Xem thêm

Mới nhất 2022 NEW UPDATE Clash of Clans ! Maintenance Break Coming | Gold pass Giveaway

Mới nhất 2022 Cách cập nhật clash of clans cho ae chưa biết, cực dễ và nhanh

Mới nhất 2022 Cách tải Game Supercel – Clash of clans – Clash royale bị ngừng tại Việt Nam – tân tivi

Mới nhất 2022 Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! | Truonggiathien.com.vn
Bài viết TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem 5 AWESOME STRATEGIES!!”

Xem video hướng dẫn về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!


Clíp với chủ đề về “TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)!

MẸO CÀY GEM TRONG CLASH OF CLAN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm

Mới nhất 2022 NEW UPDATE Clash of Clans ! Maintenance Break Coming | Gold pass Giveaway

Mới nhất 2022 Cách cập nhật clash of clans cho ae chưa biết, cực dễ và nhanh

Mới nhất 2022 Cách tải Game Supercel – Clash of clans – Clash royale bị ngừng tại Việt Nam – tân tivi

Mới nhất 2022 Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Một trong những cách tăng gem trong Clash of Clan được nhiều game sử dụng đó chính là tận dụng base. Cụ thể, nếu trong trường hợp mà người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây, từ đó khiến cho số lượng gem không thể tăng lên.

Người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây

Vì thế, để có thể tăng gem Clash of Clan thì đòi hỏi bạn cho ngôi làng có nhiều chỗ trống hơn, tạo điều kiện để tăng số lượng cây lên.

Theo đó, một trong những cách kiếm gem trong Clash of Clan đó chính là bạn cần sắp xếp base một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp tạo ra những chỗ trống cho cây có điều kiện được mọc lên, đồng thời các ô trống dành cho gem box cũng có thể xuất hiện.

Cụ thể, cứ sau 8h thì cây sẽ mọc lên một lần và nếu không có chỗ trống thì tất nhiên cây sẽ không thể mọc được, đồng nghĩa với việc bạn cũng không có gem.

Hướng dẫn kiếm gem Clash of Clan từ cây

Khi chơi game Clash of Clan thì chắc chắn ai cũng hiểu rõ là càng nhiều cây thì càng nhiều gem. Vì vậy, cách cày gem trong Clash of Clan bằng cách trồng nhiều cây vẫn được nhiều game thủ vẫn thực hiện. Cụ thể, bạn càng chặt được nhiều cây thì tỉ lệ gem của bạn càng cao.

Theo lời khuyên của các game thủ chuyên nghiệp thì việc kiếm gems trong Clash of Clan cũng cần chú ý đến một số thủ thuật nhằm thu về số lượng gem cao nhất. Bên cạnh việc không xếp các base quá rộng để cho cây mọc lên thì người chơi cũng cần chú ý đến việc thu thập gem box bởi vì loại gem này chỉ xuất hiện đúng một lần. Nếu bạn thu thập gem này càng nhanh thì nó sẽ sớm xuất hiện những gem box khác để bạn thu thập.

Một lưu ý tiếp theo khi thực hiện cách lấy gem trong Clash of Clan thông qua cây đó chính là không tạo đường viền xung quanh toàn cây (mức tối đa ở đây là 40 cây). Bởi vì, một khi bạn đã đạt được đủ số lượng base thì cây sẽ không thể mọc thêm được nữa, điều này cũng chứng minh, bạn không thể có được thêm gem và nếu bạn cứ tiếp tục cố mở rộng base thì bạn càng tốn tài nguyên.

Tặng lính cho đồng đội cùng Clan

Một trong những cách cày gem trong Clash of Clan được xem là chân chính mà các game thủ thường sử dụng, đó chính là tặng lính cho đồng đội để tăng lượng gem của mình lên.

Tặng lính cho đồng đội để tăng lượng Gem của mình lên

Cụ thể, tùy theo mức độ tặng lính mà số lượng gem bạn nhận về cũng sẽ khác nhau: nếu bạn tặng 100 lính thì sẽ nhận được 5 gem, 5.000 lính là 25 gem, 25.000 lính là 250 gem. Còn trong trường hợp bạn hoàn thành nhiệm vụ thì số gem thu về được là 280 gem.

Phỏm là trò chơi bài khá sinh động và trí tuệ, hiện đang hot nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chơi bài phỏm online để cùng trải nghiệm những điều thú vị của game bài này nhé!

Lên cup WMP

Theo hướng dẫn kiếm gem trong Clash of Clan thì việc lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định. Cụ thể, nếu bạn đạt được 75 cup thì bạn sẽ nhận được 5 gem, còn nếu bạn đạt được 750 cup thì bạn sẽ nhận được số gem là 10 và khi đạt được 1.250 cup thì bạn sẽ nhận được 450 gem. Còn trong trường hợp bạn chiến thắng loạt cup này thì tổng cộng bạn sẽ đạt được 465 gem.

Bài Nổi Bật  Dạy Dame Not Facebook Cực Chi Tiết Và Dễ Hiểu| Cách R.I.P Facebook 5s Not Clone
Lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định

Chặt cây, dọn đất

Cách lấy gem trong Clash of Clan tính theo số liệu tích lũy thì chỉ trong 2 – 3 tháng, bạn đã có thể thu về được khoảng 100 gem.

A-Z CÁCH HACK GEM TRONG CLASH OF CLANS KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm

Mới nhất 2022 NEW UPDATE Clash of Clans ! Maintenance Break Coming | Gold pass Giveaway

Mới nhất 2022 Cách cập nhật clash of clans cho ae chưa biết, cực dễ và nhanh

Mới nhất 2022 Cách tải Game Supercel – Clash of clans – Clash royale bị ngừng tại Việt Nam – tân tivi

Mới nhất 2022 Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Với cách hack gems Clash of Clan người chơi sẽ nhận được một lượng tài nguyên khổng lồ một cách nhanh nhất mà không cần phải tống quá nhiều thời gian để cày cuốc. Hiện nay, trên cộng đồng game có nhiều hướng dẫn hack Clash of Clan với nhiều tool hack games khác nhau. Tuy nhiên, những cách hack gem trong Clash of Clan lại không đem lại hiệu quả cao. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tool hack gem trong Clash of Clan tốt nhất hiện nay, với các cách hack game Clash of Clan như sau:

+ Bước 1: Tải bản Clash of Clans hack về tại đây.

+ Bước 2: Lựa chọn hệ thống cài đặt là iOS hoặc Android.

+ Bước 3: Trên thiết bị bạn hãy kết nối với game của bạn.

+ Bước 4: Sau khi đã kết nối thành công thì bạn bạn cần chọn một số mục để hack như Gems/ Elixir/ Coin hay là hack kim cương Clash of Clan.

+ Bước 5: Cuối thì vào game và nhận những thành quả sau khi thực hiện cách hack game Clash of Clan thôi nào.

Cách hack Clash of Clan trên iPhone đơn giản

Với cách hack kim cương Clash of Clan trên iPhone hôm nay chúng tôi sẽ dùng phần mềm Freemyapps. Một ứng dụng tuyệt vời để các bạn thực hiện cách hack kim cương trong Clash of Clan hay hack gem. Sau đây là các bước hack game Clash of Clan trên iPhone.

+ Bước 1: Truy cập link vào ứng dụng Freemyapps tại đây

+ Bước 2: Tại trang chủ Freemyapps bạn chọn mục Get Started rồi chọn tiếp Install.

Hack gem trong Clash Of ClansChọn Install để cài đặt

+ Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn quay lại ứng dụng Freemyapps để bắt đầu tải các apps, thời gian tải rất nhanh chỉ mất khoảng 30 giây. Mỗi apps tải về bạn sẽ nhận được 1 điểm tương ứng, nếu chăm chỉ thì một ngày bạn có thể kiếm được 10$ đấy.

+ Bước 4: Khi đã tích đủ 3000 điểm, vào Gifts bạn sẽ thấy có một loạt các thẻ iTunes Gift Card code với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10$, 15$ hay 50$… Với số điểm là 3000 thì tương đương với 1 thẻ card trị giá 10$. Nếu muốn đổi thì bạn hãy chọn vào thẻ và redeem sang code nhé.

Sử Dụng BlueStack 2 để hack Clash of Clan thành công 100%

Như các bạn đã biết BlueStack chính là phần mềm giả lập Android trên PC hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm nay người chơi có thể thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ App nào trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android.

Bài Nổi Bật  Share file hack 4G chơi game siêu mạnh, cách hack 4G bằng app V2rayNG, Shadowrocket,...Mới nhất

Ngoài tác dụng hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên máy tính theo dạng tab ra thì một số người chơi còn sử dụng nó như một công cụ hack game vậy. Với phần mềm BlueStack 2 người chơi có thể thoải mái chơi game mình thích và bật tính năng auto game một cách dễ dàng rồi chuyển sang tab khác để làm việc hoặc chơi thêm một trò chơi nào đó mà không bị cản trở gì. Vì thế, mà các game thủ đã lợi dụng điều này để sử dụng nó hack một số game nổi tiếng như Clash of Clan hay Minecraft…

Người chơi có thể cài đặt Xmodgame như một bản hack bên thứ 3 mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì đến việc gây hại đến những dữ liệu quan trọng. Với Xmodgame, việc kiếm loot hay sử dụng Sandbox trên game chiến thuật Clash of Clans sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên điều này, sẽ làm ảnh hưởng và gây thiệt hại lớn đến nhà phát hành game. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng BlueStack 2 để hack game Clash of Clans nhé.

Trên đây là một số cách hack game Clash of Clan bạn có thể tham khảo. Với việc hack game này bạn sẽ nhận được nhiều gem, kim cương để trang bị cho nhân vật của mình. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chơi game Clash of Clan hiệu quả nhất.

Hình Ảnh Về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! - TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

Hình ảnh giới thiệu cho TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)!

Chi tiết các bước thực hiện TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

Song used in this video – Distrion & Alex Skrindo – Entropy [NCS Release]
Link to the video song –

Intro Song – Olivver – Lucy (Skizzy Mars Remix)
Link to the video song –

Please Like, Comment, share, and Subscribe.

Description of this video – Hey, What is up guys, My name is Sam and welcome back to another clash of clans video. Today we will talk about gems and keep on watching till the end because I will show you guys my top 5 ways to get free gems in clash of clans legally and without paying any money at all. Well then, lets begin!!
Number 5, Completing events. There are events coming all the time and from those events we can earn free gems. Most of the events give you like 30 gems for completing it along with 300 experience points. But there was an event with the wizard and rage spell where we got like 100 gems for completing that event. Can you believe it guys, 100 gems by doing just 3 attacks with a certain amount of wizards and rage spells. Similarly there will be more upcoming events where you can earn free gems just by completing them. So, i suggest you guys not to ever leave an event incomplete and to complete each and every event and u will have tons of gems in no time!
Number 4, Using apps! You guys can get free Google Play Gift Cards, and iTunes Gift Cards using the trick I showed you in the video!
Number 3, Cleaning your village – We get at least 2 to 5 objects, like the trees bushes, and branches, per day. Each of the objects carry about 0 to 5 gems. So, what it mean is that removing each of them can give you 0 to 5 gems or sometimes no gens at all. But i myself get gems from removing them almost all the time. Whenever you see a bush, tree or branch, try to remove it as soon as possible because the faster you remove objects from your base, the faster you get more objects on your base, which concludes that the more objects you remove from your base, the more gems you get!
Number 2, Completing achievements – We can get free gems by completing our achievements. We can get about 1000 gems if we reach masters league, and we will get like 2000 gems if we go to champions league. I still didn’t push to champions league but pretty soon i will do it and will receive 2000 gems for free. And not only that there are tons of achievements which we can fulfill and earn free gems through those!
Number 1, The Gem Box Trick, Few months ago, a gem box glitch was discovered. Normally a gem box takes about 1 or 2 weeks or sometimes even 3 weeks to spawn again after its removal. But with this trick there is a chance that you will get the gem box within 4 days. Averagely it takes about like 2 or 3 days for the gem box to reappear again after using this trick, but sometimes if you are lucky enough u might get the gem box the day after its removal, and also sometimes it may take some more time like 4 or 5 or even 6 days. So how this glitch works is that when a gem box appears on your village, u select it and start removing it, when it comes exactly at 1 second, then cancel the removal, and make sure that your builder doesn’t go back to his builder hut to sleep. Before it goes to his builder hut, select the gem box and remove it again. And this time just let the builder completely remove the gem box. Don’t let the builder go to his hut or else this trick will not work. And yeah make sure that the same builder is used while removing the gem box for both times. Just don’t make your builder go to his sleep, and therefore the same builder will be used for both times. Well, this trick is still working for many of us. Just keep doing this trick whenever you see a gem box in your village. It might not work always, but most of the time it will work and u will notice that your gem boxes are appearing much more faster than regular because of this trick. And as i said earlier it might not work sometimes, so don’t get angry at me just keep trying this trick whenever you see a gem box cause u wont loose anything because of trying something new, and who knows u might actually benefited from this trick. And one more thing this is not a hack, its just a trick or a glitch that still works in clash f clans, so trying this will not harm you in any way!

Bài Nổi Bật  Hungry Shark World MOD Menu 4.6.2 🔥

 

Các câu hỏi về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!

Video “TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!!” đã có 4148924 lượt view, được like 33267 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:06:47, bạn hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #TOP #WAYS #FREE #GEMS #CLASH #CLANS #LEGALLY #HACKS #AWESOME #STRATEGIES, Clash of Clans,COC,How to get free Gems in Clash of Clans,Free Gems in Clash of Clans,How to get Gems in COC,Top 5 Ways to get free gems in Clash of Clans,Get free Gems in Clash of Clans Legally without any hacks,Clash of Clans get free Gems Legally and Easily,How to get free Gems in Clash of Clans Easily and Fast,Best Methods in getting free Gems in Clash of Clans,100% Working and 100% Safe Strategies on getting free Gems in Clash of Clans,Get Free Gems in COC

Tìm thêm kiến thức về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về TOP 5 WAYS TO GET FREE GEMS IN CLASH OF CLANS LEGALLY (NO HACKS)! | 5 AWESOME STRATEGIES!! từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (32)

 1. Mary Johnson
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 2. Kirya Moscan
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 3. Eska Rahisa
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 4. Wilia Erda
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 5. фри фаер
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 6. Islanmia Zoe
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 7. Amy Hayes
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 8. M.kevinna 89
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 9. Lorean Halsey
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 10. Fifi
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 11. Beruby rose
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 12. Kirya Moscan
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 13. Ermaha Lusi
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 14. Olive Meyer
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 15. Catherine Catherine
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 16. Stephen Osuna
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 17. Latashia Beaudoin
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 18. Green Screen VIdeo HD
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 19. DARK OF PRI
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 20. amazing sports
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 21. pascale NRP
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 22. wesla yuki
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 23. watch_me_do this_bro
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 24. Saddam Hosain
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 25. Lillian Hubert
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 26. hori ram
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 27. burcu helal
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 28. Christopher L. Oden
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 29. Eugene Ward
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 30. Qiriu Manka
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 31. Laëtitia Collilieux
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 32. Dionisio Azuelo
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022

Give a Comment