Bài viết TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt”

Mặc dù máy ảnh đáp ứng mọi mong muốn chụp hình của bât kỳ ai, nhưng nó vẫn khả năng khó thể hiện thông điệp và cảm xúc trong một vài trường hợp. Máy ảnh không phải lúc nào cũng bắt được những thứ như mắt người nhìn thấy, đó là lý do tại sao kết quả khả năng không giống như những gì mong đợi.

May mắn thay, phần mềm chỉnh sửa ảnh đã khắc phục nhược điểm này. mặc khác, với một người nghiệp dư, việc chỉnh sửa hình ảnh khả năng mất hàng giờ đồng hồ, và đây là lúc các preset phát huy công dụng nó.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá các preset của Adobe Lightroom đẹp mắt mà mọi nhiếp ảnh gia, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều cần có.

Preset trong Lightroom là gì?

Preset trong Lightroom là các bộ lọc khả năng thêm vào ảnh của mình. Chúng giống như các công cụ xác định trước cài đặt của một vài hiệu ứng. Bằng cách dùng chúng, hình ảnh sẽ tự động điều chỉnh các thanh trượt cài đặt. Người dùng vẫn khả năng thực hiện các điều chỉnh thủ công khác nếu cần.

Bài Nổi Bật  Những cách mở tệp DMG trong Windows

Khi chọn preset điều rất cần thiết là phải xem xét thể loại của hình ảnh. Ví dụ: một bộ lọc được thiết kế cho bầu trời đêm với tông màu lạnh trông sẽ không đẹp nếu đang chỉnh sửa ảnh về một khu rừng đầy nắng.

Mọi người khả năng tự tạo preset trong Lightroom nhưng nếu chưa quen dùng phần mềm thì preset được tạo sẵn từ những người khác là lựa chọn tuyệt vời. Chúng khả năng được dùng trên máy tính để bàn hoặc ở cả thiết bị di động.

TOP những preset Lightroom đẹp mắt

Chris Hau’s Free Sample Pack

Chris Hau’s Free Sample Pack được tạo ra bởi một Youtuber và nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Canada
Chris Hau’s Free Sample Pack được tạo ra bởi một Youtuber và nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Canada

Chris Hau là một nhiếp ảnh gia và Youtuber người Canada với hơn 500.000 người đăng ký. Nhiều nội dung anh ấy chia sẻ liên quan đến việc nâng cao hơn quy trình làm việc và bao gồm từ đánh giá thiết bị đến giảm thời gian dùng thiết bị. Và anh ấy cũng cho mọi người xem hậu trường buổi chụp ảnh của mình.

Chris Hau bán rất nhiều cài đặt trước trên trang web của mình, nhưng mọi người khả năng tải xuống gói preset Chris Hau’s Free Sample Pack hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ nhận được tuyển tập các bộ lọc với nhiều thể loại và phong cách khác nhau, đặc biệt hữu ích cho các bức ảnh chụp ngoài trời.

Vintage Presets by That Icelandic Guy

Các bộ lọc trong preset này mang đến sự tâm trạng của đất nước Iceland cho bức ảnh
Các bộ lọc trong preset này mang đến sự tâm trạng của đất nước Iceland cho bức ảnh

That Icelandic Guy trên YouTube có tên thật là Arnúlfur và đến từ Iceland. Mặc dù hiện đang sống ở Thụy Điển, nhưng anh ấy được truyền cảm hứng từ những phong cảnh ấn tượng và đầy tâm trạng của quê hương mình và người xem khả năng thấy điều đó trong tác phẩm mà anh ấy sản xuất.

Giống như Chris Hau, anh ấy bán rất nhiều preset Lightroom nhưng gói preset này của Arnúlfur là miễn phí tải xuống. Vintage Presets giúp tạo ra cảm giác hoài cổ cho bức ảnh.

Bài Nổi Bật  Admin Rithy : តើជើងទី2រៀលអាចវាយបកយកឈ្នះParisបានដែរទេ?

Vintage Presets by That Icelandic Guy bao gồm 7 bộ lọc đặc biệt hữu ích để chụp ảnh ngoài trời vào những ngày nhiều mây và chúng cũng rất phù hợp để chụp chân dung.

Architecture Presets by Kohki Yamaguchi

Architecture Presets by Kohki Yamaguchi bao gồm 8 bộ lọc miễn phí
Architecture Presets by Kohki Yamaguchi bao gồm 8 bộ lọc miễn phí

Kohki Yamaguchi là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim có lý lịch ấn tượng. Anh ấy ở tại Tokyo, nơi được cho là thành phố có kiến ​​trúc thú vị nhất hành tinh.

Yamaguchi có một loạt các preset Lightroom miễn phí cộng tác với Adobe để tạo ra và có sẵn trên trang web Creative Cloud. Những preset này bao gồm mọi chỉnh sửa, từ đại tu màu sắc trong ảnh hay chỉ là các thay đổi ngay nhỏ.

Sau khi tải xuống Architecture Presets by Kohki Yamaguchi, người dùng sẽ có quyền truy cập vào 8 bộ lọc.

Scenic Presets by Creative Tacos

Scenic Presets mang đến cho bức ảnh sự tươi sáng, sống động
Scenic Presets mang đến cho bức ảnh sự tươi sáng, sống động

Creative Tacos là một cơ sở tài nguyên trực tuyến khổng lồ dành cho những người sáng tạo trong một vài lĩnh vực, bao gồm cả nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Và nếu đang tìm kiếm các preset Lightroom thì đây chính là miền đất hứa.

một trong số những gói được yêu thích từ Creative Tacos là Scenic. Những preset trên đều tập trung vào việc tạo ra những hình ảnh có tâm trạng hơn thì những bộ lọc trong gói này mang tới cho hình ảnh sự sống động và vui vẻ.

Các preset trong Scenic Presets by Creative Tacos vận hành đặc biệt hiệu quả với các bức ảnh thiếu sáng. Nếu hình ảnh bị phơi sáng quá mức thì những preset ở trên sẽ phù hợp hơn.

Clean Face by Preset Love tập trung vào biểu cảm của người trong bức hình
Clean Face by Preset Love tập trung vào biểu cảm của người trong bức hình

Clean Face by Preset Love là một preset đơn giản thêm vào để làm nổi bật vẻ đẹp của những người trong hình ảnh và đưa biểu cảm của họ lên hàng đầu. Bộ lọc sẽ làm tăng độ sống động của màu sắc trong ảnh, ngoài việc làm sáng ảnh.

Bài Nổi Bật  Cách cày vàng liên quân nhanh nhất trong liên quân đơn giản chỉ với 2 bước 100% thành công

Để tải xuống preset Clean Face, mọi người cần nhập địa chỉ email của mình và đăng ký nhận tin của Preset Love. Sau đó, một email chứa bộ lọc sẽ được gửi tới hòm thư.

Sau khi tải xuống, hãy tham khảo Hướng dẫn thêm preset vào Adobe Lightroom để dùng các bộ lọc cho hình ảnh của mình.

Các câu hỏi về TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt

TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #preset #Adobe #Lightroom #chuyên #nghiệp #và #đẹp #mắt

Tra cứu thêm tin tức về TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về TOP những preset Adobe Lightroom chuyên nghiệp và đẹp mắt từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment