Bài viết Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì”

by Trang PT / Monday, 07 October 2019 / Published in Callcenter, Công nghệ, Tin tức, Tin tức TruongGiaThien.Com.VN, Tư vấn

một vài ngôn từ tiếng Anh thường dùng trong Call Center

1. Call Center là gì?

Là trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua kênh điện thoại. Ngoài chức năng chính là chăm sóc khách hàng, Call Center thường có các chức năng khác như: bán hàng qua điện thoại, tiếp thị, tư vấn thông tin cho khách hàng

2. Contact Center là gì?

là phương pháp thức cao hơn của Call Center (xem định nghĩa call center ở trên). Điểm khác biệt là trung tâm này khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng trên nhiều kênh tương tác, hay còn gọi là đa kênh như: điện thoại, email, web chat, sms, video…

Bài Nổi Bật  Công Trình Tiếng Anh Là Gì, Công Trình Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì

Các ngôn từ tiếng Anh chuyên dụng trong Call Center

1. Inbound

Chỉ các vận hành mà công ty tiếp nhận liên lạc từ phía khách hàng.

Bạn đang xem: Tư vấn khách hàng tiếng anh là gì

2. Outbound

Chỉ các vận hành mà công ty chủ động liên lạc đến khách hàng

3. Telemarketing

Tạo ra từ “Telephone” + “Marketing”, có nghĩa là tiếp thị qua điện thoại.

4. Telesale:

Tạo ra từ “Telephone” + “Sale”, có nghĩa là bán hàng qua điện thoại.

5. BPO – Business Process Outsourcing

Gia công 1 công đoạn buôn bán nào đó cho công ty, vận hành trên danh nghĩa của công ty đó.

VD: Một công ty không có bộ phận chăm sóc khách hàng, cần thuê một đơn vị bên ngoài làm công việc chăm sóc khách hàng của công ty họ trong một thời gian nhất định. Những công ty làm BPO khả năng cung cấp cả về con người, cơ sở vật chất, công nghệ đầy đủ như một phòng ban thực sự trong một công ty.

6. CRM – Customer Relationship Management

Phần mềm quản lý khách hàng CRM khả năng lưu trữ, đồng bộ, tích hợp thông tin khách hàng như: thông tin cơ bản, lịch sử mua hàng, lịch sử tương tác giữa khách hàng với công ty qua kênh online và cả offline… giúp cho tất cả các phòng ban trong công ty đều khả năng nắm được thông tin khách hàng và quản lý quy trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. CRM tạo ra 1 cái nhìn tổng quát về khách hàng tiềm năng, hiểu được cái họ cần và xây dựng mối quan hệ với họ bằng cách cung cấp những danh mục thích hợp nhất và dịch vụ chăm sóc khách tốt nhất.

7. Customer Service Representatives – CSR’s

Tổng đài viên, điện thoại viên.

8. Agent

Tổng đài viên, điện thoại viên.

9. Interactive Voice Response – IVR

Tương tác thoại tự động. đơn giản là khi có gọi đến, tổng đài sẽ phát đoạn ghi âm hướng dẫn khách hàng bằng cách bấm các phím số.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Máu Có Màu Đỏ

10. PBX – Private Branch Exchange

Hệ thống tổng đài nội bộ, giúp các phòng ban, nhân viên bên trong công ty khả năng liên lạc thoại cho nhau mà không tốn chi phí.

11. VoIP – Voice over InteProtocol

Tổng đài điện thoại vận hành trên nền tảng mạng Internet.

Xem thêm: Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Tiếng Anh Là Gì, Hr & Admin Executive/ Nhân Viên Hành Chính

12. ACD – Automatic Call Distribution: (hay Automatic Contact Distribution)

Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động. Cuộc gọi vào tổng đài sẽ được phân bổ tự động vào các điện thoại viên đang trực trên hàng đợi.

13. Routing

Định tuyến cuộc gọi. Có các thuật toán để hệ thống tổng đài khả năng định tuyến được cuộc gọi sẽ vào điện thoại viên nào.

14. Queue

Hàng đợi trên kênh điện thoại. Cuộc gọi đổ vào tổng đài khả năng đi vào các nhánh số khác nhau dựa theo thiết lập của công ty. Ví dụ: theo mong muốn liên lạc của khách hàng như đặt hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn thông tin… Các nhánh trên được gọi là các queue (hàng đợi).

15. Recording

Ghi âm cuộc gọi.

16. AQM – Advance Quality Management

Quản lý và kiểm soát chất lượng. Gồm có các ứng dụng ghi âm cuộc gọi, ghi âm màn hình làm việc của điện thoại viên, tìm kiếm nâng cao và ghi chú trên các đoạn ghi âm. 

17. LCM – List & Campaign Management

Quản lý chiến dịch outbound.

18. WFM – Workforce Management

Quản lý nguồn nhân lực.

19. Omnichannel

Trải nghiệm khách hàng đa kênh tích hợp.

20. Self-service: Tự đáp ứng

Là những cách thức mà khách hàng liên lạc đến công ty không cần sự hỗ trợ của điện thoại viên mà vẫn giải quyết được mong muốn của mình.

Xem thêm: Vốn Lưu Động Tiếng Anh Là Gì, Vốn Lưu Động Ròng Tiếng Anh Là Gì

Trên đây chỉ là phần 1 của bài viết nêu ra các khái niệm, định nghĩa của các từ tiếng anh hay dùng nói về các ứng dụng phần mềm, vị trí công việc trong Call Center. Hi vọng bài viết giúp bạn các kiến thức bổ ích về ngành dịch vụ khách hàng Call Center.

Bài Nổi Bật  Quiz Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì

Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tư #Vấn #Khách #Hàng #Tiếng #Anh #Là #Gì #Nhân #Viên #Chăm #Sóc #Khách #Hàng #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu thêm thông tin về Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Tư Vấn Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment