Bài viết TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft”

Có rất nhiều biến thể mob trong Minecraft, một vài biến thể có hiệu ứng đặc biệt hiếm có. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 sinh vật hiếm nhất trong game.

Top 5 mob hiếm nhất trong Minecraft

Creeper điện

Charged Creeper là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất Minecraft
Charged Creeper là một trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất Minecraft

Charged Creeper (Creeper điện) là mob chỉ khả năng sinh ra nếu được tương tác theo cách đặc biệt. Để tạo ra Charged Creeper, bạn cần đánh trúng Creeper bằng một chiếc đinh ba có chớp điện trong khi trời đang có sấm sét. Bằng cách này, một tia sét sẽ tấn công Creeper và sinh ra phiên bản điện của nó. Vụ nổ do Charged Creeper gây ra ra mạnh gấp đôi vụ nổ do Creeper thông thường gây ra ra. Đây là lý do tại sao đây là một trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất Minecraft.

Gấu trúc nâu

Gấu trúc nâu khá khan hiếm
Gấu trúc nâu khá khan hiếm

Gấu trúc trong Minecraft có hai “gen” quyết định ngoại hình và hành vi của chúng khi sinh sản. Mỗi nhóm gen sẽ tạo ra một con gấu trúc khác nhau. Gen nâu là yếu nhất, vì thế cơ hội để một con gấu trúc nâu xuất hiện chỉ là 1/64. Lý do cho sự khan hiếm này là vì chỉ có cách kết hợp 2 gen nâu mới cho ra gấu trúc màu nâu.

Bài Nổi Bật  Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Thỏ sát nhân

Killer Bunny là kẻ địch của người chơi, cáo và sói
Killer Bunny là kẻ địch của người chơi, cáo và sói

Killer Bunny – Thỏ sát thủ (trước đây được gọi là Thỏ sát thủ Caerbannog, liên quan đến Monty Python và Holy Grail) là một mob hiếm hoi được thêm vào trò chơi như một phần của bản cập nhật 1.8. Thỏ sát thủ là kẻ địch của người chơi, cáo và sói. Chúng có bộ lông màu trắng và đôi mắt ngang màu đỏ, khác với đôi mắt dọc của những con thỏ bình thường. Bạn chỉ khả năng tạo ra thỏ sát thủ bằng lệnh “/summon rabbit ~ ~ ~ RabbitType:99” vì nó đã bị xóa khỏi danh sách spawn của Minecraft.

Bò Mooshroom nâu

Mooshroom là biến thể bò dành riêng cánh đồng nấm quý hiếm
Mooshroom là biến thể bò dành riêng cánh đồng nấm quý hiếm

Mooshroom là biến thể bò có nấm phủ đầy cơ thể, dành riêng cánh đồng nấm quý hiếm. Có hai biến thể của Mooshroom – đỏ và nâu, nhưng bò Mooshroom nâu sinh ra một cách một cách tự nhiên. Bạn cần dùng một chiếc đinh ba được phù phép với chớp điện khi trời đang có sấm sét để tia sét đánh vào bò. Phiên bản màu đỏ sẽ chuyển sang màu nâu và ngược lại.

Cừu hồng

Cơ hội nhận được cừu hồng là cực kỳ hiếm
Cơ hội nhận được cừu hồng là cực kỳ hiếm

4 trong số 5 con cừu là màu trắng, với 81,836% cơ hội spawn. Các biến thể đen, xám và xám nhạt, mỗi biến thể có 5% cơ hội spawn hoặc 15% cơ hội sinh ra cùng nhau. Cừu nâu khá hiếm, chỉ có 3% cơ hội để spawn. mặc khác, cừu hồng là hiếm nhất – chỉ có 0,164% cơ hội spawn một cách tự nhiên. 5% cừu đẻ trứng khi còn non. Điều này có nghĩa là một con cừu con màu hồng thậm chí còn hiếm hơn, với chỉ 0,0082% cơ hội spawn. vì thế cơ hội nhận được chúng là cực kỳ hiếm.

Bài Nổi Bật  TOP các công cụ không thể thiếu để sống sót trong Minecraft

Các câu hỏi về TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft

TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #mob #hiếm #nhất #trong #Minecraft

Tham khảo tin tức về TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về TOP 5 mob hiếm nhất trong Minecraft từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment