Bài viết TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC”

Đánh máy đã trở thành kỹ năng quan trọng mà ai cũng cần thông thạo để làm việc hiệu quả trên máy tính. mặc khác để đánh máy nhanh, chính xác không hề đơn giản và mất nhiều thời gian luyện tập. Việc luyện tập đơn thuần bằng cách đánh văn bản khả năng sẽ gây ra nhàm chán, vì thế mà rất nhiều trò chơi đánh máy được ra mắt. Việc luyện gõ 10 ngón bằng cách chơi game vừa hiệu quả, hấp dẫn người chơi mà còn giúp học từ vựng. Nếu chưa biết lựa chọn trò chơi nào để bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu những game luyện kỹ năng đánh máy trên PC sau đây.

Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô phỏng theo trò chơi Mario vui nhộn. Người chơi vừa chơi game, vừa rèn luyện kỹ năng đánh máy tính của mình cực kỳ hiệu quả.

Mario Teaches Typing mang tới 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có lối chơi riêng cho người chơi rèn luyện khả năng gõ 10 ngón. Game sẽ đếm thời gian gõ, số ký tự đã gõ được và số ký tự gõ sai. Cuối mỗi màn mọi người sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình đang ở mức nào để tiếp tục rèn luyện.

Mario là trò chơi kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị, cùng lúc ấy vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó người chơi khả năng vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy nhàm chán.

Bài Nổi Bật  Dragon City Mod Recursos Ilimitados Gemas, Comida, Oro, Orbes, Dragon Drag

Cooldog Teaches Typing

Mặc dù trò chơi chỉ có 3 bài học, nhưng nó chứa nhiều đoạn văn bản thú vị để người chơi luyện tập. một vài dòng không có ý nghĩa gì cả và đầy lỗi chính tả nên người chơi cần cẩn thận khi đánh theo khi chúng xuất hiện trên màn hình.

Typer Shark Deluxe

Typer Shark Deluxe là tựa game trí tuệ thú vị do hãng PopCap phát triển. Game sẽ giúp người chơi vừa thư giãn vừa khả năng luyện đánh máy nhanh và tăng vốn từ vựng tiếng Anh.

Trong game Typer Shark Deluxe, người chơi sẽ vào vai một thợ săn kho báu và phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm những con tàu đắm và kho báu trong đó. Độ khó của trò chơi tăng lên do sự tấn công của đàn cá mập hung hãn. Hãy cố gắng gõ thật nhanh, và chính xác xuất hiện trên thân của cá mập. Bên cạnh lối chơi thú vị, sáng tạo thì đồ họa cũng là một điểm cộng của game.

Typing Ninja

Typing Ninja có 3 cấp độ khó và người chơi khả năng chọn chữ cái hoặc số ở mỗi cấp độ. Mỗi lượt sẽ chỉ nhận được 3 mạng sống, vì thế hãy cẩn thận để không trúng bất kỳ quả bom nào.

Ghost Typing

Nếu đã khá giỏi trong việc đánh máy và muốn tập trung đẩy nhanh của mình, thì Ghost Typing là trò chơi hoàn hảo dành cho mọi người. Mục tiêu dành cho người chơi là nhập các từ xuất hiện trên màn hình đủ nhanh trước khi bóng ma đến quá gần.

Đánh máy bắn chim

Đánh máy bắn chim là game tập gõ 10 ngón vô cùng hữu ích, giúp mọi người nhanh chóng làm quen bàn phím và nâng cao hơn tốc độ gõ của mình.

Bài Nổi Bật  Easily 3 Star World Champions Challenge Clash Of Clans COC Event

Nếu đã từng luyện gõ 10 ngón thông qua phần mềm Mario Teaches Typing, thì không còn lạ lẫm gì với cách chơi thể loại game này nữa. Với thời gian mặc định là 360 giây, người chơi phải gõ thật nhanh chữ cái xuất hiện trên thân của những chú chim để ăn điểm.

God of Word

God of Word là một huyền thoại của trò chơi xếp chữ và đánh máy, kết hợp bối cảnh mê hoặc của Thần thoại Hy Lạp và nhiều chế độ chơi để xây dựng trò chơi đánh chữ tuyệt đỉnh.

Trò chơi kiểm tra kỹ năng từ vựng khi mọi người diễn lại những câu chuyện nổi tiếng về người học việc của Hermes. Có hàng tá câu đố tranh giành thế giới và thử thách đánh máy tốc độ để đánh bại đối thủ.

Trong suốt quy trình chơi, mọi người sẽ có một vài cơ hội để mở khóa vũ khí và áo giáp với những đặc điểm độc đáo. mặt khác, có rất nhiều phần thưởng tiền thưởng hấp dẫn đang chờ đợi những người hoàn thành các mini game.

Typing Fingers

Typing Fingers là ứng dụng tập gõ 10 ngón miễn phí cho trẻ em. Với 32 bài tập đánh máy tương tác, trẻ đơn giản tập gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính hoặc bàn phím ảo của tablet, smartphone.

Typing Fingers dùng cách tiếp cận hoàn toàn mới để dạy trẻ em gõ 10 ngón theo kiểu hiện đại. quy trình học gõ 10 ngón sẽ không gây ra áp lực cho trẻ nhỏ, thay vào đó là chương trình học vui nhộn, mang tính tương tác cao và dùng công nghệ hiện đại. Giao diện Typing Fingers được thiết kế khoa học, bắt mắt với nhạc nền nhẹ nhàng nhằm tạo ra bầu không khí dễ chịu cho người học. Sau khi hoàn thành toàn bộ level trong Typing Fingers, người chơi khả năng đánh máy nhanh, chính xác mà không cần nhìn vào bàn phím.

Animal Typing

Animal Typing là ứng dụng học đánh máy tiện lợi, là phương pháp đơn giản nhưng thú vị để học đánh máy cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Trong ứng dụng Animal Typing, loài động vật nhận được sẽ phụ thuộc vào kỹ năng đánh máy thực tế. Càng đánh máy nhanh, loài động vật bạn nhận được càng chạy nhanh (ví dụ như ốc sên, thỏ, ngựa…). Animal Typing cũng có phần thưởng lớn nếu người chơi gõ chính xác, vì thế hãy cố gắng tránh các lỗi chính tả, lỗi đánh máy.

Bài Nổi Bật  cách hack roblox steve's one piece sword

Nitro Typing Racer

Nitro Typing Racer là sự kết hợp tuyệt vời giữa game đua xa và game luyện tập đánh máy. Trò chơi khiến game thủ phải chạy đua với thời gian bằng cách viết những từ ngắn gọn và dễ hiểu. Chỉ cần nhấn phím cách để khởi động và nhảy qua những chiếc xe khác. Mọi người khả năng thay đổi ngay làn đường bằng cách nhập từ được hiển thị trong làn đường chi tiết đó. Chỉ cần gõ nhanh nhất khả năng và tránh va vào xe khác.

Các câu hỏi về TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC

TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #trò #chơi #luyện #kỹ #năng #đánh #máy #trên

Xem thêm dữ liệu, về TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về TOP trò chơi luyện kỹ năng đánh máy trên PC từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment