Bài viết Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề”

Anh-Việt Việt-Anh Nga-Việt Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt Việt-Trung Pháp-ViệtViệt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Italia-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt Bồ Đào Nha-Việt Đức-Việt Na Uy-Việt Khmer-Việt Việt-KhmerViệt-Việt

Bạn đang xem: Tiền đề là gì

*
*
*

tiền đề

*

– d. 1. Vế thứ nhất trong tam đoạn luận, dùng để nêu lên một nguyên tắc hay một lý luận chung. 2. Điều cần chú ý đến trước.


luận đề dùng làm cơ sở xuất phát của quy trình rút ra kết luận. Nếu quy trình là suy luận và là suy luận trực tiếp thì chỉ cần một TĐ. Song nếu quy trình lập luận là gián tiếp hoá thì cần có nhiều TĐ. Một lập luận đúng đắn hoàn toàn khi và chỉ khi người ta xuất phát từ những TĐ chân thực và biết vận dụng các quy luật và quy tắc kết luận lôgic. Cần lưu ý rằng khả năng TĐ không chân thực, song do suy luận đúng đắn về mặt lôgic cách thức, kết luận vẫn khả năng chân thực. Vd. Đá ăn được / Bánh mì làm bằng đá / Bánh mì ăn được.

Bài Nổi Bật  Azotemia Là Gì - Chứng Nito Huyết, Nguyên Lý Nội Khoa

Trường hợp TĐ chỉ có xác suất chân lí gần chân thực thì khi đó TĐ mang tính chất giả thuyết.

hd.1. Mỗi vế trong hai vế đầu của tam đoạn luận, từ đó rút ra kết luận. 2. Điều kiện rất cần thiết có trước để làm việc gì. Dám nghĩ dám làm là tiền đề của mọi sáng tạo.

Xem thêm: Nhận Diện Tæ°á»›ng ä‘àn ông Gia Trưởng Là Gì

*

*

*

Xem thêm: kick là gì

tiền đề

tiền đề noun premise, premissLĩnh vực: xây dựngaxiomtiền đề không gian: space axiomtiền đề tam giác: triangle axiomLĩnh vực: điện tử & viễn thôngprecedencehệ tiền đề hình thứcformal axiomaticstiền đề lớnmajor predicatetiền đề lớnmajor premisetiền đề lớnsumptiontiền đề nhỏminor predicatetiền đề nhỏminor premiseaxiomtiền đề về tính chưa thỏa mãn địa phương: axiom of local nonsatiationtiền đề về tính chuyển tiếp: axiom of transitivitytiền đề về tính đầy đủ: axiom of completenesstiền đề về tính liên tục: axiom of continuitytiền đề về tính lồi: axiom of convexitytiền đề về tính mua nhiều: axiom of dominancetiền đề về tính phản xạ: axiom of reflexibilityhypothesiscác tiền đề về tính ưa thích hơn (của người tiêu dùng)axioms of preference

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Vulva Là Gì - Sơ Lược Giải Phẫu Cơ Quan Sinh Sản Nữ
Bài viết Tiền Đề Là Gì - Nghĩa Của Từ Tiền Đề ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiền Đề Là Gì - Nghĩa Của Từ Tiền Đề Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiền Đề Là Gì - Nghĩa Của Từ Tiền Đề rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề

Tiền Đề Là Gì - Nghĩa Của Từ Tiền Đề

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiền #Đề #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Tiền #Đề

Tra cứu báo cáo về Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment