Bài viết Tự Công Bố danh mục Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Tự Công Bố danh mục Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tự Công Bố danh mục Là Gì”

Công bố danh mục là việc làm rất cần thiết nhất của các công ty để danh mục nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước được phép lưu hành trên khắp cả nước. giấy tờ công bố danh mục cũng là việc làm bắt buộc trước khi nhập khẩu các danh mục bắt buộc phải công bố.

Bạn đang xem: Công bố danh mục là gì

Để danh mục sản xuất trong nước hoặc danh mục nhập khẩu được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam thì các công ty phải tiến hành giấy tờ công bố danh mục. Nói cách khác, công bố danh mục chính là việc các công ty phải làm để xuất hiện trong tay giấy phép lưu hành danh mục. Để có giấy phép này thì phải trải qua nhiều công đoạn, từ việc tìm hiểu giấy tờ, chuẩn bị giấy tờ, nộp giấy tờ, làm việc với cơ quan nhà nước nếu không gặp trở ngại gì thì mới hoàn tất được.

*

buôn bán thực phẩm phải công bố danh mục

Chắc chắn giấy tờ công bố danh mục đã và đang khiến các công ty đau đầu bởi vì không phải ai cũng am hiểu về luật, về trình tự giấy tờ, nắm rõ các tài liệu rất cần thiết khi chuẩn bị giấy tờ… Vì thế mà mỗi ngày hòm thư của InvestOne Law Firm cũng đầy ắp các câu hỏi liên quan đến việc công bố giấy tờ, nhờ tư vấn hỗ trợ.

Bài Nổi Bật  【Tin】 Đau Bụng Bên Phải Là Bị Gì, Hiện Tượng Đau Bụng Bên Phải Có Nguy Hiểm Không

công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp quý vị và các bạn sở hữu giấy phép lưu hành danh mục nhanh chóng, chính xác thông qua dịch vụ công bố danh mục. Sau đây là một vài thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp cho quý vị và các bạn, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng:

I. Công bố thực phẩm

Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc công bố thực phẩm:

1. Điều kiện về đăng ký buôn bán:

Thương nhân nhập khẩu: Phải có ngành nghề buôn bán thực phẩm chi tiết thực phẩm chức năng, đồ uống có cồn, đồ uống không cồn, sữa và các danh mục từ sữa.Thương nhân là công ty sản xuất thực phẩm: Có ngành nghề sản xuất thực phẩm, buôn bán thực phẩm và chi tiết chi tiết danh mục dự kiến công bố.

2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất (Cho danh mục thực phẩm sản xuất trong nước):

Hiện nay loại giấy phép này phân cấp cho các bộ phận chuyên ngành quản lý có rất nhiều công ty nhầm lẫn khi cung cấp giấy phép này để công bố danh mục. Cơ sở sản xuất bánh kẹo thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là sở công thương và sản xuất thịt bò phải là sở nông nghiêp, sản xuất thực phẩm chức năng là Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế.

Bài Nổi Bật  Domain Model Là Gì - What Is Domain Driven Design

Xem thêm: Average Collection Period Là Gì, Kỳ Thu Tiền Bình Quân Average Collection Period

InvestOne Law Firm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chi tiết ngay từ khi xin cấp phép loại giấy này. Tránh sự nhầm lẫn, sai sót khi công bố danh mục để đưa danh mục ra thị trường.

3. Chứng từ do phía nước ngoài cung cấp (Áp dụng đối với danh mục nhập khẩu);

II. Công bố mỹ phẩm

Đối với mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam:

Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán hoặc Giấy phép đầu tư của công ty đứng ra làm công bố lưu hành mỹ phẩm; Ngành nghề bán buôn mỹ phẩm.Bản công thức thành phần của mỹ phẩm: Do nhà sản xuất cung cấp.Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty Việt nam được quyền phân phối độc quyền mỹ phẩm sau khi được công bố lưu hànhPhiếu công bố lưu hành mỹ phẩm(do InvestOne Law Firm soạn thảo và cung cấp).

Chú ý: Đối với Giấy chứng nhận lưu hành tự do và thư ủy quyền phải thực hiện giấy tờ hợp thức hóa lãnh sự.

Đối với mỹ phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam:

Phiếu công bố mỹ phẩm (Theo mẫu tại Thông tư 06/2011/ TT – BYT)Phiếu kiểm nghiệm: Do phòng kiểm đinh có chức năng kiểm mỹ phẩm kiểm.Giấy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán có ngành nghề sản xuất mỹ phẩm.

Bài Nổi Bật  Phó Chánh Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì, Tên Tiếng Anh Của Các Chức Danh, Cơ Quan

Lưu ý: Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

liên lạc ngay tới InvestOne Law Firm nếu bạn đang vướng mắc giấy tờ hay giấy tờ công bố danh mục bạn nha !

Các câu hỏi về Tự Công Bố danh mục Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tự Công Bố danh mục Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tự Công Bố danh mục Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tự Công Bố danh mục Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tự Công Bố danh mục Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tự Công Bố danh mục Là Gì

Tự Công Bố Sản Phẩm Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tự #Công #Bố #Sản #Phẩm #Là #Gì

Tham khảo kiến thức về Tự Công Bố danh mục Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Tự Công Bố danh mục Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment