Bài viết Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ”

CTYPE html PUBLIC “-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN” “http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd”> Tuổi thơ là gì? – Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế

*

*

*

*

Tuổi thơ là gì? (Lớp 11A10-1819)

Bạn muốn làm trẻ con chứ? Hiển nhiên câu trả lời sẽ là “Không”! Tôi nói đúng chứ? Đó là vì khi làm trẻ con, bạn không được làm những thứ mình muốn, bị người lớn áp đặt. Nhưng bạn cần phải biết là những con người đã trưởng thành, không ít người trong số họ đã ước ao trở lại là những cô bé cậu bé. Vì lẽ đó nên bạn hãy trân trọng tuổi thơ của mình đi. Nhưng … “tuổi thơ” là gì để khả năng khiến người ta có ước muốn đó?…

Bạn đang xem: Tuổi thơ là gì

Tuổi thơ về căn bản, trên lí thuyết là khoảng thời gian con người chưa trưởng thành, vẫn còn là trẻ con. Đó sẽ là cái định nghĩa duy nhất mà bạn khả năng nghĩ đến. mặc khác tuổi thơ không những thuần túy như vậy. Đó còn là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất mà đấng tạo hóa đã rộng rãi ban cho mỗi người chúng ta. Nếu ví cuộc đời như một quyển sách do chính bạn viết nên thì tuổi thơ chính là chương đầu tiên. Và lời lẽ trong chương này cũng vô cùng trong sáng, hồn nhiên và cùng lúc ấy cũng sẽ là phần hay nhất của quyển sách.

Tuổi thơ được thể hiện rõ nét qua sự ngây thơ, tiếng cười tràn ngập, sự ngộ nghĩ, thậm chí là một thứ gì đó như ngốc nghếch, nhưng mà là theo một cách rất chi là đáng yêu. Dĩ nhiên, tuổi thơ cũng khả năng thấm một chút màu sắc cô đơn, trong một trường hợp nào đó, hay ánh mắt buồn trên khuôn mặt hồn nhiên. Nhưng chẳng một cách đáng kể gì đâu, bởi tuổi thơ được làm nên từ màu sắc thuần túy của hạnh phúc.

Bài Nổi Bật  1022 là số gì? Tổng đài 1022 là gì?

Bạn luôn muốn trở thành người lớn để được tự do, không phải phụ thuộc vào người khác. khả năng bạn sẽ suy nghĩ lại đấy! Nếu phân tích kĩ ta sẽ thấy. Một đứa trẻ chỉ cần học cho tốt, chơi đùa vui vẻ với bạn bè, không cần lo nghĩ. Ngược lại, khi đã lớn lên, bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều: bạn phải hoạch định cho tương lai, đưa ra mọi quyết định cho bản thân mình và thật khó để biết đâu là lựa chọn đúng, đặc biệt là khi lựa chọn đó quyết định cuộc đời của bạn. Vậy bạn chọn bên nào? Khi còn tuổi đi học, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc khi có vô số bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ, cùng nhau tiến lên. Lớn rồi, bạn có đảm bảo được điều đó không khi mà phải đối diện với xã hội, cái xã hội không thiếu người tốt nhưng cũng đầy rẫy những chuyện bất công, những cuộc ganh đua kém đúng mực. Con người ta giờ đây đâu có hồn nhiên như xưa, đâu còn đủ tỉnh táo trước của cải, chức tước,… Không hề giống với sự cạnh tranh trong học tập giữa những cô bé, cậu bé ngây thơ, vui vẻ. Tôi sẽ không nghĩ bạn thật sự muốn lớn nhanh đâu!

So với việc phải trở thành người lớn thì được làm trẻ con thật tuyệt. Không những thế mà còn rất quan trọng. Như đã nói lúc nãy, tuổi thơ sẽ là chương đầu tiên nếu cuộc đời bạn là một quyển sách. Một quyển sách thì không thể thiếu phần đầu được. Cũng như khi đọc sách, bạn không những đọc phần giữa và phần kết, bạn sẽ cho đó không phải là một quyển sách hay. Từ đó, ta khả năng thấy, tuổi thơ làm cho cuộc sống này đẹp hơn hết. Nếu có một người quên hết kí ức của tuổi thơ, thì tôi nghĩ đó là là người bất hạnh nhất quả đất này. Tuổi thơ chất chứa biết bao kỉ niệm đẹp. Nếu tuổi thơ được ví như một thước phim dài 20 phút thì tôi dám cá rằng hơn 19 phút sẽ là những hình ảnh đẹp, những tiếng cười, những kí ức tuyệt vời nhất mà chẳng ai muốn mất đi.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Cá Mập Sợ Màu Cam

Xem thêm: Diễn Ngôn Là Gì – 22 Định Nghĩa Về Diễn Ngôn

Có khi nào bạn tự hỏi, tại sao mỗi con người đều phải có tuổi thơ không? À mà dùng từ “phải” có vẻ không đúng, phải là từ “được” mới chính xác chứ! Để tôi nói cho nha! Đó là vì mỗi chúng ta đều cần có “bạn đường”! “Bạn đường” là sao? Bạn đang nghĩ thế chứ gì? Bạn đường là người sẽ đi song song với bạn trong cuộc hành trình, giúp đỡ và an ủi bất cứ khi nào bạn cần. Và hành trình tôi nói đến là cuộc sống. Và “bạn đường” chính là những kỉ niệm đẹp. Những kỉ niệm sẽ vỗ về tâm hồn bạn khi nó lạc vào sự buồn bã. Chính vì thế, chúng ta mới được ban tặng một thứ gọi là tuổi thơ.

Tuổi thơ mỗi người chỉ một, cũng giống như bố, như mẹ. Nếu không tận dụng, không sống cho tốt trong khoảng thời gian còn quý hơn vàng ngọc ấy, thì khi nó qua đi, tất cả những gì chúng ta khả năng làm là nuối tiếc. Vậy hãy làm nó trở thành một thước phim tuyệt vời của mười mấy năm ấu thơ, của hạnh phúc, của sự trong sáng và hồn nhiên. Có lẽ đó là những gì chúng ta khả năng làm được.

Xem thêm: Tù Treo Là Gì ? Quy định Về điều Kiện Thử Thách Của án Treo ?

Hãy biến tuổi thơ thành một thiên đường của riêng bạn nếu bạn vẫn còn khả năng. Còn nếu bạn đã trưởng thành và tuổi thơ của bạn thật sự đẹp thì bạn đã có một người bạn đường thật sự rồi đấy. Và dù cho bạn có phạm phải lỗi lầm để đánh mất tuổi thơ đẹp đẽ thì cũng đừng quá nuối tiếc mà hãy tiếp tục tiến lên! Và dù thật tuyệt thì cũng không có ai khả năng sống mãi trong tuổi thơ. Đúng như lời Walt Disney đã nói: “Keep moving forward” – hãy tiến lên phía trước.

Bài Nổi Bật  Follicle Là Gì - Follicles Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tuổi Thơ Là Gì - Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tuổi Thơ Là Gì - Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tuổi Thơ Là Gì - Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ

Tuổi Thơ Là Gì - Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tuổi #Thơ #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Tuổi #Thơ

Xem thêm báo cáo về Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Tuổi Thơ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tuổi Thơ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment