Bài viết Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay thuộc chủ đề về Crypto đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay”

Trong lĩnh vực tiền điện tử, việc tham gia trading crypto (giao dịch tiền điện tử) là phương pháp được rất nhiều người dùng để kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử. Việc cơ bản nhất của trading crypto là việc tự phân tích chiều hướng lên xuống của đồng coin đó rồi đặt lệnh mua bán, với nhiều nhiều trading crypto thì việc dùng các bot trade coin, hay còn gọi là phần mềm trade tự động, viết tắt là EA (Expert Advisors) không còn xa lạ và được dùng rất nhiều để hỗ trợ cho việc đưa ra chiến lược mua hợp, mục đích là thu về lợi nhuận đều với công sức tốn ít nhất. Nhưng đối với những người mới tham gia với thị trường tiền điện tử này thì sẽ khá lạ lẫm với khái niệm này. vì thế, trong bài hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giải thích rõ hơn về khái niệm bot trade coin và giới thiệu đến mọi người các phần mềm bot trading được dùng nhiều nhất hiện nay.

Trading Bot là gì?

Trading Bot là một ứng dụng, hay một phần mềm được thiết kế để khả năng giao tiếp trực tiếp với sàn giao dịch. Trading Bot khả năng thực hiện giao dịch mua và bán thay cho bạn dựa trên những gì đã được thiết lập sẵn. Những quyết định mua bán của Trading Bot được thực hiện dựa trên sự dịch chuyển về giá của thị trường và phản ứng theo những quy tắc đã được xác định trước.

trading-bot-la-gi

Các Trading Bot đã và đang rất thành công trong các lĩnh như chứng khoán, forex và hiện nay là ở thị trường tiền điện tử thì tuy vẫn còn non trẻ, nhưng tương lai cũng sẽ là một thị trường rất màu mỡ cho nhưng nhà phát triển khả năng tạo ra được một bot trade coin chất lượng.

Bài Nổi Bật  Kiến Thức Đầu Tư Tiền Điện Tử Nên Biết Khi Tham Gia CryptoCurrency

Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay

HaasBot

HaasBot là crypto trading bot được cung cấp bởi HaasOnline (là công ty phần mềm được thành lập vào năm 2014. Phần mềm nổi tiếng nhất của công ty là HaasOnline Trade Server (HTS), là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thiết kế để khả năng hoàn toàn tự động. Đến năm 2018, phần mềm HTS đã ra đến phiên bản 3.0 và đang đáp ứng hơn 10.000 khách hàng), và hiện nay HassBot là một trong số những con bot crypto trading vận hành rất tốt và mạnh mẽ.

HaasBot được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch như BitMEX, Binance Poloniex, Bitfinex, BTCC, GDAX, Huobi, Kraken, Gemini…, và khả năng tự động giao dịch bitcoin và nhiều altcoins khác trên các sàn giao dịch này. Phần mềm này khả năng giao dịch và phân tích thông tin thị trường thay cho người dùng, nhưng bắt buộc một vài thông tin đầu vào về thực hiện giao dịch. Nó cũng khả năng tùy chỉnh và được trang bị các công cụ chỉ báo kỹ thuật. Haasbot khả năng suy ra các mô hình chiều hướng mà người dùng khả năng dùng để giao dịch bitcoin.

Để có kết quả tối ưu, người dùng Haasbot nên hoàn toàn tập trung vào giao dịch bitcoin để có được lợi nhuận hợp lý. Chi phí để dùng Haasbot để giao dịch có giá rẻ nhất là gói Beginner với chi phí 0.028 Bitcoin cho 3 tháng và 0.073 Bitcoin cho 12 tháng.

Crypto Trader

Cho đến hiện nay, Crypto Trader là bot trade bitcoin thường nhật nhất trong giới trader. Nó vận hành chủ yếu là dựa trên thuật toán đám mây, nghĩa là nó không cần cài đặt trên máy tính và khả năng được tùy biến bởi người dùng. Nó cho phép người dùng tạo các thay đổi ngay giao dịch chỉ trong một vài phút.

Crypto-Trader

Crypto Trader được trang bị tính năng thị trường chiến lược cho phép người dùng tự giao dịch với nhau. Các tính năng khác bao gồm các công cụ backtesting cho phép người dùng kiểm tra chiến lược buôn bán của họ cũng như các điều kiện thị trường khác nhau. Crypto Trader được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch lớn bao gồm Coinbase và Bitstamp.

BTC Robot

BTC Robot là một trong số những bot trade bitcoin đầu tiên trong thị trường này. Đây là phần mềm khả năng tải xuống trên và dùng trên các hệ điều hành phổ thông như Win, Mac, nhưng với mức giá khác nhau. Với người dùng Windows mức phí sẽ là 149 đô la để trở thành thành viên bạc. Còn đối với người dùng Mac thì sẽ phải trả một khoản phí cao hơn.

Bài Nổi Bật  Binance Chain là gì? Tất tần tật từ A-Z về blockchain của Binance

Đây là một Bot khá dễ cài đặt và dùng. mặc khác, bạn nhớ đừng nên dùng khi chưa hiểu về bot, bởi vì sẽ phải chịu khá nhiều thiệt hại vì quá dựa vào bot. Phần mềm này có thời gian dùng thử với chính sách hoàn tiền trong 60 ngày.

Gunbot

Gunbot là một bot trade coin hỗ trợ trading tốt trên thị trường. Nó cung cấp hơn 30 chiến lược khả năng áp dụng vào lệnh khả năng được tuỳ biến và chạy được trên nhiều sàn khác nhau. mặt khác charting trên Gunbot cũng được hỗ trợ bởi tradingview. Điểm mạnh của sàn là hỗ trợ hơn 20 chiến lược được lập trình sẵn, thống kê trực tiếp lãi lỗ khi thực hiện backtest.

Gekko

Gekko là một bot trade bitcoin miễn phí khả năng tải xuống từ nền tảng GitHub. Nó là một phần mềm mã nguồn mở và hiện nay vẫn đang được nâng cao hơn. Bot được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitfinex, Poloniex và Bitstamp.

Gekko hoàn toàn tự động, dễ dùng và đơn giản. Nó được trang bị các tính năng giao dịch rất cần thiết bao gồm giao diện web để theo dõi dữ liệu và chiến lược giao dịch của bạn. mặt khác, bot khả năng chạy trên dữ liệu backtested và mô phỏng kết quả giao dịch.

Bot chạy trên tất cả các hệ điều hành thường dùng như Windows, MacOS và Linux, cùng lúc ấy khả năng cập nhật cho bạn khi qua email, telegram và các nền tảng khác. mặc khác, Gekko không phải là một bot giao dịch tần số cao và không thể thực hiện các giao dịch chênh lệch.

Zenbot

Zenbot cũng nằm trong danh sách các bot trade bitcoin mã nguồn mở. Phần mềm này khả năng dùng trên các hệ điều hành phổ thông và khả năng được tùy biến bởi người dùng. Zenbot được phát triển với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Với sự cải tiến này, bot giao dịch khả năng thực hiện các giao dịch mật độ tần suất cao và khai thác các cơ hội chênh lệch giá. mặt khác, phần mềm khả năng thực hiện nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc.

Phần mềm bot này được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Gemini, Kraken, Poloniex, GDAX, Bittrex và Quadriga. Các nhà phát triển Zenbot nói rằng họ vẫn đang phấn đấu để nâng cao hơn danh mục của họ và trong tương lai được hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch.

Bài Nổi Bật  10 điều cần nhớ để giữ an toàn cho ví tiền điện tử

Lời kết

Trên đây là bài viết “Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết bạn có thêm những kiến thức về bot trade coin, cũng như khả năng lựa chọn được loại bot phù hợp với sở thích của mình để tiện hơn cho việc trade coin. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nha. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm đến bài viết: bot trade coin, bot trade coin là gì, trading Bot, trading Bot là gì bot auto trade, robot trade, bot trade coin binance, bot auto trade coin, bot trade là gì, phần mềm hỗ trợ trade coin, phần mềm trade coin, phần mềm trade coin bittrex

Các câu hỏi về Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay

Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Trading #Bot #là #gì #Các #bot #trade #coin #được #dùng #nhiều #nhất #hiện #nay

Tra cứu kiến thức về Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Trading Bot là gì? Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment