Bài viết tòa án tiếng anh là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu tòa án tiếng anh là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “tòa án tiếng anh là gì”

Tòa án nhân dân là cơ quan xét xử của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện quyền tư pháp, thực hiện xét xử các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, lao động, hành chính và giải quyết các việc khác theo quy định của pháp luật…

Tòa án nhân dân là gì?

Tòa án nhân dân là cơ quan xét xử của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện quyền tư pháp, thực hiện xét xử các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, lao động, hành chính và giải quyết các việc khác theo quy định của pháp luật…

Nhiệm vụ của Tòa án nhân dân là bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần giáo dục công dân nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, tôn trọng những quy tắc của cuộc sống xã hội, ý thức đấu tranh phòng, chống tội phạm, các vi phạm pháp luật khác.

Bài Nổi Bật  Khắm Là Gì - Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt

Bạn đang xem: Tòa án tiếng anh là gì

Trong nội dung trên công ty chúng tôi đã giải thích cho Khách hàng nắm rõ được Tòa án nhân dân là gì thì ở nội dung tiếp theo trong bài viết, công ty chúng tôi sẽ làm sáng tỏ câu hỏi Tòa án nhân dân tiếng Anh là gì?

Tòa án nhân dân tiếng Anh là gì?

Tòa án nhân dân tiếng Anh là: The People’s Court

mặt khác tòa án nhân dân tiếng Anh còn được hiểu sang tiếng Anh như sau:

The People’s Court is the People’s Court which is the judicial body of the Socialist Republic of Vietnam, exercising judicial power, adjudicating criminal, civil, marriage and family cases, business, commerce, labor, administration and other matters as prescribed by law…

Những từ liên quan đến tòa án nhân dân tiếng Anh

Để làm sáng tỏ hơn nội dung của câu hỏi Tòa án nhân dân tiếng Anh là gì thì dưới đây công ty chúng tôi sẽ nhắc đến Tòa án nhân dân với một vài từ, cụm từ thường được mọi người dùng nhiều trong qua trình giao tiếp như:

– Justice Agency Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Cơ quan Tư pháp

– People’s Procuracy Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Viện kiểm sát nhân dân

– Supreme People’s Court Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tòa án nhân dân tối cao

– High People’s Court Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tòa án nhân dân cấp cao

– First instance Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Sơ thẩm

– Appeal Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Phúc thẩm

– Chairman Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Chủ tọa

Bài Nổi Bật  Thẻ Nhớ Sdhc Là Gì

– Court clerk Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Thư ký tòa

– Serve Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tống đạt

– Investigation agency Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Cơ quan điều tra

– Crime Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tội phạm

– Criminal act Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Hành vi phạm tội

– Judgment Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: xét sử

– Prison life Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tù chung thân

– Detention Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: tạm giam

Ví dụ về tòa án nhân dân tiếng Anh

Example 1: The Supreme People’s Court is one of the four highest judicial bodies of the Socialist Republic of Vietnam, which conducts cassation and reopening of effective judgments and rulings. legal force is protested in accordance with the procedural law. Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Ví dụ 1: Tòa án nhân dân tối cao là một trong 4 cơ quan xét xử cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thực hiện giám đốc thẩm, tái thẩm bản án, quyết định của các Tòa án đã có hiệu lực pháp luật bị kháng nghị theo quy định của luật tố tụng.

Xem thêm: Ft Là Viết Tắt Của Từ Gì – Ft Trong Âm Nhạc, Tin Tức, Khoa Học Nghĩa Là Gì

Example 2: During its operation, the People’s Court shall verify and collect documents and evidence to resolve civil, marriage and family cases, business, commerce, labor, administrative and other powers in accordance with the provisions of the procedural law. Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Ví dụ 2: Trong quy trình vận hành của mình thì Tòa án nhân dân xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ để giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, lao động, hành chính và thực hiện các quyền hạn khác theo quy định của luật tố tụng.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Xì Hơi Thối Còn một vài Lại Không? tác nhân gây ra Xì Hơi Nhiều Và Nặng Mùi Là Gì

Xem thêm: Dsd Là Gì – Dsd : định Nghĩa Và Phân Loại

Trên đây là một vài chia sẻ của công ty chúng tôi về việc giải đáp thắc mắc liên quan đến Tòa án nhân dân tiếng Anh là gì? Khách hàng tham khảo bài viết, có điều gì thắc mắc vui lòng phản hồi lại để công ty chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về tòa án tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tòa án tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết tòa án tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tòa án tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tòa án tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về tòa án tiếng anh là gì

tòa án tiếng anh là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #tòa #án #tiếng #anh #là #gì

Tham khảo báo cáo về tòa án tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về tòa án tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment