Bài viết Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy”

Thứ tự nghiên cứu khoa học để trang bị kiến thức phong thủy

Ảnh: Shutterstock

Trục lợi từ phong thủy

Theo kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà, Phó viện trưởng Viện Lý học Đông phương, có một thực tế đáng buồn hiện nay, là nhiều người tự phong làm thầy phong thủy với cấp độ cao nhất rồi ra giá lấy tiền rất cao. Điều này chẳng khác những kẻ mạo danh, lừa đảo.

Cũng có nhiều người ngộ nhận và tưởng mình đã là thầy đẳng cấp và cứ mặc nhiên đi đặt phong thủy cho mọi người. Tuy là nhà mọi người tốt lên, nhưng bản thân người đó và gia đình lại cứ kém đi. Dù khi đi đặt phong thủy cho người khác lấy rất nhiều tiền, nhưng cuối cùng, gia đình và bản thân vẫn luôn gặp chướng họa về tiền, sức khỏe, hạnh phúc. Đó cũng là một điều cần sự giác ngộ của những người đang thực hành về phong thủy.

Thực tế chúng ta thấy, có rất nhiều người tự học được về luật, rất giỏi, nhưng họ không được đứng trước tòa biện hộ cho ai cả. Có người được truyền dạy về y học cổ truyền, họ khả năng tự chữa bệnh cho họ, gia đình và thân nhân, nhưng khi mở phòng khám là phạm luật, bởi không có bằng cấp.

Thứ tự thống kê

Khi học về phong thủy để có một kiến thức là hành trang cho cuộc đời, thì chúng ta phải học theo thứ tự nào và học những gì?

Về vấn đề này, chuyên gia Hoàng Trà cho biết, trước hết phải rất nhớ những kiến thức cơ bản, gồm: Âm, Dương, Ngũ hành, 10 Thiên can, 12 Địa chi, Lục thập Hoa giáp, Bát trạch… Đặc biệt, Ngũ hành không những có tương sinh, tương khắc, không những có sinh là tốt mà khắc là xấu. Bởi trong thực tế, chúng ta thấy, những đồ dùng xung quanh chúng ta bằng kim loại, từ máy tính, đồng hồ, trang sức, cửa sắt, xoong nồi… cũng đâu cần Kim và Thổ nữa. Cái nhà là Thổ gồm xi măng đã nung, gạch đã nung, nên không cần Thổ và Hỏa cấp nữa…

Bài Nổi Bật  Bố trí phong thủy trong nhà khu vực nào là quan trọng nhất?!

Tiếp đến, phải học tổng quát các trường phái về phong thủy. Rồi học về Bát quái, Cửu cung, 24 sơn, 72 Long (Huyền không phi tinh).

Tiếp là học Phong thủy địa lý phân ra theo Thiên – Địa – Nhân như thế nào? Đâu là trường phái xem Thiên, đâu là trường phái xem Địa, và đâu là trường phái xem Nhân. Phối hợp Thiên – Địa – Nhân như thế nào. Bởi đa số bây giờ mọi người chỉ học và đọc những kiến thức cơ bản, ví dụ xem theo Nhân (người) chỉ tính ngũ hành theo năm sinh và các áp dụng phong thủy đều theo năm sinh. Mọi người cũng thường chỉ tính mình tuổi con giáp nào và có hợp nhau hay không, có bị vào những bộ xung không (gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi, Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn, Tuất, Sửu Mùi), nhưng ít khi người ta luận tới sự hợp xung hay phá của Thiên can.

Chẳng hạn, năm 2019 là năm Kỷ Hợi, người ta cũng chỉ tính là Hợi là trong bộ Dần, Thân, Tỵ, Hợi chứ nhiều người không biết luận Thiên can là Kỷ hợp xung phá ra sao. Nhưng khó hơn là không những có luận Thiên can và Địa chi của năm sinh, mà người ta còn luận đầy đủ 4 Thiên can, 4 Địa chi của cả năm tháng ngày giờ. Nếu như luận giải được đầy đủ thì đương nhiên luận giải được lá số. mặt khác, còn phải tính toán thêm cả Đại vận và Tiểu vận.

Như vậy, một thầy phong thủy giỏi đương nhiên phải là thầy lá số giỏi. Giống như một chuyên gia hay một kỹ sư nông nghiệp, không những rất giỏi về hạt giống, mà không cần biết loại đất là gì, thời tiết khu vực canh tác thế nào và trông cây gì để có năng suất cao.

Một điểm nữa là cần học về xem ngày đẹp. Thầy phong thủy mà không biết xem ngày đẹp thì dù có chọn hướng tốt, nhưng ngày giờ khởi sự không tốt, thì mọi việc cũng thất bại. Một người sản xuất và buôn bán giỏi, mà chọn sai thời điểm bán hàng thì đương nhiên cũng sẽ chẳng ăn thua. Ví dụ, các mẫu mã và chất lượng của quần áo mùa Đông rất đẹp, nhưng bày bán vào mùa Hè thì chẳng ai mua.

Bài Nổi Bật  Ngũ Hành Tương Sinh: Ý Nghĩa Và Ứng Dụng

Hiện nay, mọi người xem ngày đẹp cũng chỉ biết những điều cơ bản là ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, 12 trực. Có khi, người ta còn xem mệnh của ngày có sinh khắc với mệnh của người hay không. Có nhiều người ứng dụng đến Nhị thập bát tú là đã thấy điều kiện và không hiểu hết. Như vậy, khi ứng dụng xem tốt, xấu theo các sao còn điều kiện hơn rất nhiều. Mà số lượng sao lên đến hàng trăm thì phải những người đủ duyên cơ, căn mệnh thì mới vận hành chuẩn xác được.

và cạnh đó, để là một người thầy giỏi và dùng kiến thức chuẩn xác đã là rất khó, nhưng những mức độ đó có phù hợp với phúc phần, phúc đức của từng gia tộc, gia đình và từng gia chủ hay không thì lại là một quy trình phải tu của một người thầy và thầy phải có căn duyên. Điển hình, một nhà phúc phần chỉ tương ứng với mức độ 5, mà người thầy phong thủy chọn đất đặt mộ tốt ở mức độ 10, thì 5 phần dư ra đó thì chưa chắc gia đình người ta đã được hưởng mà bản thân ông thầy cũng bị gánh nghiệp do đặt phong thủy chưa phù hợp với phần phúc đức. Như vậy, thầy phong thủy ở đẳng cấp cao là phải cân đo được phúc phần của dòng họ vầ gia đình nhà gia chủ.

Thực tế chúng ta thấy, một người nào đó phần lương hay phần bổng lộc tối đa chỉ có được 5 phần, mà lãnh đạo ở trên phân cho thành 10 phần; theo pháp luật, thì đã đúng hay chưa và người đó có đáng được hưởng như vậy hay không, người lãnh đạo đó có phạm gì không? Nếu phân cho rất nhiều người, hoặc không phải phân cho 10 phần mà là 100 phần thì đương nhiên lãnh đạo sẽ gánh tội rất nhiều.

Như vậy, chúng ta cũng có một cách nhìn tổng quan về việc có nên học phong thủy hay không? Học để làm gì? Khi làm thầy phong thủy thì phải như thế nào?

Bài Nổi Bật  Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc

Đến đây, mọi người sẽ bắt đầu thấy phức tạp và thậm chí là mông lung, nhưng tất cả những việc trên cuộc đời chẳng có việc gì là đơn giản. Ngay cả việc dùng một phần mềm trên máy tính để áp dụng cho công việc mỗi ngày cũng đã phải trải qua nhiều thời gian học hành, tập luyện, va vấp thực tế, thậm chí phải trả giá thì mới đến thành công. Đặc biệt, liên quan đến những người làm thầy về lĩnh vực phong thủy địa lý, tâm linh còn phải biết vận hành theo đạo cho nên không đơn giản là cứ học và biết được kiến thức là đi kiếm tiền của thiên hạ được.

Thành NguyễnBáo Đầu tư Bất động sản

Các câu hỏi về Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy

Thứ tự nghiên cứu khoa học để trang bị kiến thức phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thứ #tự #nghiên #cứu #khoa #học #để #trang #bị #kiến #thức #phong #thủy

Tra cứu thêm thông tin về Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Thứ tự thống kê khoa học để trang bị kiến thức phong thủy từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment