Bài viết Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì”

Trong tiếng Anh, việc chia sẻ sở thích với bạn bè hay tâm sự với một ai đó thì không những dùng các mẫu câu bắt đầu từ “I like…”, “My hobbies…” mà còn có những mức độ diễn đạt đa dạng khác. TruongGiaThien.Com.Vn xin chia một vài đoạn văn mẫu nói về sở thích tiếng anh cá nhân, các bạn cùng tham khảo nha.

Bạn đang xem: Sở thích tiếng anh là gì

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

*

Cụm từ hữu dụng bạn cần khi viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh về sở thích:

– Interested in something : thích/ quan tâm về cái gì

– Taste in music/ clothes : có gu về âm nhạc/quần áo

– Have similar tastes : Có chung gu/ sở thích

– Have diffirent tastes : Khác gu/ sở thích

– Start to like something : Bắt đầu hứng thú với việc gì đó

– Like expensive thing : Thích những thứ đắt tiền, xa xỉ

– Personal taste : sở thích/ gu cá nhân

– I’m not particularly sporty : Không thực sự hứng thú với thể thao cho lắm

– Something is a matter of taste : Tùy sở thích mỗi người

Bài Nổi Bật  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiếng Anh Là Gì, Hỏi Về Tên Tiếng Anh Và Tên Viết Tắt

– Something is an acquire taste : Người ta chỉ thương thích cái gì đó sau khi đã thử nó

– There is a accounting for taste : Không có lý do gì để thích thứ đó/ Không hiểu vì sao lại thích

nó / Nó chỉ đơn giản là thích, không còn lý do nào khác ( phụ thuộc rất nhiều vào ngữ cảnh)

 Đoạn văn mẫu viết về sở thích cá nhân bằng tiếng Anh:

1. I like watching movies, especially horror and action movies. I find myself a stronger person when I watch these films. There is another hobby that I really enjoy – gathering with my friends for chatting. I like the Thailand and Chinese cuisines because they are tasty and spicy. Moreover, I enjoy myself by swimming and reading books when I am alone

 Tôi thích xem phim, đặc biệt là các thể loại hành động và kinh dị. Bởi khi xem những phim đấy tôi cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn. Còn một thú vui nữa đó là được tụ tập bạn bè để ăn uống và tán gẩu. Tôi thích nền văn hóa ẩm thực của Thái Lan và Trung Hoa bởi vì tôi cảm thấy những món đó có vị cay và đậm đà. mặt khác, bơi lội và đọc sách cũng là một sở thích khi tôi muốn một mình.

2. My hobbies are listening to music, watching films and travelling. I love many kinds of music; especially, when I fill myself with the sorrow, I love the songs which can share my sadness. I also like watching some US sitcoms such as: How I met your mother, Once upon a time, Sabrina is the thing I enjoy in my leisure time. Besides, I extremely love travelling, exploring new places with plentiful cuisines and nature, especially walking along the beach in the dusk that make me comfortable and peaceful.

Bài Nổi Bật  The Others Là Gì - Phân Biệt Other, Others, Another

Xem thêm:

Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Tôi thích nghe nhạc các thể loại, đặc biệt những khi tôi buồn tôi thường nghe những bài hát có tâm trạng giống tôi. Tôi thích xem những bộ phim sitcom của Mỹ như How I met your mother, Once upon a time, Sabrina… mặt khác tôi cực kỳ thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá những vùng đất có thiên nhiên và ẩm thực đa dạng, đặc biệt là đi biển, tôi thích được tản bộ dọc theo đường biển vào buổi chiều, nó làm tôi cảm thấy thoải mái và bình yên.

3. Working 8 hours per day makes me feel exhausted, I sometimes feel as if I’m choking by hard work and stresses. So, music is one of my joys. I feel completely relaxed when listening to the Ballad songs. Music helps me out of all the stresses from work; with me, music is my soulmate.

mỗi ngày, tôi phải làm việc suốt 8h đồng hồ. Công việc mỏi mệt và áp lực khiến đôi lúc tôi thấy ngạt thở. Vậy nên âm nhạc là niềm vui của tôi. Mỗi khi mỏi mệt hay áp lực, tôi thường nghe nhạc. Những bản nhạc ballad khiến tôi cảm thấy được thư giãn, thoải mái. khả năng nói, âm nhạc như người bạn tri kỉ, giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc stress.

 Sở thích của bạn là gì? Cùng chia sẻ với TruongGiaThien.Com.Vn nha!

Các câu hỏi về Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Trẻ Bị Thủy Đậu Tắm Lá Gì Nhanh Khỏi? Thủy Đậu Tắm Lá Gì
Bài viết Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì

Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Từ #Vựng #Tiếng #Anh #Chủ #Đề #Sở #Thích #Tiếng #Anh #Là #Gì #Sở #Thích #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tham khảo báo cáo về Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Sở Thích Tiếng Anh Là Gì, Sở Thích Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment