Bài viết Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019”

1. Kim thiềm

Kim thiềm chính là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên nó là vật mang đến may mắn, tài vượng tốt nhất cho gia đình và người buôn bán buôn bán.

Kim thiềm chính là vật phẩm không thể thiếu trong phòng khác mỗi gia đình

mặc khác, kim thiềm lại có hai loại là kim thiềm ngậm đồng xu và không ngậm đồng xu. vì thế, nếu bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách thì đầu phải quay vào trong, không được quay ra ngoài, nếu không tài lộc mà nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019

Dựa vào việc kim thiềm ngậm đồng tiền hay không mà chúng ta có cách đặt phù hợp để hút tài lộc

2. Bình tài lộc

Bình tài lộc là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi. Tùy vào những loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt – biểu hiện dưới cách thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

Miệng bình rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian khá dài.

Bài Nổi Bật  6 điều quan trọng nhất về phong thủy văn phòng làm việc bạn cần biết

mặt khác, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ sẽ tốt hơn. tác nhân là do bình có hình rồng phượng sẽ đem lại nhiều ích lợi cho cả gia đình. Còn đối với những loại bình có in hình hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho gia đình thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được dùng từ rất xa xưa

3. Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật có một cái bụng to và khuôn mặt tươi cười đầy phúc hậu. Vị này tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và cả trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình nhiều điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý, mọi người vui vẻ.

Khi tượng Phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ

Tượng Phật phải đặt ở vị trí ngồi Tây nhìn Đông, sau lưng phải có chỗ dựa, khô ráo sạch sẽ, không chiếu vào cửa phòng. mặc khác, không được để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không được để thấp quá, tốt nhất là đặt ở tầm cao qua vai chủ nhà.

và cạnh đó tượng Phật Di Lặc còn biểu thị sự may mắn và hạnh phúc, đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ

4. Tam đa (Phúc Lộc Thọ)

Ông Tam đa (tên gọi khác của của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ) mang đến những điều mà con người hi vọng, mong mỏi, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và dài lâu. Vị trí đặt tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ phù hợp là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc.

Tam đa là 3 vị thần tượng trưng cho may mắn, sức khỏe, hạnh phúc trong gia đình

Bài Nổi Bật  Cây tùng là cây gì? Ý nghĩa của cây tùng trong phong thủy

5. Tỳ hưu

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương mà chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Vì thế, mọi người tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi. Việc bày tỳ hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương, không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ, nhưng cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh hết sức việc di chuyển tượng tỳ hưu.

Tỳ hưu được xem là linh vật có công dụng chiêu tài trấn trạch để tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà

6. Long Quy

Long Quy là thần thú phong thủy tốt lành có ý nghĩa trường thọ, khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch. Mọi nhà đều khả năng bày linh vật này. Khi bày Long quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng chính diện, đầu hướng ra cửa lớn để thu nạp tài khí, hút tài lộc.

Bày Long Quy kị nhất là bụng hướng lên trên vì rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên thì rất nguy khốn

Đây là 6 loại vật phẩm phong thủy được bày nhiều nhất tại phòng khách của gia đình vì ngoài ý nghĩa đón tài lộc thì còn khả năng “đón lành tránh dữ” cho gia chủ. Nếu gia đình bạn chưa có 1 trong 6 vật phẩm này thì hãy tham khảo và chọn cho mình 1 vật phẩm ưng ý trong những ngày Tết sắp tới để đón may mắn trong năm 2019.

Bài Nổi Bật  Những tuổi nào tốt để làm nhà năm Canh Tý 2020?

Bài viết: Quang Nguyên

Các câu hỏi về Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019

Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tìm #hiểu #vật #phẩm #phong #thủy #phòng #khách #được #ưa #chuộng

Xem thêm dữ liệu, về Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Tìm hiểu 6 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng 2019 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment