Bài viết Tổ Chức Who Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tổ Chức Who Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổ Chức Who Là Gì”

WHO là tổ chức Y tế thế giới, là một trong số những tổ chức lớn nhất hành tinh. Từ khi thành lập đến nay WHO đã có vai trò hết sức quan trọng trong cộng đồng y tế trên toàn cầu nhờ đóng góp những thống kê y khoa lớn. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu WHO là gì và những thông tin về tổ chức này nha!

WHO là tổ chức gì?

Đối với những ai không biết who nghĩa là gì thì họ sẽ nghĩ đây chỉ đơn giản là một từ tiếng Anh. mặc khác khi được viết in hoa cả ba chữ cãi thì WHO lại là tên viết tắt của một tổ chức mang tầm cỡ thế giới và trực thuộc Hợp đồng kinh tế và xã hội thế giới – ECOSOC của Liên Hợp Quốc.

Bạn đang xem: Tổ chức who là gì

Trong Liên Hợp Quốc có rất nhiều các bộ phận đầu não quan trọng, và WHO là một trong số đó. Đây là tổ chức Y tế thế giới có các nước thành viên trải rộng trên khắp các châu lục. Trang web chính thức của tổ chức này làhttps://www.who.int/. Mọi thông tin thống kê về y khoa và các vấn đề sức khỏe con người.

Bài Nổi Bật  Contact Point Là Gì - Nghĩa Của Từ Contact Point Trong Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*
*

Khóa 2014 – 2015: tiếp tục hỗ trợ về y tế cho Việt Nam với tổng chi phí là 18.5 triệu đô la Mỹ.

Khóa 2016 – 2017: WHO cung cấp tới 21 triệu đô la Mỹ cho các chương trình giảm thiểu bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS, sốt rét, lao,…

Khóa 2018 – 2019: tiếp tục với tổng kinh phí 21 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ bộ Y tế đưa ra các thông báo và thống kê về sức khỏe.

Xem thêm: “Sự Lọc Dữ Liệu Là Gì ? 9) Hãy Nêu Các Bước Lọc Dữliệunêu C

Các ngày lễ WHO đã khởi xướng

Bên cạnh các vận hành về y tế trên thế giới thì tổ chức WHO cũng đã khởi xướng các ngày lễ trong năm nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp và các bệnh nhân.

Ngày 4/2: ngày ung thư thế giớiNgày 24/3: ngày Thế giới phòng chống laoNgày 7/4: ngày sức khỏe thế giớiNgày 24-30/4: tuần lễ tiêm chủng thế giớiNgày 25/4: ngày Sốt rét thế giớiNgày 31/5: ngày thế giới không thuốc láNgày 14/6: ngày hiến máu thế giớiNgày 28/7: ngày viêm gan thế giới.

WHO là một trong số những tổ chức lớn trên thế giới. Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của WHO cho nhân loại. Các nước, khu vực trên thế giới tham gia tổ chức với mong muốn cả thiệ sức khỏe người dân. Tất cả đều vì một thế giới khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật.

Các câu hỏi về Tổ Chức Who Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tổ Chức Who Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Xông Lá Xông Gồm Những Lá Gì, Cách Dùng Lá Xông Hơi Giải Cảm
Bài viết Tổ Chức Who Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tổ Chức Who Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tổ Chức Who Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tổ Chức Who Là Gì

Tổ Chức Who Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tổ #Chức #Là #Gì

Tham khảo thông tin về Tổ Chức Who Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Tổ Chức Who Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment