Bài viết Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder”

The only approved method of identification for such imports is by an implanted microchip transponder.Bạn đang xem: Transponder là gì

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên TruongGiaThien.Com.VN TruongGiaThien.Com.VN hoặc của TruongGiaThien.Com.VN University Press hay của các nhà cấp phép.
From that date, the parliamentary channel switched its delivery mechanism to a different transponder and at the same time digitalised and compressed the signal.
The cost of a satellite transponder would be somewhere between £2·5 million and £3·5 million for a year.
A trial is already taking place involving a number of vessels carrying transponders and that will produce considerable results.
He is right to point out the importance of trying to reach international agreement about the fitting of transponders.
It relies upon the transponder within a vessel and the satellite detecting that vessel by means of the transponder that is situated on the vessel.
Will the international agreement that is being sought on the mandatory fitting of transponders apply to fishing vessels as well as merchant vessels?
I recognise that, for its efficient operation, secondary radar requires the aircraft to be equipped with a certain device called a transponder.
A transponder should be fitted to vessels and that is something we are working on with the international community.

Bài Nổi Bật  Báo Giá Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Thủ Quỹ Tiếng Anh Là Gì

*

 

*

 

*

 

*

Thêm đặc tính hữu ích của TruongGiaThien.Com.VN TruongGiaThien.Com.VN vào trang mạng của bạn dùng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của công ty chúng tôi.
Tìm kiếm ứng dụng từ điển của công ty chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.
Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập TruongGiaThien.Com.VN English TruongGiaThien.Com.VN University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản dùng

Xem thêm: Gearing Ratio Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

/displayLoginPopup #notifications message #secondaryButtonUrl secondaryButtonLabel /secondaryButtonUrl #dismissable closeMessage /dismissable /notifications

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Rr Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bài viết Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder

Transponder Là Gì - Nghĩa Của Từ Transponder

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Transponder #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Transponder

Video cực hay cách nạp 2500 từ vựng sau 3 tháng mà không cần ghi chép bạn nên xem 1 lần trong đời

Tìm thêm thông tin về Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Transponder Là Gì – Nghĩa Của Từ Transponder từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment