Bài viết Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi”

Townscaper là game mô phỏng xây dựng thành phố hiện đang khá hot trong cộng đồng game thủ, cho phép người chơi tạo ra những thành phố kỳ lạ và đẹp mắt trên biển. Dưới đây là một vài mẹo mà những người mới chơi nên tham khảo để tạo ra những công trình ấn tượng nhất.

Townscaper là game mô phỏng xây dựng thành phố khá nổi hiện nay
Townscaper là game mô phỏng xây dựng thành phố khá nổi hiện nay

Mẹo hữu ích cho người mới chơi Townscaper

Hiểu cách vận hành của bản đồ

Mẹo quan trọng nhất là tìm ra cách vận hành của bản đồ. Trong Townscaper, bản đồ là một hệ thống ô lưới, di chuyển xung quanh bằng cách dùng nút chuột phải. Điều quan trọng cần lưu ý là lưới không những có hình vuông mà còn có những mảnh cong và tròn, giúp tạo ra các cấu trúc nổi có hình dáng thú vị.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Thu hút động vật

Một khía cạnh thú vị của Townscaper là có một vài loài động vật nhỏ: chim bồ câu và bướm. Chim bồ câu cần tổ hoặc giàn giáo để đẻ trứng. Tương tự, bướm chỉ khả năng đẻ trứng ở những khu vực nhiều cỏ. Việc bổ sung hai sinh vật dễ thương này sẽ tăng thêm mức độ chân thực và ấm cúng cho game.

Mẹo quan trọng nhất là tìm ra cách hoạt động của bản đồ
Mẹo quan trọng nhất là tìm ra cách vận hành của bản đồ

Xây hải đăng

Một mẹo nhỏ thú vị để xây dựng trong Townscaper là tìm hiểu cách vận hành của các ngọn hải đăng. Để xây hải đăng, người chơi chỉ cần đặt ba (hoặc nhiều) khối đá chồng lên nhau trong một tòa tháp hẹp. Ba khối cuối cùng cần phải có các màu khác nhau. Sau đó, khối trên cùng sẽ tự động biến thành một khối có cửa sổ.

Xây thành phố nổi

Nếu thấy có một vòng tròn được hình thành trên bản đồ, bạn khả năng tạo ra một thành phố nổi. Về cơ bản, nếu không có chỗ để xây dựng, trò chơi sẽ tạo ra các tòa nhà hình tam giác. Người chơi khả năng điền vào khoảng trống, sau đó xây dựng và kết nối nhiều hòn đảo với nhau.

Cổng vòm là một công trình kiến trúc khá ấn tượng
Cổng vòm là một công trình kiến trúc khá ấn tượng

Làm cổng vòm

Một mẹo đơn giản cho người chơi mới là xây dựng cổng vòm – một công trình kiến trúc khá ấn tượng. Để xây dựng, người chơi chỉ cần tạo ra hai tòa nhà muốn đặt cổng vòm. Sau khi hoàn thành, hãy thêm một mái che bao phủ cả hai tòa nhà và không gian ở giữa.

Bài Nổi Bật  Cách tải clash fa clans phiên bản hack

Tạo sân trong

Để tạo ra những không gian xanh tinh tế, những ngôi nhà có màu sắc khác nhau cần được đặt cạnh nhau để tạo ra một hình dạng kín. Điều này sẽ tự động tạo ra sân có cỏ mọc. Trong khu vực này, bướm cũng khả năng sinh sản.

Những ngôi nhà màu sắc cần được đặt cạnh nhau để tạo ra một hình dạng kín
Những ngôi nhà màu sắc cần được đặt cạnh nhau để tạo ra một hình dạng kín

Học cách làm cầu thang

Cầu thang là một chi tiết hơi phức tạp. mặc khác, bạn khả năng chia nhỏ các bước: tạo một nền móng, sau đó đặt hai tòa nhà ở rìa của nền móng, để một khoảng trống giữa – điều này sẽ tạo ra một cầu thang, hai khoảng trống sẽ tạo ra hai cầu thang đối diện nhau.

thay đổi ngay bảng màu

Đây là một mẹo tuyệt vời cho bất kỳ ai chơi Townscaper: điều chỉnh bảng màu. Người chơi khả năng tìm thư mục Townscaper và tệp kết cấu. Mở hình ảnh ‘TownPalette.png‘ trong các trình chỉnh sửa ảnh, sau đó thay đổi ngay màu sắc theo ý bạn.

Cầu thang là một chi tiết hơi phức tạp nhưng không khó xây dựng
Cầu thang là một chi tiết hơi phức tạp nhưng không khó xây dựng

Tạo thảm cỏ

Tương tự như tạo sân, cỏ chỉ xuất hiện trong khu vực khép kín. Khu vực này cần có một tòa nhà bao quanh bên ngoài. Khi người chơi đặt các tòa nhà được kết nối với nhau (bằng một màu), một thảm cỏ sống động sẽ hiện lên ở khu vực bên trong.

Các câu hỏi về Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  LIÊN QUÂN : Errol Lên 100% Chí Mạng Luyện Đao Như Hack - Cái Kết Sẽ Ra Sao Đây ?
Bài viết Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi

Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Townscaper #Mẹo #hữu #ích #cho #người #mới #chơi

Tìm thêm báo cáo về Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Townscaper: Mẹo hữu ích cho người mới chơi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment