Bài viết TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft”

Minecraft có một công cụ đo độ hiếm của vật phẩm bằng cách đặt chúng với những màu sắc riêng để phân biệt trong Hotbar. Các màu sắc tượng trưng cho mức độ mạnh mẽ, hữu ích và tỷ lệ nhận được của mỗi vật phẩm.

Trong khi các vật phẩm ở mức độ Common (thông thường) có màu trắng, thì các vật phẩm Uncommon (không thường nhật) có màu vàng. Những vật phẩm Rare (hiếm) có tông màu lục lam và những vật phẩm Epic khó sưu tầm nhất có màu tím.

Người chơi muốn khai thác mọi khối và tạo ra những thứ đỉnh cao nên đảm bảo đề phòng và bảo vệ những vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft. Chúng sẽ cung cấp cho người chơi tiềm năng không thể tưởng tượng được.

Heart Of The Sea

Vật phẩm quý hiếm này trong Minecraft không thể được chế tạo, người chơi sẽ cần phải lặn xuống các tàn tích đại dương hoặc xác tàu đắm để có được nó. Heart Of The Sea thường nằm trong những rương kho báu đã được chôn giấu vốn đã rất khó tìm.

Món đồ này không phải là đồ trang sức đơn thuần vì nó là thành phần chính của một món đồ thậm chí còn ít thường nhật hơn – Conduit.

Conduit

Dụng cụ thủy sinh này cung cấp rất nhiều ích lợi khi được triển khai trong nước. Nó cung cấp cho người chơi khả năng khai thác nhanh hơn trong phạm vi triển khai, thở dưới nước và tầm nhìn khả năng vượt qua những đợt sóng tối tăm.

End Crystal

End Crystal là một trong số những vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft, nằm trên đỉnh các trụ obsidian trong The End như một công cụ hồi sinh và chữa bệnh cho Ender Dragon. Các tinh thể này khả năng gây ra ra vụ nổ khi bị tấn công hoặc phá hủy bằng các phương thức thông thường.

Để tạo ra một End Crystal, người chơi sẽ cần một giọt nước mắt Ghast, 7 khối thủy tinh và một mắt của Ender.

Enchanted Weapons & Armor

Người chơi thường dùng Enchanted Book để nhúng vũ khí và vật phẩm có yểm bùa. Enchanted Book khả năng được tạo ra khi đặt một cuốn sách thông thường vào bàn Enchanted và tạo hiệu ứng cho nó.

Bài Nổi Bật  Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

mặc khác, các mảnh áo giáp và vũ khí đã được phù phép khả năng xuất hiện trên mob như zombie. Điều này khá hiếm và những bùa phép luôn đưa ra một cách ngẫu nhiên.

Đây là một vật phẩm Epic chỉ đơn thuần đóng vai trò trang trí thẩm mỹ, Banner Pattern khả năng tạo ra các hình ảnh đa dạng đã chọn khi nó được đặt cùng với một biểu ngữ khác trong Loom.

Người chơi khả năng tạo ra từng mẫu biểu ngữ bằng cách trộn giấy với một vật phẩm chi tiết trên bàn chế tạo (Crafting Table). Mặc dù một vài mẫu không bắt buộc nguyên liệu giấy, như Oxeye Daisy, nhưng có những mẫu tương đối khó để tìm kiếm, như Wither Skeleton Skull.

Beacon

Beacon là một trong số những khối sáng nhất trong trò chơi. không những được dùng như một nguồn ánh sáng để tô điểm ấn tượng mà chúng còn giúp người chơi tìm thấy đường trở về nhà. Người chơi không có cách nào khác ngoài việc chế tạo chúng từ một vài nguyên liệu quý hiếm như obsidian, thủy tinh và Nether Star. Thành phần khó kiếm nhất là Nether Star vì nó chỉ rơi ra khi người chơi đánh bại tên trùm mob đáng sợ – Wither.

Golden Apple

Vật phẩm Hiếm này là một loại thực phẩm cung cấp cho người chơi hiệu ứng Hấp thụ I và hai trái tim vàng làm áo giáp. Mặc dù chỉ kéo dài 2 phút nhưng quả táo vàng cũng cung cấp cho người ăn hiệu ứng Tái sinh II, giúp chữa lành một nửa trái tim mỗi 0,4 giây.

Mặc dù người chơi hoàn toàn khả năng tạo ra một quả táo vàng, nhưng nó sẽ bắt buộc 8 thỏi vàng đặt xung quanh một quả táo trên Bàn chế tạo.

Music Disc

Trong Minecraft tồn tại 13 đĩa nhạc độc nhất vô nhị. Mỗi đĩa trong số đó có một giai điệu và sự xuất hiện màu sắc độc đáo. Hơn nữa, chúng bao gồm nhiều thể loại nhạc, từ vui vẻ đến đáng sợ, và thậm là cả nhạc jazz. Người chơi chỉ khả năng phát nhạc sau khi đặt tất cả đĩa vào Jukebox.

Mọi người khả năng tìm thấy những đĩa nhạc tuyệt vời này trong rương từ lâu đài Woodland, ngục tối, kho báu và tàn tích bị chôn vùi Bastion. Vì chúng là thành quả cao cấp nhất của mọi nhà sưu tập thực thụ, nên không quá khi nói rằng đĩa nhạc là vật phẩm đứng đầu trong top 10 vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft.

Dragon Egg

Tất cả các game thủ nên làm quen với những quả trứng này vì nó là chiến tích được săn lùng trong lần chơi đầu tiên của họ. Dragon Egg chỉ được đẻ ra một lần trong The End. Hơn nữa, người chơi phải đánh bại Ender Dragon trước khi cổng Minecraft mở ra và quả trứng rồng này có sẵn gần nó.

mặc khác, mọi người không thể dùng các phương pháp thông thường để khai thác nó vì trứng khả năng dịch chuyển tức thời khi ai đó cố gắng đánh bằng một cái cuốc. Phương tiện thích hợp nhất để thu hoạch nó là người chơi dùng Piston và đẩy trứng ra khỏi bệ. Điều này sẽ làm cho nó rơi xuống dưới dạng một vật phẩm thay vì một khối rắn.

Bài Nổi Bật  TOP những mod tốt nhất người chơi GTA 5 nên thử trên PC

Enchanted Golden Apple

Vật phẩm hàng đầu trong những vật phẩm khó kiếm nhất ở Minecraft là Enchanted Golden Apple, món đồ ăn ngon nhất. Phiên bản nâng cấp này có hiệu ứng tốt hơn so với phiên bản táo vàng gốc.

Chúng đem lại hiệu ứng Hấp thụ IV giúp tăng 8 trái tim của áo giáp vàng trong 2 phút. mặt khác, Enchanted Golden Apple cung cấp khả năng Hồi máu V hoặc II tùy thuộc vào phiên bản đang chơi tương ứng là Bedrock Edition hay Java. Trong 5 phút, nó cũng cấp khả năng Kháng lửa I và Kháng cự I.

Vì chúng thuộc cấp Epic, nên không thể chế tạo được Enchanted Golden Apple. Người chơi khả năng tìm kiếm chúng trong các rương từ trục mỏ, ngục tối, Đền sa mạc, tàn tích Bastion, Lâu đài Woodland và Cổng tàn tích. mặc khác, cơ hội xuất hiện của chúng chỉ thay đổi ngay từ 1% đến 7% ở mỗi vị trí.

Dragon’s Breath

Sau khi thắng Rồng Ender hãy thu thập Dragon's Breath bằng một cái lọ
Sau khi thắng Rồng Ender hãy thu thập Dragon’s Breath bằng một cái lọ

Nhiều người chơi Minecraft mới hơn khả năng không biết điều này, nhưng nếu xem qua thành tích của mình, mọi người sẽ nhận được một gợi ý. Lần tới khi bạn chiến đấu với Rồng Ender, hãy mang theo một cái chai và lấy một ít hơi thở màu tím của nó.

Dragon’s Breath là một vật phẩm cho phép pha chế những lọ Lingering Potion, có nghĩa là hiệu ứng sẽ kéo dài theo thời gian. Hơn nữa, nếu có được Dragon’s Breath thì cũng sẽ nhận được thành tích tuyệt vời đó khi kết thúc nó, vì thế hãy thử điều này vào lần chơi sau nếu chưa có.

Bottle O’ Enchanting

Bottle O' Enchanting cung cấp một số điểm XP
Bottle O’ Enchanting cung cấp một vài điểm XP

Bottle O’ Enchanting là một loại độc dược đặc biệt không thể tiêu thụ được. Thay vào đó, chiếc lọ trông đầy mê hoặc này cần phải được ném dưới chân của chính người chơi để thu thập điểm XP xuất hiện.

Mặc dù một chai chỉ chứa khoảng 3-11 điểm và không nhất thiết phải tạo ra tiến bộ lớn, nhưng chúng là một thứ tiện dụng để mang theo nếu tình cờ thấy.

Chúng thường được tìm thấy nhiều nhất ở các tiền đồn và đôi khi trong các rương kho báu của những con tàu đắm.

End Crystal

Dùng End Crystal để hồi sinh rồng và hạ gục nó một lần nữa
Dùng End Crystal để hồi sinh rồng và hạ gục nó một lần nữa

Sau khi đánh bại Ender Dragon, người chơi khả năng hạ gục nó một lần nữa với điều kiện có đúng vật phẩm trong tay. Nếu sở hữu 4 Ender Crystals và đặt chúng xung quanh cổng đối diện với cây cột ở giữa khu vực xuất hiện Ender Dragon, người chơi sẽ khả năng sinh ra rồng một lần nữa.

Những tinh thể này không tự xuất hiện mà phải được chế tác từ thủy tinh, Eye of the Ender, cũng như Ghast Tear. Do nó đòi hỏi phải có hai vật phẩm tương đối khó để kiếm được, bản thân Ender Crystal là một vật hiếm nên mang đến lợi thế lớn để hồi sinh con rồng một lần nữa.

Nether Star

Nether Star giúp
Nether Star giúp tái tạo liên tục và đẩy nhanh khai thác

một vài người chơi xây dựng các kim tự tháp lớn bằng các khối kim cương và vàng, được ghép nối với một khối đèn hiệu ở trên cùng. Những đèn hiệu này đem lại cho những khoản tiền thưởng đáng kinh ngạc khi ở gần chúng, từ khả năng tái tạo liên tục đến đẩy nhanh khai thác.

mặc khác để xây dựng một ngọn đèn, người chơi cần có Nether Star, một vật phẩm hiếm do boss Wither làm rơi. Đây là một kẻ khó đánh bại, ngay cả khi có nhiều người chơi đọ sức, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bỏ ra.

Bài Nổi Bật  Cách chơi game miễn phí trên Epic Games Store

Elytra

Elytra giúp nhân vật lướt trong không khí
Elytra giúp nhân vật lướt trong không khí

Elytra là một mảnh áo giáp ngực khả năng tìm thấy ở End Cities gắn liền với End Ship. Sau khi được trang bị, nhân vật khả năng lướt trong không khí.

Nếu thành thạo với chuyển động thì mọi người sẽ không bao giờ bị sát thương nữa. Để có được Elytra, trước tiên cần đánh bại Ender Dragon trước khi khả năng vào End Island.

Wither Skeleton Head

Cần có Wither Skeleton Head để triệu hồi
Cần có Wither Skeleton Head để triệu hồi Wither và có cơ hội thu thập Nether Star

Những bộ xương đen như than ở Nether có vẻ đáng sợ, nhưng chúng mang một trong số những vật phẩm hiếm nhất trong game: Wither Skeleton Head. Nếu muốn triệu hồi Wither và chạm tay vào Nether Star, mọi người vật phẩm này.

Có một cơ hội rất nhỏ để khi chết Wither Skeleton sẽ rơi đầu ra. mặc khác, mọi người nên trang bị thanh kiếm Looting III tốt nhất trước khi nhận nhiệm vụ. Nếu không khả năng phải đợi ở Nether trước khi tìm thấy một cái đầu duy nhất.

Totem Of Undying

Totem of Undying là vật phẩm vô hiệu hóa cái chết
Totem of Undying là vật phẩm vô hiệu hóa cái chết

Nhân vật khả năng bất tử nhờ Totem of Undying, một vật phẩm vô hiệu hóa cái chết nếu tình cờ mang nó theo bên mình.

mặc khác, để có được vật phẩm này, người chơi cần phải thực hiện một chuyến đi bộ đến dinh thự trong rừng gần nhất của mình, thường cách đó vài nghìn khối, thậm chí là 20.000 khối. Sau đó hãy đánh bại Evoker và nó sẽ làm rơi Totem of Undying khi chết.

Các câu hỏi về TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft

TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #vật #phẩm #hiếm #nhất #mà #người #chơi #chân #chính #không #thể #bỏ #qua #trong #Minecraft

Xem thêm tin tức về TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về TOP vật phẩm hiếm nhất mà người chơi chân chính không thể bỏ qua trong Minecraft từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment