Bài viết TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft”

Thành tích là một hệ thống mới phát triển trong Minecraft phiên bản Bedrock. Đó là danh sách các vận hành mà người chơi phải hoàn thành để ‘đánh bại’ game 100%. Danh sách sau đây sẽ liệt kê 5 thành tích khó nhất trong Minecraft mà hầu hết người chơi đều không có.

TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

The End

Ender Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft
Ender Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft

Thành tích này bắt buộc người chơi phải đánh bại Ender Dragon, trùm cuối của Minecraft. Mặc dù điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng hầu hết người chơi Minecraft thông thường thường đều quên rằng trò chơi còn có một boss bởi tính năng sáng tạo của trò chơi sandbox được chú ý hơn nhiều.

Để mở khóa The End, người chơi cần đánh bại Ender Dragon sau đó nhảy vào cổng đã được mở ra. Sau khi làm như vậy, họ sẽ nhận được một thông báo.

Cover Me in Debris

Đầy đủ bộ giáp Netherite
Đầy đủ bộ giáp Netherite

Thành tích này bắt buộc người chơi phải có đầy đủ bộ áo giáp Netherite trong hành trang. Bộ giáp Netherite là bộ giáp tốt nhất và hiếm nhất trong trò chơi, khả năng được tạo ra bằng cách dùng các thỏi Netherite. Để lấy được các thỏi này, người chơi phải hợp nhất nhiều mảnh vụn netherite và các thỏi vàng với nhau hoặc cướp từ những rương chiến lợi phẩm còn sót lại của pháo đài.

Không giống như các vật phẩm khác, áo giáp Netherite miễn nhiễm với lửa và sát thương do dung nham. Thành tựu này khá khó hoàn thành vì Netherite khó kiếm và tốn nhiều thời gian để chế tạo.

Moskstraumen

Thành tích này bắt buộc người chơi phải kích hoạt một ống dẫn trong Minecraft. Để tạo ra cần hợp nhất 8 Nautilus Shells và một Heart of the Sea. Hearts of the Sea khả năng được lấy từ một kho báu bị chôn giấu và Nautilus Shells rơi ra từ Drowned.

Bài Nổi Bật  TOP vật phẩm thức ăn và nông trại lương thực hữu ích nhất trong Minecraft

Sau đó, người chơi cần xây dựng một cấu trúc để kích hoạt ống dẫn ở giữa khối nước 3×3×3, bản thân khối này phải được bao bọc trong khung kích hoạt.

Khung được xây dựng từ các khối trong ba hình vuông mở 5×5 tập trung vào ống dẫn, một cái xung quanh mỗi trục. Nó cần phải là lăng kính, gạch lăng trụ, lăng kính tối hoặc đèn biển. Vì độ phức tạp này nên Moskstraumen là một trong số những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft.

The Beginning

Người chơi cần đánh bại để
Người chơi cần đánh bại Wither để hoàn thành The Beginning

Để có được thành tích này, người chơi cần tiêu diệt Wither, một boss khác trong bên cạnh Ender Dragon. Mọi người sẽ cần vũ khí và áo giáp cao cấp để đánh bại một kẻ thù.

Để triệu hồi Wither, hãy xây một khối chữ T bằng Soul Sand hoặc Soul Soil, sau đó đặt ba đầu lâu của Wither lên trên (Wither Skulls rơi từ Wither Skeletons). Khi xuất hiện, Wither sẽ gây ra ra một vụ nổ lớn, quét sạch mọi thứ trong khu vực.

Beaconator

Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconators
Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconator

Beacons được coi là đỉnh nhất trong số các kho báu cuối trò chơi. Nó cung cấp nhiều tăng cường cho tất cả những người chơi gần đó. Beacons khả năng được tạo ra bằng cách lắp ráp 5 mảnh thủy tinh, 3 obsidian và 1 ngôi sao nether trên bàn chế tác. Phần điều kiện nhất là người chơi cần phải giết Wither để lấy ngôi sao nether.

Việc kích hoạt Beacon cũng khá điều kiện vì người chơi phải xây dựng một kim tự tháp làm từ các khối sắt. Kim tự tháp này cần một con số khổng lồ là 164 khối để xây dựng và phải đặt chúng theo hình kim tự tháp một cách hoàn hảo.

Super Sonic

Dùng Elytra bay qua khe núi để đạt được thành tích Super Sonic
Dùng Elytra bay qua khe núi để đạt được thành tích Super Sonic

Đây là một thành tích điều kiện đối với hầu hết người chơi vì bay với tốc độ cao qua một khe hở nhỏ đã khó, nhưng nhận được một chiếc Elytra còn khó hơn nhiều.

Để có Elytra, đầu tiên người chơi cần giết Ender Dragon. Chỉ điều đó thôi cũng sẽ mất hàng chục giờ vì nó là boss cuối của trò chơi.

Sau khi Ender Dragon bị hạ gục, game thủ sẽ cần khám phá End City gần như không thể xác định được. Hãy chắc chắn mang theo nhiều tài nguyên nếu muốn sống sót trong cuộc hành trình.

Bài Nổi Bật  TOP ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất 2021

Sau khi vào bên trong End City và khám phá ra End Ship, mọi người sẽ nhận được Elytra cùng với một loạt chiến lợi phẩm khác. Từ đó, mọi người chỉ cần tìm một ngọn núi, tìm ra vị trí tốt nhất để xây dựng khoảng cách và bay qua nó.

Adventuring Time

Khám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành Adventuring Time
Khám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành Adventuring Time

Có rất nhiều quần xã sinh vật trong Minecraft, từ sa mạc khô cằn tới vùng đất lạnh giá đầy tuyết. Thành tích này bắt buộc người chơi phải khám phá 17 quần xã sinh vật. mặc khác, điều này là khá hiếm vì hầu hết chúng đều vô cùng rộng lớn.

Để khám phá 17 quần xã thì không có cách nào khác ngoài chơi thật nhiều. Mẹo ở đây là tìm một con ngựa và cưỡi nó mỗi ngày theo một hướng mới. Chỉ cần đảm bảo biết mình đang đi theo hướng nào để không lãng phí thời gian.

Return to Sender

Return the Sender yêu cầu người chơi ném lại quả cầu lửa vào Ghast
Return to Sender bắt buộc người chơi ném lại quả cầu lửa vào Ghast

Đây là thành tích dành cho ai có nguyện vọng được chết trong Minecraft. Người chơi cần giết một mob Ghast bằng quả cầu lửa Fireball. Ghast được tìm thấy ở Nether và khả năng khiến nhân vật nhanh chóng bốc cháy hoặc chết mà không thể thoát ra.

Người chơi khả năng làm chệch hướng Fireball bằng bất kỳ vũ khí cận chiến nào vào đúng thời điểm và vị trí. Hãy thực hành đánh trả những quả cầu lửa nhiều nhất khả năng bằng cách vào Nether và chiến đấu với Ghast dù có phải hy sinh thi thoảng.

Master Trader

Giao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để đạt được Master Trader
Giao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để đạt được Master Trader

Để đạt được thành tích này, người chơi cần kiếm được 1000 viên ngọc lục bảo thông qua các giao dịch với dân làng. Điều này không bao gồm các viên ngọc người chơi giao dịch lại, chỉ tính những viên kiếm được từ các giao dịch.

Lời khuyên cho thành tích này là tìm những công việc của dân làng mang tới nhiều ngọc lục bảo nhất và tối đa hóa sản lượng của mình ở những việc đó.

Rainbow Collection

Rainbow Collection yêu cầu thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len
Rainbow Collection bắt buộc thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len

Đây là một thành tích khá thư giãn sau trận đấu cuối cùng. Tất cả những gì cần làm là thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len.

một vài cừu sẽ sinh ra cuộn len màu ngẫu nhiên, mặc khác, một cách hiệu quả hơn là tìm kiếm các danh mục tạo ra thuốc nhuộm.

Bài Nổi Bật  Những vị tướng phù hợp cho người chơi mới bắt đầu

Mọi người sẽ tìm thấy tất cả những loại cây trên khắp thế giới Minecraft khi khám phá. Chỉ cần thu thập mọi cây trồng và tìm ra cách chế tạo tất cả những loại thuốc nhuộm và nhuộm màu cho các cuộn len.

Sleep With the Fishes

Nhân vật cần ở dưới nước cả ngay để có được thành tựu Sleep With the Fishes
Nhân vật cần ở dưới nước cả ngay để có được thành tựu Sleep With the Fishes

Thành tích này bắt buộc người chơi phải dành cả ngày ở dưới nước. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế là nhân vật không thể nín thở cả ngày. May mắn là có nhiều cách để giải quyết sự bất tiện này.

Cách đầu tiên để làm cho việc này đơn giản hơn là dùng bình thuốc Potion of Water Breathing sẽ cho phép nhân vật thở dưới nước trong khoảng 8 phút.

Cách thứ hai để có được thành tựu này là xây dựng một căn cứ dưới nước, chỉ cần chọn một vị trí và xây dựng. Tại một vài thời điểm, mọi người sẽ dành cả ngày dưới nước và điều đó sẽ giúp hoàn thành thành tích này.

Các câu hỏi về TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #thành #tích #khó #đạt #được #nhất #trong #Minecraft

Tra cứu thông tin về TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment