Bài viết Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982”

Hỏi: Tôi mới mua căn hộ chung cư nhưng khi tìm vị trí đặt bàn thờ thì chỉ khả năng đặt tại hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Tôi được biết hai hướng này không hợp với năm sinh của tôi (sinh năm1982, nam mệnh).

Giờ tôi muốn hóa giải hướng đặt bàn thờ không hợp như trên liệu có được hay không? Nếu được mong chuyên gia tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn!

Phạm Văn Kiên

Chuyên gia phong thủy tư vấn: 

Theo khoa học phong thủy, việc chọn vị trí đặt bàn thờ không những xét về hướng, mà còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, vậy nên bạn không cần quá lo lắng về 2 hướng trên.

chi tiết, việc đặt bàn thờ ở nhà chung chư hay nhà mặt đất phải dựa trên sự tổng hòa của nhiều yếu tố như: hướng của ngôi nhà, vị trí cửa phòng thờ, cửa chính, công năng tổng thể công trình… Trong phong thủy có nguyên tắc “Nhất vị – nhị hướng”, nghĩa là việc chọn được vị trí đắc khí để đặt bàn thờ mới là quan trọng, hướng là yếu tố được xét đến sau.

Bài Nổi Bật  Ngày đẹp trong tháng 6/2021 để nhập trạch
Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982
Việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ tại các căn hộ chung cư thường gặp phải nhiều Giảm. Ảnh minh họa

Việc đặt bàn thờ cần phải xét đến các yếu tố loan đầu như hướng của bàn thờ không được đối diện với nhà vệ sinh, bếp, cửa phòng ngủ, bể cá cảnh hoặc khu vực có nhiều nước. Không được đặt lưng bàn thờ dựa vào tường nhà vệ sinh, tường đầu giường ngủ.

mặc khác, để tìm được vị trí thích hợp để đặt bàn thờ cho từng ngôi nhà chi tiết còn cần phải dựa vào cả bản vẽ công năng mặt bằng đúng tỷ lệ, tọa và hướng của ngôi nhà/căn hộ chính xác đến bao nhiêu độ, năm sinh của các thành viên trong gia đình. vì thế, những thông tin bạn cung cấp như trên còn quá ít, chuyên gia phong thủy chỉ khả năng tư vấn chung chung để bạn tìm hiểu.

Chuyên gia Phong Thủy: Thầy Tam Nguyên

(Theo ThanhnienViet)

Các câu hỏi về Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Phong thuỷ Cổng Chính và những điều bạn nên biết

Các Hình Ảnh Về Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982

Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tư #vấn #hướng #bàn #thờ #hợp #phong #thủy #cho #gia #chủ #sinh #năm

Tham khảo dữ liệu, về Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Tư vấn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment