Bài viết TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí”

PowerPoint vẫn luôn là công cụ tạo bản thuyết trình thường nhật nhất. mặc khác các mẫu của nó khá đơn giản và nếu người dùng muốn thiết kế những bản trình bày đẹp mắt thì sẽ rất phức tạp, mất thời gian. chính vì thế, những trang web cung cấp các mẫu thuyết trình khoa học và bắt mắt ra đời để trợ giúp người dùng.

Danh sách những trang web dưới đây cung cấp tài nguyên mẫu trình bày khổng lồ để mọi người dùng các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho PowerPoint, cũng như Keynote và Google Slides.

Slidesgo

Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu thuyết trình của Slidesgo trên Google Slides và PowerPoint
Người dùng khả năng đơn giản chỉnh sửa mẫu thuyết trình của Slidesgo trên Google Slides và PowerPoint

Slidesgo cung cấp các template với phong cách và chủ đề đa dạng. Thiết kế đẹp mắt là điểm mạnh của Slidesgo. Dù mục đích dùng là gì thì mọi người vẫn khả năng tìm được mẫu phù hợp với mình. Các mẫu khả năng đơn giản được tải xuống và tùy chỉnh trong Powerpoint và Google Slides.

Bài Nổi Bật  Cách hack nick FB 100% thành công(mới nhất 2022)

Presentation Magazine

Prsesentation Magazine cung cấp số lượng mẫu thuyết trình khổng lồ với chủ đề đa dạng
Prsesentation Magazine cung cấp số lượng mẫu thuyết trình khổng lồ với chủ đề đa dạng

Presentation Magazine cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí, sáng tạo. Nó có hơn 10 danh mục để tham khảo như y tế, buôn bán, thiên nhiên, giáo dục, kết hôn, kiến trúc, Giáng sinh, du lịch và thời tiết. Người dùng khả năng tìm kiếm chúng theo mức độ thường nhật, màu sắc hoặc thẻ.

Các mẫu đều là những thiết kế thường nhật, dễ dùng, được thêm vào hoặc cập nhật nhiều. Chúng cũng đơn giản tải xuống ngay trên máy tính của mình, mặt khác khả năng xem ảnh chụp màn hình về giao diện của chúng trên trang trình bày của mình.

FPP Templates

FPPT nổi tiếng các mẫu PowerPoint miễn phí với một bộ sưu tập lớn các mẫu chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau như kết hôn, buôn bán, tôn giáo, tốt nghiệp, một cách tự nhiên và trừu tượng.

Người dùng khả năng đơn giản tìm thấy một mẫu phù hợp với mong muốn của mình bằng cách lọc các tìm kiếm của bạn theo danh mục, từ khóa, thẻ, chủ đề hoặc nền.

Trang web cũng cung cấp nhận xét của người dùng khác và số lượt tải xuống để mọi người khả năng quyết định dùng một mẫu nào đó. mặt khác, FPPT không bắt buộc đăng ký hoặc xem quảng cáo trước khi tải xuống.

Slide Hunter

Giao diện trang web Slide Hunter
Giao diện trang web Slide Hunter

Slide Hunter mang đến các mẫu PowerPoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau bao gồm chiến lược, giáo dục, lập kế hoạch, biểu đồ, chu kỳ, 3D, mũi tên và hơn thế nữa. một vài trong số đó cung cấp nhiều ảnh chụp màn hình để người dùng khả năng xem những gì mình sắp tải xuống, cùng với các mẫu liên quan mà để lựa chọn.

Bài Nổi Bật  [HACK ROBLOX]HACK BLOX FRUIT UPDATE 17 MỚI NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI CỰC CHẤT

mặc khác, người dùng phải giải nén các mẫu từ tệp zip trước khi dùng chúng trên bản trình bày và không có mô tả nội dung hoặc thông tin về số lượng trang trình bày hoặc độ dài của bản trình chiếu.

Free Google Slides Templates

Các mẫu của Free Google Slides Templates rất phong cách và hữu ích khi người dùng không có nhiều thời gian để thiết kế bản trình bày của mình từ đầu.

Mọi người không cần phải điền vào biểu mẫu đăng ký để dùng các mẫu PowerPoint miễn phí trên trang web này. mặt khác, nó cũng mang tới các kết nối hữu ích nếu người dùng chưa quen với việc tạo bản trình bày trong Google Slides.

Các câu hỏi về TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Sư Phụ - Giải Cứu Người Rừng Thoát Khỏi Bầy Cá Sấu

Các Hình Ảnh Về TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí

TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #những #trang #web #cung #cấp #mẫu #template #thuyết #trình #miễn #phí

Tìm thêm kiến thức về TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment