Bài viết TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính”

Trong thời đại kỹ thuật số, đánh máy nhanh cũng trở thành một kỹ năng tuyệt vời cần phải có. Cho dùng dùng nó để làm việc, chuẩn bị tài liệu hay dùng khi trò chuyện thì đánh máy nhanh cũng sẽ mang tới lợi thế nhất định. Nếu băn khoăn không biết tốc độ của mình là bao nhiêu, hãy tham khảo danh sách các trang web kiểm tra tốc độ đánh máy sau đây. và cạnh đó, nếu kết quả kiểm tra không như kỳ vọng, mọi người khả năng rèn luyện bằng chơi những game luyện kỹ năng đánh máy.

Monkeytype

Monkeytype hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, cho phép người dùng nhìn và nhập chữ tại cùng một nơi. Mọi người khả năng thực hiện bài kiểm tra đánh máy tập trung vào từ, ký tự, số,… Nó còn có một chế độ tùy chỉnh để đặt câu và chế độ Zen để nhập bất kỳ từ nào mình chọn. Các khoảng thời gian mặc định là 15, 30, 60 và 120 giây nhưng người dùng khả năng thay đổi ngay.

Bài Nổi Bật  TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại

Trên trang kết quả sẽ xuất hiện wpm (số từ trên mỗi phút), số liệu được thống kê về ký tự, độ dài và loại bài kiểm tra, bảng thành tích toàn cầu để người dùng đối chứng.

Kết quả kiểm tra đánh máy Monkeytype cung cấp
Kết quả kiểm tra đánh máy Monkeytype cung cấp

Keybr

Nếu đang tìm cách để nâng cao hơn tốc độ đánh máy và làm chủ nghệ thuật gõ không cần nhìn bàn phím thì dùng Keybr là phương pháp tuyệt vời.

Thay vì câu, Keybr tạo các từ ngẫu nhiên từ một tập hợp con của bảng chữ cái hoàn chỉnh. Bằng cách này, trang web sẽ giúp người dùng làm quen với các tổ hợp phím riêng lẻ, từ đó đẩy nhanh tổng thể khi thực hành đủ.

Trang kết quả sẽ hiện thị wpm cho mỗi vòng, cùng với số lỗi và điểm tổng thể. Keybr cũng có chế độ nhiều người chơi để cạnh tranh với nhau và thay đổi ngay bố cục bàn phím theo tập tính dùng.

TypeTest.io

TypeTest có giao diện đơn giản, dễ dùng và khả năng thực hiện bài kiểm tra với thời lượng 10 giây đến 5 phút hoặc bao lâu tùy ý. Nó cho người dùng thấy số lượng ký tự đúng và không chính xác đã nhập, cùng với tỷ lệ chính xác và tổng wpm trên trang kết quả. Nếu muốn một trang web dễ dùng thì TypeTest.io là lựa chọn phù hợp.

Typings.gg

Typings.gg là có giao diện rất đẹp mắt và mang đến nhiều chủ đề để lựa chọn nếu không thích giao diện mặc định của trang web. Mặc dù Typings không có nhiều tính năng như các trang web kiểm tra đánh máy khác trong danh sách này, nhưng nó làm tốt nhiệm vụ kiểm tra tốc độ đánh máy.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chụp màn hình trên Zalo

Ngay bên cạnh chỗ đếm từ, mọi người sẽ thấy wpm và độ chính xác của mình sau khi kiểm tra. Người dùng khả năng đặt lại bài kiểm tra bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào nút redo.

10FastFingers

10FastFingers có lẽ là trang web kiểm tra đánh máy thường nhật nhất hiện có. Trang web thân thiện với người dùng và không gây ra cảm giác choáng ngợp ngay cả với những người dùng mới. Trong quy trình kiểm tra đánh máy, mọi người phải gõ các từ ngẫu nhiên trong 1 phút. Dù không thể điều chỉnh thời lượng kiểm tra nhưng khả năng lựa chọn hơn 50 ngôn ngữ.

Khi bài kiểm tra kết thúc, 10FastFingers sẽ cung cấp kết quả với wpm, số lần gõ phím, độ chính xác, số lượng từ đúng và sai. Mọi người cũng khả năng chọn chia sẻ kết quả của mình lên Facebook hoặc thách thức bạn bè của mình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác.

TypeRacer

TypeRacer là một trang web cho phép người dùng cạnh tranh kỹ năng đánh máy với bạn bè hoặc mọi người trên toàn thế giới. TypeRacer được đặt theo chủ đề cuộc đua và người tham gia được thể hiện như những chiếc xe đang đua về đích. Bên cạnh cách thức đua, mọi người cũng khả năng tự mình luyện tập kỹ năng đánh máy.

Để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị, TypeRacer cung cấp các vũ trụ khác nhau dựa trên sở thích thường nhật, bao gồm phim siêu anh hùng, anime, nhạc pop, truyện tranh,…

Bài Nổi Bật  Tổng hợp phím tắt Unikey

Các câu hỏi về TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính

TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #trang #web #kiểm #tra #tốc #độ #đánh #máy #tính

Tìm thêm thông tin về TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về TOP trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment