Bài viết TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử”

Minecraft đã là một trò chơi vô cùng độc đáo theo cách của riêng nó. Điểm khiến nó càng trở nên thú vị là các bản mod khả năng nâng cao và mở rộng trải nghiệm theo nhiều cách. Mod Minecraft đã có từ lâu, vì thế nếu chưa quen với bối cảnh mod của trò chơi, có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi mới.

Từ cải tiến hiệu suất, các vật phẩm cho đến mob hoàn toàn mới, mọi người khả năng cài đặt một nguồn cung cấp mod mới không bao giờ cạn kiệt cho Minecraft để khả năng thay đổi ngay hoàn toàn cách chơi. Nếu đang phân vân chưa biết nên cài mod nào cho Minecraft thì gợi ý sau đây khả năng giúp mọi người.

Twilight Forest

Twilight Forest là một trong số những mod cấu trúc Minecraft thường nhật nhất từng được tạo ra. Cho đến nay, đã có hơn 52 triệu lượt tải xuống mod này. Không giống như các bản mod khác chỉ sửa đổi Overworld một vài chỗ, Twilight Forest bổ sung thêm một chiều hướng hoàn toàn mới, tràn ngập cây cối ở những nơi mà mắt thường khả năng nhìn thấy. Có những khung cảnh ngoạn mục và khám phá tuyệt vời đang chờ đón người chơi ở khắp mọi ngóc ngách. Các mob, khối và cấu trúc mới cũng được thêm vào, bao gồm Lich Tower, một mê cung đầy những sinh vật xác sống.

Twilight Forest cũng được đầu tư siêu khủng, đi kèm với các ngục tối hoàn chỉnh; các trận đánh trùm đa dạng cùng cơ chế phức tạp; vật phẩm và chiến lợi phẩm với các đặc điểm và chức năng độc đáo,… Để bắt đầu, người chơi sẽ cần tạo cổng của riêng mình tương tự như cổng Nether, dùng các khối cỏ và hoa.

Repurposed structures

Mod Repurposed Structures mang tới số lượng biến thể rất lớn cho thế giới Minecraft
Mod Repurposed Structures mang tới số lượng biến thể rất lớn cho thế giới Minecraft

Bản mod này nâng cao hơn cấu trúc vanilla trong Minecraft bằng cách thêm các biến thể mới hoặc sửa đổi chúng. Số lượng nội dung rất lớn và người chơi khả năng nhận được nhiều gấp mười lần các biến thể cấu trúc Minecraft thông thường. Đi kèm với bản mod này là 14 loại Mineshaft, 11 biến thể hầm ngục, 15 cấu trúc đền thờ, 10 cấu trúc làng, 2 cấu trúc lều tuyết, 7 cấu trúc lâu đài, 4 cấu trúc đắm tàu, 5 cấu trúc chòi phù thủy và nhiều cấu trúc khác.

Bài Nổi Bật  ( Free Fire ) Độ Nhạy Ob36 Kéo Tâm Vivo Oppo Samsung Realme Xiaomi Asus Vmart Iphone Nokia Full DPI

Valhesia Structures

Valhesia Structures là một trong số những mod mới nhất trong danh sách này. Không giống như Repurposed Structures, nó bổ sung các tòa nhà hoàn toàn mới vào bản đồ. Khám phá thế giới Minecraft lần nữa với các ngục tối, tòa nhà bỏ hoang, lâu đài, đền đài, tàn tích nằm rải rác khắp nơi để khám phá.

YUNG’s Better Mineshafts

Bản mod YUNG's Better Mineshaft bổ sung thêm 9 biến thể quần xã sinh vật, bao gồm cả trục mỏ nấm hiếm
Bản mod YUNG’s Better Mineshafts bổ sung thêm 9 biến thể quần xã sinh vật, bao gồm cả trục mỏ nấm hiếm

YUNG’s Better Mineshafts cải tiến hoàn toàn các trục mìn bị bỏ rơi bằng vanilla, thay đổi ngay chúng từ những đường thẳng nhàm chán thành mạng lưới đường hầm đa dạng, năng động. Giờ đây, người chơi khả năng khám phá các đường hầm: Tìm chiến lợi phẩm được giấu trong các góc của máy trạm bị bỏ hoang hoặc ở ngoài trời trong một chiếc rương trên xe đào.

Bản mod này bổ sung thêm 9 biến thể quần xã sinh vật, bao gồm cả trục mỏ nấm hiếm. Hơn nữa, người chơi cũng khả năng tìm thấy các mỏ quặng ở cuối một vài đường hầm với than, sắt, đá đỏ, vàng, ngọc bích, ngọc lục bảo và kim cương (rất hiếm).

Optifine

một trong số những mod thường nhật nhất trong lịch sử Minecraft, Optfine khả năng nâng cao hơn một cách đáng kể hiệu suất trò chơi và cho phép người chơi đạt được tốc độ khung hình mượt mà trên những máy có cấu hình thấp. Ngay cả khi có một chiếc PC siêu mạnh, Optifine vẫn khả năng cung cấp menu đồ họa mở rộng giúp kiểm soát nhiều hơn các chi tiết của trò chơi.

Fastcraft

Nếu đang chơi Minecraft trên phần cứng quá yếu mà ngay cả Optifine cũng không thể hỗ trợ, thì Fastcraft là giải pháp ở mức độ cấp cao. Nó giúp loại bỏ hiện tượng giật lag và giảm tốc độ khung hình.

Miner’s Helmet

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 3

Nếu quá mỏi mệt với việc đặt các ngọn đuốc xuống mỗi khi tham gia khai thác mỏ thì mod Miner’s Helmet chính là trợ thủ đắc lực. Mod này cho phép người chơi tự mang theo nguồn sáng của mình vào sâu trong những hang động tối tăm nhất, phóng ra các khe chứa đồ trong khi vẫn thoải mải điều hướng hệ thống hang động phức tạp.

Chisel

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 5

một vài người khả năng làm những điều hay ho từ số khối giới hạn của Minecraft, nhưng nếu mong muốn được xây dựng bất cứ thứ gì mà không cần sự sáng tạo thì mod Chisel sẽ rất hữu ích. Bản mod Chisel bổ sung rất nhiều khối trang trí vào trò chơi, cho phép người chơi tạo ra một vài cấu trúc khá độc đáo.

Pixelmon

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 7

Đỉnh hơn cả Minecraft chắc chắn là Minecraft và Pokémon. Pixelmon là một trong số những mod Mincraft tồn tại lâu nhất, bổ sung hàng trăm Pokémon vào trò chơi. Bản mod này vẫn được cập nhật liên tục cho đến nay, bao gồm cả những nhân vật sưu tầm mới nhất như Scorbunny, Grookey, Sobble,…

Carpenter’s Blocks

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 9

Mỗi khối Minecraft chiếm một mét khối, nhưng đôi khi các tác phẩm đòi hỏi độ chính xác cao hơn thế. Bản mod Carpenter’s Blocks bổ sung một vài phiên bản nhỏ hơn của các khối Minecraft vào trò chơi, cho phép người chơi thoát khỏi lưới xây dựng và tự do tùy chỉnh các tác phẩm theo ý muốn.

Bài Nổi Bật  How To Download coc Hack Version 2022 🔥| coc Unlimited Gems | clash of clans

Just Enough Items

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 11

Bản mod Just Enough Items cho phép người chơi xem mọi vật phẩm trong trò chơi cũng như công thức tạo ra của chúng, đặc biệt khả năng hữu ích đối với các game thủ cài đặt rất nhiều mod để thêm tất cả những loại vật phẩm mới vào trò chơi. Ngay cả khi đã quen thuộc với mọi công thức chế tạo, không gì khả năng đánh bại sự tiện lợi của việc luôn có mỗi món đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Fast Leaf Decay

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 13

Chặt cây trong Minecraft khả năng là một quy trình vô cùng gian khổ, đặc biệt là khi không thể tìm thấy mảnh gỗ cuối cùng. Điều tồi tệ hơn nữa là chờ đợi tất cả lá rụng sau khi đã chặt gỗ, và đây là điểm khiến mod này phát huy công dụng. Mod Fast Leaf Decay đẩy nhanh lá rụng sau khi cây mất hết gỗ.

Here’s What Are You Looking At (HWYLA)

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 15

Việc thêm quá nhiều mod cũng gây ra ra bất lợi là người chơi khả năng không xác định được tất cả những loại khối được thêm vào. Mod HWYLA giúp người chơi biết chính xác mỗi khối đang xem, và nó thậm chí trở nên mod bắt buộc phải có nếu bạn đang có số lượng mod lớn.

Pam’s HarvestCraft

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 17

Thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của Minecraft, nhưng cơ chế canh tác của trò chơi đã trải qua nhiều năm mà không có bất kỳ loại cập nhật một cách đáng kể nào. Bản mod Pam’s HarvestCraft nhằm mục đích khắc phục điều này, bổ sung hàng chục loại cây trồng mới để phát triển, gần 20 loài cá mới để đánh bắt và hơn 1000 vật phẩm và thực phẩm mới để chế tạo.

Macaw’s Bridges

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 19

Nếu là người thích xây dựng căn cứ trong quần xã sinh vật trên đồi núi, thì mod Macaw’s Bridges sẽ cho phép kiểm soát diện mạo căn cứ nhiều hơn. Cầu không có gì xa lạ trong Minecraft, nhưng bản mod này cho phép tạo ra những cây cầu trông đẹp hơn so với hàng rào và ván gỗ thông thường.

Biomes O’Plenty

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 21

Bản mod Biomes O’Plenty giới thiệu 80 quần xã sinh vật mới vào trò chơi, mang đến cho nhiều địa điểm độc đáo để khám phá. Những quần xã sinh vật này cũng chứa đầy các vật phẩm, thực vật và khối mới để tìm.

Journeymap

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 23

Bản mod Journeymap nhằm mục đích tăng độ phức tạp cho các bản đồ của Minecraft, khiến chúng trở nên hữu ích hơn nhiều cho việc điều hướng và khám phá. Journeymap cho phép xem thế giới của mình trong thời gian thực trên bản đồ và cung cấp cho một bản đồ nhỏ để giúp đi lại.

Traveler’s Backpack

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 25

Bản mod Traveler’s Backpack vận hành đúng như tên gọi của nó, bổ sung thêm ba lô vào Minecraft. Nghe có vẻ như là một bổ sung nhỏ, nhưng nó thực sự giúp ích rất nhiều cho việc khai thác và khám phá. Ba lô có thêm một vài khe chứa đồ và thậm chí có các khe chứa chất lỏng riêng biệt cho lọ thuốc.

Inventory Tweaks

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 27

Dành quá nhiều thời gian để thu thập các khối mới nên việc quản lý hàng tồn kho trong Minecraft trở nên điều kiện. Điều này khiến mod Inventory Tweaks trở nên vô cùng hữu dụng. Nó giúp tự động thay thế các công cụ khi chúng bị hỏng, sắp xếp các rương bằng một nút bấm vô cùng đơn giản.

Bài Nổi Bật  Cách tải Game Clash Of Clans trên iPhone - iOS Vô cùng dễ | Cách chơi game Clash Of Clans iPhone

Storage Drawers

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 29

Rương rất hữu ích, nhưng một giải pháp lưu trữ kín đáo hơn là Storage Drawers cũng đáng để thử. Bản mod thêm ngăn kéo vào Minecraft, cho phép lưu trữ số lượng vật phẩm ít hơn nhưng có tổ chức hơn nhiều. Các ngăn kéo thậm chí còn có các biểu tượng và chỉ báo để cho biết chính xác có bao nhiêu khối được lưu trữ bên trong.

Decorative Blocks

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 31

Những người chơi Minecraft có kinh nghiệm biết tất cả các thủ thuật để xây dựng những thứ phức tạp bằng cách dùng bộ khối vani, nhưng với người mới thì việc này không hề đơn giản. Bản mod Decorative Blocks thêm một vài khối mới, mang tới luồng gió mới vào các công trình xây dựng.

AppleSkin

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 33

Bản mod AppleSkin cho phép xem mọi thứ cần biết về thực phẩm đang có, bao gồm cả thời gian no mà món ăn mang tới.

Gravestone

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 35

Việc lấy lại những món đồ đã đánh rơi sau khi chết không bao giờ vui vẻ, nhưng mod Gravestone làm cho việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì để các chúng rơi ra môi trường xung quanh, bản mod này tạo ra một bia mộ khi chết, đóng vai trò như một cái rương chứa tất cả các vật phẩm.

Iron Chests

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử 37

Đôi khi những chiếc rương thông thường không có đủ không gian để lưu trữ mọi thứ. Bản mod Iron Chests cố gắng khắc phục điều này, bổ sung rất nhiều loại rương mới dựa trên các kim loại khác nhau xuất hiện trong vanilla Minecraft. Những chiếc rương này khả năng chứa nhiều hơn những chiếc rương gỗ tiêu chuẩn, nhưng sức chứa khác nhau dựa trên vật liệu được dùng để tạo ra chúng.

Các câu hỏi về TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử

TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #mod #cấu #trúc #Minecraft #nhất #định #phải #thử

Tham khảo thêm thông tin về TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về TOP những mod cấu trúc Minecraft nhất định phải thử từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment