đó, bạn khả năng sao chép thư mục đó vào cùng một vị trí trên một máy tính mới và chương trình sẽ dùng cùng các cài đặt. ttmn.mobiệc này có vận hành hay không thực sự phụ thuộc vào các chương trình – ví dụ, một vài chương trình lưu trữ cài đặt của chúng trong sổ đăng ký hoặc ở nơi khác trên hệ thống.

Nhiều chương trình cung cấp một cách để đồng bộ hóa dữ liệu của họ giữa các máy tính hoặc ít nhất là xuất nó. Thật hiếm khi bạn phải đào sâu vào thư mục AppData, nhưng đôi khi bạn khả năng muốn làm điều đó.

Các câu hỏi về Thư Mục Roaming Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thư Mục Roaming Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thư Mục Roaming Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thư Mục Roaming Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thư Mục Roaming Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Thuốc Adrenoxyl 10Mg Là Thuốc Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Các Hình Ảnh Về Thư Mục Roaming Là Gì

Thư Mục Roaming Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thư #Mục #Roaming #Là #Gì

Tham khảo thông tin về Thư Mục Roaming Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Thư Mục Roaming Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment