Bài viết TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất”

PDF vốn được biết đến là một định dạng “khó chiều” bởi việc mở tệp PDF không đơn giản như Microsoft Word vì nó bắt buộc ứng dụng riêng để thực hiện thay đổi ngay.

Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh và văn bản trong tệp PDF mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác hoặc trả tiền cho phần mềm chuyên dụng đắt tiền.

Cho dù đang dùng cho mục đích buôn bán, học tập,… tệp PDF là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Điều tuyệt vời mà PDF mang đến là nội dung tài liệu sẽ không thay đổi ngay cho dù mọi người dùng loại chương trình hay thiết bị nào để mở. Điều này làm cho PDF trở nên lý tưởng cho những tài liệu với thông tin quan trọng khả năng bị hiểu sai, lỗi font nếu kiểu hoặc định dạng của nó bị thay đổi ngay.

Smallpdf

Smallpdf là một trong những ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí rất phổ biến
Smallpdf là một trong số những ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí rất thường nhật

Một vấn đề khác là không có nhiều trình chỉnh sửa PDF miễn phí. Điều này là do Adobe, tập đoàn đã tạo ra định dạng PDF, vẫn sở hữu một vài công nghệ liên quan đến nó. Adobe tính phí các nhà sản xuất phần mềm khi làm việc với các tệp PDF, đó là lý do tại sao người dùng khả năng lưu tài liệu ở định dạng PDF nhưng không thể chỉnh sửa chúng.

Những điều trên khiến cho việc chỉnh sửa PDF cũng trở thành một thách thức. chính vì thế, danh sách các trình chỉnh sửa PDF tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí sau đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi người.

Với công cụ chỉnh sửa PDF của Smallpdf, giao diện đơn giản cho phép người dùng thêm nội dung văn bản và hình ảnh vào tệp PDF. Nền tảng này cũng cung cấp tính năng ký điện tử đơn giản cùng khả năng thêm nhận xét và đánh dấu vào thông tin đã được lưu trữ trong tệp PDF.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft

Hệ thống Smallpdf cũng chứa nhiều công cụ sửa đổi PDF khác. Cùng với chức năng chỉnh sửa còn có nhiều tùy chọn để chuyển đổi tệp PDF thành các định dạng thường nhật hơn như Word, Powerpoint và mọi người khả năng tiết kiệm dung lượng bằng cách hợp nhất các tài liệu PDF riêng lẻ thành một tệp duy nhất.

Smallpdf là một nền tảng dựa trên đám mây. Nói cách khác, người dùng khả năng dùng nó từ bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào chỉ bằng cách truy cập trang web Smallpdf, kéo và thả một tệp PDF vào trình duyệt.

PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor là chương trình chỉnh sửa PDF miễn phí dành cho máy tính Windows được phát triển bởi Tracker Software. Giao diện phức tạp hơn một chút so với Smallpdf nhưng điều này cho phép người dùng đơn giản truy cập vào nhiều tính năng hữu ích như tùy chọn đánh dấu để đánh dấu tài liệu đã hết hạn hoặc đã phê duyệt.

Giao diện của PDF-XChange
Giao diện của PDF-XChange

Lý do chính để dùng PDF-XChange là nó đi kèm với Nhận dạng ký tự quang học (OCR) có sẵn. Nếu tài liệu PDF của mọi người là bản được photocopy, PDF-XChange sẽ vẫn nhận dạng văn bản và cho phép chỉnh sửa nó. mặt khác, PDF-XChange Editor cho phép định dạng lại văn bản và thậm chí chuyển nó thành các phông chữ chưa được tải trên máy tính.

Tương tự như Smallpdf, người dùng khả năng dùng nền tảng này để hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF riêng lẻ. Nhược điểm duy nhất của PDF-Xchange là nếu chưa đăng ký phiên bản Pro, sẽ có một ký hiệu Created with PDF-XChange mờ nhỏ ở cuối tài liệu.

PDFescape

Với PDFescape, người dùng khả năng chỉnh sửa trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn. Phiên bản máy tính của PDFescape vận hành mạnh mẽ hơn vì nó hỗ trợ chỉnh sửa nội dung PDF đã có từ trước và cho phép scan tài liệu in giấy. mặc khác, chỉ có phiên bản PDFescape trực tuyến được dùng miễn phí.

Giao diện của phần mềm PDFescape
Giao diện của phần mềm PDFescape

Mọi người sẽ nhận được nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF hữu ích với PDFescape trực tuyến như khả năng tạo ghi chú thủ công và công cụ để thêm kết nối URL khả năng nhấp vào tài liệu. Việc thêm, xoay và chú thích các trang bằng PDFescape đều thật đơn giản.

Nhược điểm duy nhất của trình chỉnh sửa PDF miễn phí này là không thể tải lên các tài liệu lớn hơn 10MB. Mặc dù vậy, một trang PDF khổ A4 thông thường chỉ chiếm khoảng 100KB dữ liệu, vì thế điều này sẽ không gây ra ra phiền toái trừ khi mọi người đang chỉnh sửa tài liệu dài như sách.

Bài Nổi Bật  Danh sách giftcode mới nhất và cách nhập

Sejda

Các tệp PDF là một cách tốt để lưu trữ thông tin chuyên nghiệp hoặc tài chính, bảo mật. Sejda – trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí, củng cố thêm sự tin tưởng cho người dùng khi mà tất cả các tệp tải lên sẽ bị xóa khỏi máy chủ sau 5 tiếng.

Bên cạnh tính bảo mật, Sejda là một lựa chọn tốt nếu đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa PDF miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng. Thanh menu đơn của Sejda giúp đơn giản tìm thấy tất cả các tùy chọn chỉnh sửa rất cần thiết để thêm văn bản, kết nối, hình ảnh và chữ ký vào tài liệu PDF.

Sejda cung cấp tới hơn 32 công cụ hỗ trợ cho tệp PDF
Sejda cung cấp tới hơn 32 công cụ hỗ trợ cho tệp PDF

Khi hoàn tất việc chỉnh sửa tài liệu trong Sejda, mọi người chỉ cần nhấp vào nút Apply Changes và tiếp tục lưu vào tài khoản Google Drive, hệ thống Dropbox,…
Sejda có một vài giới hạn, nhưng chúng không đủ để gây ra Giảm cho người dùng thông thường. Mọi người chỉ khả năng thực hiện 3 tác vụ và tải 50MB hoặc 200 trang thông tin lên nền tảng Sejda mỗi giờ.

PDFSam Basic

Thông thường, điều mọi người cần làm với PDF là chia một tệp thành nhiều tài liệu, hợp nhất nhiều trang với nhau hoặc thay đổi ngay hướng của các trang. Trường hợp này thường xảy ra nếu đang làm việc với các giấy tờ đã được scan. PDFsam Basic là công cụ hoàn hảo cho công việc. Nó là phần mềm dành cho máy tính để bàn khá nhẹ, rất đáng được cài đặt để đáp ứng mong muốn làm việc của mọi người.

PDFSam thích hợp phân chia hoặc kết hợp các file PDF
PDFSam thích hợp để phân chia hoặc kết hợp các file PDF

PDFsam sẽ không cho phép thay đổi ngay nội dung thực tế của các tệp PDF, nhưng việc phân chia và kết hợp chúng thì lại vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn phạm vi trang và bắt đầu mà không còn lo ngại các ký hiệu đánh dấu bản quyền. mặt khác, nó cũng dập tắt nỗi lo một bên thứ ba không xác định khả năng đọc được tài liệu.

Inkscape

Inkscape là trình chỉnh sửa và xem ảnh miễn phí thường nhật, nhưng nó cũng bao gồm các chức năng chỉnh sửa PDF mà hầu hết những phần mềm chuyên dụng chỉ hỗ trợ trong các phiên bản trả phí của họ.

Nếu chưa quen với các chương trình như GIMP, Adobe Photoshop hay trình chỉnh sửa hình ảnh khác thì nó khả năng hơi nâng cao.

Inkscape cho phép xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh, văn bản PDF trong Inkscape. Mọi người nên dùng một công cụ khác trong danh sách này để chỉnh sửa biểu mẫu PDF hoặc thêm hình dạng và sau đó đưa PDF ấy vào Inkscape nếu cần chỉnh sửa văn bản đã có từ trước.

Bài Nổi Bật  Những cách nhận thêm lượt chơi trong Homescape

LibreOffice

LibreOffice là chương trình sơ đồ, cùng lúc ấy cho phép mở và chỉnh sửa các tệp PDF. Mở File > Open để chọn tệp PDF muốn chỉnh sửa, sau đó phóng to văn bản để chọn và thay đổi ngay bất cứ nội dung gì mình muốn.

một trong số những điều thú vị khi chỉnh sửa tệp PDF với LibreOffice là chương trình được tạo ra để tạo và thao tác với các đối tượng trong đó, vì thế người dùng cũng khả năng đơn giản chỉnh sửa những thứ không phải văn bản, chẳng hạn như hình ảnh, tiêu đề, màu sắc,… Khi đã sẵn sàng lưu, hãy chuyển đến File > Export As để tìm tùy chọn PDF.

PDFelement

PDFelement khá hữu ích nhưng có một Giảm là nó đánh dấu một logo trên mỗi trang PDF. mặc khác nó khá mờ và người dùng vẫn khả năng xem nội dung và đặc biệt hỗ trợ một vài tính năng chỉnh sửa PDF tuyệt vời.

Khi chỉnh sửa xong, mọi người khả năng lưu lại thành PDF hoặc bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ khác, bao gồm Word và những định dạng MS Office khác. Để xuất hoặc lưu file phần mềm bắt buộc phải có tài khoản Wondershare.

Các câu hỏi về TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #phần #mềm #chỉnh #sửa #PDF #miễn #phí #tốt #nhất

Tra cứu tin tức về TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về TOP những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment