Bài viết TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại”

Kinh dị là một trong số những thể loại cổ điển của trò chơi điện tử. Bên cạnh các trò chơi sinh tồn mang phong cách kinh dị thì đã có những tựa game kinh dị nhiều người chơi hấp dẫn được phát hành trong những năm gần đây. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những trò chơi kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại.

Dead by Daylight

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi 4 vs 1, trong đó một kẻ giết người săn lùng 4 người sống sót đang cố gắng trốn thoát. Đây là một trò chơi trốn tìm chết chóc được lấy cảm hứng từ những bộ phim giết người kinh điển đình đám như Friday the 13th và Halloween.

Để thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ giết người, người chơi cần trang bị cho mình những mẹo rất cần thiết để sống sót, khám phá bản đồ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ rất cần thiết. Từ việc khởi động lại máy phát điện đến mở cửa tìm chìa khóa xương để trốn xuống cửa sập, mọi người khả năng sống sót cùng bạn bè hoặc lợi dụng họ làm mồi nhử để trốn thoát. Âm nhạc của Dead by Daylight là phần hay nhất của trò chơi, được nâng tầm ngay từ một bộ phim kinh dị.

Bài Nổi Bật  Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Specimen Zero

Trong trò chơi này, người chơi và bạn đồng hành sẽ thấy mình thức dậy ở một nơi vô định, với một con quái vật rình rập xung quanh nơi này. Nhiệm vụ của mọi người là giải các câu đố và tìm kiếm, thu thập, dùng vật phẩm để trốn thoát.

Tính thẩm mỹ của Specimen Zero được thiết kế khá tốt. Đó là một bệnh viện kinh dị với những phòng thí nghiệm bí ẩn, các căn phòng rùng rợn và nhiều quái vật lang thang khắp nơi.

Imposter Hide

Imposter Hide gần như giống với Among Us nhưng với đồ họa 3D. Trong trò chơi tương tác kinh dị này, người chơi là thành viên trên một con tàu vũ trụ, phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không bị bắt bởi kẻ mạo danh. Để trốn thoát, hãy cố gắng trốn dưới bàn, trong góc mà không gây ra ra bất kỳ tiếng ồn nào. Mọi người khả năng chơi với bạn bè với tư cách là kẻ mạo danh, bạn cùng tàu hoặc chơi với một bot giả mạo.

Horrorfield

Nhìn chung, khả năng coi Horrorfield là một bản sao y của Dead by Daylight, với lối chơi 4 vs 1 giống nhau. mặc khác, điều khác biệt ở đây là nó là một trò chơi 2D. Người chơi vào vai 1 trong 7 người sống sót với khả năng riêng biệt. Tương tự như Dead by Daylight, mọi người cần phải ẩn náu, giúp đỡ lẫn nhau trong khi hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa lối thoát khỏi trại tị nạn bỏ hoang.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách tùy chỉnh giao diện Discord

Không giống như Dead By Daylight, bản đồ chính của Horrorfield là một trại tị nạn bỏ hoang với đầy rẫy những cạm bẫy đáng sợ và các nơi ẩn náu bí mật. dùng điều đó để trốn tránh những kẻ giết người đang di chuyển xung quanh. mặt khác còn có 4 kẻ giết người với khả năng độc đáo khác.

Granny’s House: Pursuit và Survival

Granny’s House là một trò chơi PvP nhiều người chơi kinh dị không đối xứng khác, mặc khác, nó là 2 vs 6 thay vì 1 vs 4. Điều này cho phép cả hai bên hợp tác thay vì chỉ có kẻ giết người duy nhất chống lại những người sống sót.

Có 3 chế độ trong trò chơi này: Escape, Infection và Story. Phần đầu tiên là lối chơi 2 vs 6 thông thường, với nhóm 6 đứa trẻ cùng nhau thu thập các bí ẩn và trốn thoát. Trong chế độ Infection, tất cả trẻ em đều ở riêng và nếu bắt một đứa trẻ làm kẻ theo đuổi, vai trò của người chơi sẽ được chuyển sang. Trong chế độ Story, người chơi và bạn bè sẽ lập nhóm và chơi PvE chống lại kẻ thù AI.

Các câu hỏi về TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cập nhật clash of clans 2021 || Thương ZT
Bài viết TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại

TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #game #kinh #dị #nhiều #người #chơi #hay #nhất #trên #điện #thoại

Tra cứu dữ liệu, về TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment