Bài viết Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc”

Những vị trí không được lắp đặt quạt trần

Không lắp đặt quạt trần ở trên vị trí con người hay ngồi

Khi lắp đặt quạt trần, bạn cần lưu ý đến khoảng không gian nơi chứa những vật dụng được con người ngồi nhiều như bàn làm việc, bàn ăn, bàn trà…

Tránh lắp quạt trần ở 4 vị trí này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc
Tránh lắp đặt quạt trần ở ngay phía trên vị trí con người hay ngồi.

chi tiết, nếu đặt quạt trần ở các điểm này thì khả năng gây ra tác động tiêu cực đến tâm lý, sức khỏe và tinh thần của chủ nhà do bị sát khí “áp đỉnh cao” bao trùm. Khi đó, con người sẽ luôn cảm thấy mỏi mệt, thiếu hụt năng lượng, gây ra gây tác động chất lượng cuộc sống và làm sụt giảm năng suất lao động.

Bài Nổi Bật  Cách xem phong thủy xây nhà ở, nhà xưởng để tụ lộc, tích tài

Không lắp đặt quạt trần ở vị trí thẳng cửa ra vào

Giảm lắp đặt quạt trần ở vị trí thẳng cửa ra vào nếu không muốn hao tài tán lộc hay những điều không may xảy đến với gia chủ và những thân nhân yêu.

Không để quạt trần thổi thẳng vào giường ngủ

Quạt trần lắp thổi thẳng vào giường ngủ là vị trí khả năng mang đến điềm xấu cho gia chủ. Điều này khả năng tác động tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình như gây ra ra cảm lạnh, trúng phong và gây ra gây tác động vận trình của gia chủ.

Tránh lắp quạt trần ở phương vị Bạch Hổ

Theo quan niệm phong thủy, “Thanh Long thiên động, Bạch Hổ thiên tĩnh”, “Thanh Long vị cát, Bạch Hổ vị hung”. Việc lắp đặt quạt trần ở điểm này sẽ khiến vận trình của chủ nhà đi xuống, công việc gặp nhiều trắc trở, bị tiểu nhân ngáng trở, tài lộc suy hao.

Để xác định phương vị Thanh Long, Bạch Hổ, bạn đứng ở giữa phòng, mặt hướng về phía cửa phòng. Khi đó, bên tay phải là Bạch Hổ vị, bên tay trái là Thanh Long vị.

Nên lắp đặt quạt trần ở đâu?

Tưởng chừng là việc đơn giản nhưng khi lắp đặt quạt trần, bạn cần cân nhắc rất nhiều điều. Để xác định vị trí lắp đặt quạt trần hợp phong thủy, bạn cần hiểu rõ 4 phương vị ngũ hành phong thủy, gồm:

Bài Nổi Bật  Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

– Chu Tước: còn gọi là Tiền Chu Tước, ngụ ở trước, thường chỉ hướng Nam, có ngũ hành thuộc Hỏa.

– Huyền Vũ: còn gọi là Hậu Tuyền Vũ, ngụ ở sau, thường chỉ hướng Bắc, có ngũ hành thuộc Thủy

– Thanh Long: còn gọi là Tả Thanh Long, ngụ ở bên trái, thường chỉ hướng Đông, có ngũ hành thuộc Mộc.

– Bạch Hổ: còn gọi là Hữu Bạch Hổ, ngụ ở bên phải, thường chỉ hướng Tây, có ngũ hành thuộc Kim.

Theo phong thủy học, Thanh Long là nhuệ thú, có công dụng đẩy nhanh cát khí, chủ quý nhân. Ngược lại, Bạch Hổ thuộc hung thú, khả năng đem đến tai họa cho con người, chủ tiểu nhân. vì thế, nên lắp đặt quạt trần ở phương vị Thanh Long để quạt thổi cát khí ở phương vị Thanh Long đi khắp nhà, giúp mọi thành viên trong gia đình đều được đắm chìm trong không khí cát lành. Nhờ đó, dù có làm gì, gia chủ cũng được quý nhân phù trợ.

Các câu hỏi về Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 12 năm 2019 theo tuổi 12 con giáp
Bài viết Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc

Tránh lắp quạt trần ở 4 vị trí này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tránh #lắp #quạt #trần #ở #vị #trí #này #trong #nhà #nếu #không #muốn #hao #tốn #tài #lộc

Tra cứu dữ liệu, về Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Tránh lắp quạt trần ở 4 điểm này trong nhà nếu không muốn hao tốn tài lộc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment