Bài viết TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft”

Mặc dù Minecraft là một trò chơi khá yên bình nhưng cũng không thiếu những mob nguy hiểm khi nhân vật lang thang sai đường. Người chơi dễ quên rằng đây là một trò chơi sinh tồn có yếu tố kinh dị. Bên dưới những khối sáng màu, những con gia súc dễ thương là các sinh vật, quái vật đáng sợ đã biến đổi khủng khiếp và luôn rình rập người chơi. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu những mob nguy hiểm nhất trong Minecraft mà người chơi phải cẩn trọng hoặc tốt nhất là rời xa chúng.

Enderman

Người chơi cần phải hết sức cẩn trọng trước khi chiến đấu với Enderman. Chúng khả năng dịch chuyển tức thời, giúp thu hẹp khoảng cách nhanh chóng để gây ra sát thương lớn cho đối phương. Hơn nữa, Enderman cũng sinh sản theo nhóm 3 hoặc 4 khiến cho chúng càng nguy hiểm hơn.

Các cuộc tấn công tầm xa không hiệu quả đối với Endermen vì đạn được mã hóa để không bắn trúng chúng. Khi chiến đấu với Endermen trong Minecraft, người chơi nên tấn công vào chân để ngăn chặn chúng dịch chuyển.

Ravager

Ravagers là mob bò đực chỉ xuất hiện trong Pillager Raids. Tương tự như Enderman, Ravagers cũng khả năng thu hẹp khoảng cách giữa chúng và người chơi rất nhanh bằng đòn tấn công. Những đòn tấn công này gây ra sát thương lớn và hất người chơi lùi lại 5 khối, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu nhân vật đang ở trên cao.

Trong các cuộc đột kích, Ravagers cũng khả năng xuất hiện với nhiều Pillager khác nhau cưỡi trên chúng, tạo ra Ravager Jockey thậm chí còn là mối đe dọa lớn mạnh hơn nữa.

Bài Nổi Bật  Những mẹo sinh tồn hữu ích khi chơi Identity V

Evoker

Evoker có lẽ là kẻ thù không phải boss nguy hiểm nhất trong Minecraft. Chúng là những kẻ mê hoặc khả năng gây ra sát thương lớn bằng các đòn tấn công.

Các Evoker có hai phương pháp tấn công khác nhau: tấn công bằng răng nanh và triệu hồi các Vex. Nếu người chơi đang ở gần thì Evoker có nhiều khả năng sẽ dùng đòn tấn công bằng răng nanh và ngay lập tức theo dõi bằng cách triệu hồi vex. Với việc mob Vex đuổi theo người chơi và gây ra sát thương khiến Evoker trở thành một trong số những mob khó đối phó nhất.

Ender Dragon

Ender Dragon là một trong hai boss của Minecraft. Nó có một thanh sức mạnh với 100 trái tim, cao thứ hai trong trò chơi. Khi đối diện với Ender Dragon, người chơi phải tiêu diệt các Obelisks trước, vì chúng sẽ hồi máu cho boss theo thời gian.

Đòn tấn công chính của Ender Dragon là những quả cầu lửa có tính sát thương cao nằm trên mặt đất nếu người chơi dẫm phải chúng. Biết cách đánh bại Ender Dragon là bắt buộc quan trọng để đánh bại Minecraft.

Vex

Tệ hơn cả Evoker là tay sai được triệu hồi của chúng, Vexes. Tương tự như những Illager ma quái với đôi cánh và thanh kiếm, mob này được triệu hồi theo nhóm và sẽ không ngừng săn lùng người chơi.

Những sinh vật này không thể ngăn cản vì chúng sẽ xuyên qua các bức tường, nước, dung nham, lửa và bất kỳ chướng ngại vật nào khác cản đường người chơi. Sự hiện diện của chúng ở Overworld là tạm thời và chúng sẽ biến mất nếu có thời gian, nhận đủ sát thương hoặc chủ nhân chết, nhưng đây không phải là kẻ thù nên coi thường.

The Wither

The Wither là một boss được bonus thêm trong Minecraft thực sự khó bị đánh bại hơn. Trong phiên bản Java, nó chỉ có nhiều hơn 50% HP so với Ender Dragon, nhưng trong Bedrock Edition nó có gấp đôi số lượng HP đó.

Để đánh bại The Wither trong Minecraft, người chơi khả năng triệu hồi nó ở bất cứ đâu. mặc khác, nó sẽ phát nổ, gây ra sát thương lớn cho mọi thứ xung quanh. Đòn tấn công chính của The Wither là Wither Skull gây ra sát thương nặng cùng hiệu ứng Withering Status. Có hai loại Wither Skull: một loại màu đen di chuyển nhanh và một loại màu xanh lam chậm hơn nhưng khả năng phá hủy hầu hết các khối.

Bài Nổi Bật  TOP những địa điểm tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft

Withers miễn nhiễm với mọi tác động từ môi trường, tự hồi phục theo thời gian và sẽ nhận được 5 trái tim nếu tiêu diệt được bất kỳ mob nào khác.

Skeleton Horsemen

Khi có cơn giông, người chơi khả năng thỉnh thoảng nhìn thấy Skeletal Horse đứng trong mưa. Với tính hữu dụng của chúng là thú cưỡi nhanh nhất trong trò chơi, độ quý hiếm đáng kinh ngạc và khả năng miễn nhiễm với chết đuối, nhiều người chơi sẽ háo hức lao về phía chúng với một chiếc yên trên tay với hy vọng thuần hóa được chúng mà không nhận ra đó là một cái bẫy.

Khi người chơi đến gần, tia sét sẽ tấn công con ngựa và 3 bộ xương đi ngang qua 3 Skeletal Horse sẽ bất ngờ xuất hiện. Những bộ xương này đội mũ bảo hiểm sắt và mang những chiếc cung có sức mạnh mê hoặc. Ngoài các boss, đây là một trong số những trận chiến điều kiện nhất trong Minecraft và thường bắt người chơi tay không, mất cảnh giác và không có nguồn cung cấp thích hợp để tồn tại, chứ chưa nói đến việc đánh trả.

Creeper

Con quái vật mang tính biểu tượng này đã trở thành nỗi ám ảnh của người chơi kể từ những ngày đầu của Minecraft. Vô tình được tạo ra sau khi mã hóa một con lợn bị lỗi, chúng là một trong số những mob đáng sợ nhất.

Không bị xua đuổi bởi ánh sáng ban ngày và hoàn toàn bị bỏ qua bởi Iron Golem, chúng sẽ âm thầm theo dõi người chơi trên đôi chân ngắn và khi đến gần sẽ bắt đầu rít lên, cơ thể nhấp nháy và bắt đầu nở ra và sau đó chúng sẽ phát nổ bằng lực TNT.

Phantom

Trước đây, giường là một vật dụng tiện lợi trong Minecraft, nhờ bản cập nhật cách đây vài năm, chúng đã trở thành một vật dụng rất cần thiết để sinh tồn. Nếu người chơi khả năng nghỉ ngơi, những mob này sẽ không bao giờ xuất hiện, nhưng đối với những người đã ít nhất ba ngày mà không ngủ, các Phantom sẽ đến tìm họ.

Phantom là những sinh vật bay khả năng xuất hiện theo nhóm 6 và sà xuống người chơi. Chúng diễn ra nhanh, không ngừng và sẽ không biến mất cho đến khi người chơi có một giấc ngủ thích hợp.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn về mọi bản đồ trong Goose Goose Duck

Silverfish

Mối đe dọa của tất cả các thợ mỏ và những người đang tìm kiếm cổng End là Silverfish. Những sinh vật giống như con bọ thu nhỏ này ẩn bên trong các khối ô nhiễm và sẽ gây ra bất ngờ cho người chơi khi khối bị hư hại. Sau khi được giải thoát, chúng sẽ kêu gọi những con Silverfish khác trong khu vực tấn công người chơi hàng loạt, nhanh chóng tạo thành một bầy uốn éo đầy kinh hoàng.

Điều tệ hơn là nó khả năng theo dõi người chơi xuyên tường và săn lùng họ không ngừng. Khi ra khỏi tầm ngắm, chúng sẽ chui vào các khối đá gần đó và nằm chờ cho đến khi người chơi quay lại. Những người thợ mỏ chuyên nghiệp sẽ biết mang theo một thanh kiếm có bùa Bane of Arthropods để chiến đấu với sinh vật này.

Các câu hỏi về TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft

TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #mob #nguy #hiểm #và #đáng #sợ #nhất #trong #Minecraft

Xem thêm báo cáo về TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về TOP những mob nguy hiểm và đáng sợ nhất trong Minecraft từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment